ReadyPlanet.com


Audioteka กำลังนำหนังสือเสียงไปอีกต่างหากตุรกีAudioteka โหมโรงครั้นปีที่แล้วแห่งประเทศตุรกีด้วยกัน กองกลาง พากเพียรที่จะจับจดหมายความเห็นไปสู่กระแสหลักเขาทั้งหลายมีข้อกำหนดกับดักสำนักพิมพ์พื้นที่ 20 แห่งหนด้วยกันประกอบด้วยหอสมุดญิบโพกหัวชื่อเสียงเรียงนามด้วยกันมีผู้ช่วยเหลือกับดัก n11.com, Cafe Nero และ Samsung ทัวร์ตุรกี

ผู้ก่อกำเนิด Audioteka ด้วยกัน CEO Marcin Beme กล่าวว่าประเทศตุรกีครอบครองท้องตลาดแห่งหนดีพร้อมแห่งหนเกลี่ยมอบเหมาะสำหรับเทคโนโลยีนวชาตอย่างเร็ว 1C; ผู้คนในเมืองใหญ่เช่นอังการา & # x130; zmir และอิสตันบูลไม่สมรรถประกอบด้วยกาลเวลาพอเพียงในการอ่านด้วยเหตุที่กาลเวลาเป็นส่วนใหญ่เสียเวลาในการใช้คืนหมู่การขนย้ายทั่วไปสถานที่มีผู้คนหนาแน่นกาลเวลาสถานที่ชดใช้ในการคมนาคมธารณะก่อสร้างสมรรถนะแห่งหนเป็นเยี่ยมเนื่องด้วยหนังสือเสียงความมุ่งมาดปรารถนาเจาะจงสิ่งของผู้ที่หมายมั่นฟังหนังสือความเห็นเปลี่ยน Audioteka ครอบครองต่อโทรศัพท์และหูฟังซึ่งดีฉันทั้งหมดประกอบด้วยวันนี้ 1D; Beme ทวีคูณ

แม่rcin ยังเจาะจงเหตุว่าหนังสือเสียงรั้งขึ้นช่องไปสู่แหล่งหล้านวชาตแยกออกอายุมากผู้พิการทางสายตา 1C อิฉันสังเกตว่าผลประโยชน์ของผู้แห่งมีความบกพร่องมุขสายตานั้นรุ่งเรืองกว่าค่าถัวเฉลี่ยณตลาดของดีฉันรวมทั้งในประเทศตุรกีในที่ช่วงต่อเจียรอิฉันจะดำเนินงานพิเศษเพื่อจะเข้าถึงผู้เป็นอัมพาตทางสายตางอกงาม 1D นกเขาเน้นบริหารเกิดด้วยกันจำหน่ายจดหมายเสียงเป็นเงินเป็นทองไม่ผิดกระทั่งรายงานทางกายภาพ1C ดังนั้นสำนักพิมพ์สมบูรณ์จะไม่รีบร้อนรับรู้คุณค่าสรรพสิ่งหนังสือความเห็นดังที่ฉันสังเกตเห็นที่ตลาดอื่น ๆ สิ่งของ Audiotekaผู้ซื้อชาวตุรกีสมรรถพบพานบันทึกเสียงเกือบ 1,800 เล่มในภาษาอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมันด้วยกันโซเวียตจำนวนตรงนี้ทวีคูณอย่างต่อเนื่องฉันวางแผนที่จะทวีคูณสิ่งพิมพ์ต่าง ๆ นอกเหนือจากรายงานเจียรอีกต่างหากเรือแพลตฟอร์มแห่งมีโมเดลแห่งหนแตกต่างห้ามในอนาคต 1D;นกเขากล่าวว่าผู้ตั้งกระทู้ unaccountablesi :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-15 11:28:08


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.