ReadyPlanet.com


ข้อผิดพลาดและบทเรียนการหาความรู้ที่อยู่อาศัย: ส่วนแห่งหน 1


& # xA0;

|

เราสร้างสิ่งตรงนี้ทั้งหมดกับแม้ว่าอีฉันจะไม่เสียใจอย่างสมบูรณ์ดิฉันจะไม่ทำอีกเกิน! & # xA0; & # xA0; ขายที่ดิน

|

เป็นเวลาหลายปีสถานที่สามีของฉันด้วยกันฉันสังสนทนากันจรดการขนส่งไปอีกต่างหากที่ดินที่ใหญ่กระทั่งและสถิตอยู่ในที่ที่กว้างไกลที่อยู่อาศัยหวนกลับไปทางตะวันออกพาง was19; t อะไร we19; d เรียกหาแผ่นดิน homesteading นายก. ดิฉันกำลังให้เช่าเมียน้อย ๆ เพียงจำนวนหนึ่งในสี่ของเอเคอร์, smack ขวากลางแผนก, ไก่, ไม่ยาก, วัว, สวนทางใหญ่ด้วยกันสารพัดอื่น ๆ หัวนอนปลายตีนพร้อมกับ homesteading ไม่ได้รับงานต้อนรับอย่างยอดเยี่ยมในกลุ่มของเราการสถานที่สามารถเฟ้นหาอาหารจ่ายครอบครัวของเราสถานที่เราเลี้ยงดูและก้าวหน้าขึ้นลงมาได้นั้นเป็นชิ้นสำคัญอย่างยิ่งต่อสวามีของดิฉันยังตั้งใจที่จะสามารถถ่ายทอดเด็ก ๆ สรรพสิ่งเราถึงทักษะหมดด้วยกันที่มาพร้อมด้วยวิถีชีวิตแบบพอเพียง & # xA0; & # xA0;

|

เราประกอบด้วยความยิ่งใหญ่หมดด้วยกันความฝันหลักแหล่งพร้อมกับที่อยู่อาศัยขนาดใหญ่เช่นกันเมทนีดลจำนวนมากผู้มีชีวิตจำนวนมากสวนทางขนาดใหญ่อุปกรณ์หมดด้วยกันที่อิฉันต้องการด้วยกันบ้านที่ต้องการการงานบางอย่างอีฉันมักจะพูดเสมอตวาดถ้ามีทรัพย์สินพร้อมที่เราสามารถจ่ายได้ดีฉันจะพอกพูนโอกาส 14กับเราก็ก่อเช่นนั้น & # xA0; & # xA0;

ณช่วงเชิงฤดูหนาวสิ่งของปี 2017 คฤหาสน์ที่ไม่ผิดทอดทิ้งเก่าก่อนได้มาจาก บริษัท เช่าซื้อที่เราได้สนทนาด้วยมันสมองมันอยู่ในสภาพใน Ozarks บนบานศาลกล่าวที่ดินเช่นเก้าเอเคอร์ด้วยกันมันดีพร้อม!เราแจ้งหรืออย่างน้อยเราก็คิดดุเราแจ้งนี่เป็นจังหวะของอีฉันและดิฉันก็ควรจะกระโจนต่อไปอีฉันเริ่ม & # xA0; การวางแผนทันที & # xA0; สำหรับครอบครัวสิ่งของเราเก้าลบออกหนึ่ง (ลูกชายคนโตของเราอีกทั้งไม่พร้อมที่จะย้ายไปกับอิฉัน) เพื่อให้การขนส่ง 1,100 ไมล์ทั่วประเทศเราตัดทอนขนาดทุกอย่างที่เราเป็นเจ้าของยกเว้นสิ่งจำเป็นและสิ่งจำเป็นสำหรับการตั้งค่าสถานที่บางแห่งกับโหลดทุกอย่างเป็น สิบ & apos;x 12'รถพ่วงเราโหลดทุกคนและสุนัขแห่ง SUV ของเราด้วยกันมุ่งหน้าไปทางตะวันตกเฉใต้ของแว่นแคว้นมิสซูรี .... มองไม่เห็นอย่างสิ้นเชิง & # xA0; & # xA0; |

โน่นคือเราพลาดเราไม่เคยไปไปหามิสซูรีทางตะวันตกเฉียงล่างและไม่รู้จักใครเลย & # xA0;เราทึ่มว่าเราพละเข้าสู่อะไรด้วยกันเปลี่ยนแปลงไปเต็มที่ขนาดไหนเนื่องด้วยครอบครัวของอีฉันแน่นอนว่าอิฉันมีทักษะฉันได้สร้างพวกเขาและพัฒนาชีวิตของพวกเขาจ่ายดีขึ้นสิ่งแห่งหนเราทำคือว่าไม่มีประสบการณ์งานใช้ชีวิตในชุมชนชนบทที่ประกอบด้วยคนน้อยกว่า 200 คนและเมืองอยู่ห่างออกไป 40 ไมล์เราไม่มีความจัดเจนในการพ้นไปไฟฟ้าและจำเป็นจะต้องวิ่งหนีกล่องสิ่งของผู้รับเหมามานานกว่าสามจันทร์เราไม่มี & # xA0; เครื่องมือเครื่องใช้ที่จำเป็น & # xA0; เพื่อจะล้างพื้นที่ยิ่งกว่าเก้าเอเคอร์ที่ไม่เคยถูกแตะต้องมาช้ากว่า 30 ปี & # xA0; & # xA0;

มันสวยงามและประกอบด้วยศักยภาพมากมาย แต่แปดคนสถานที่อาศัยอยู่ในห้องนอนเพียงห้องโดดเดี่ยวก็ไม่ได้ทำงานอิฉัน 1C;เราจะสมรรถแปลงห้องใต้หลังคาเป็นญิบห้องนอนได้อย่างไรก็ตามเช่นกันค่าใช้จ่ายของโครงการสำคัญอื่น ๆ ที่จำเป็นจะต้องดำเนินการก่อน & # xA0; 14;เอาแรงในโรงแรมนววันเนื่องจากไม่มี & # xA0; ไฟฟ้า & # xA0; ที่เรือนการโคจรทุกวันตรงเวลาเกือบหนึ่งเดือนระหว่างที่พักและเมืองที่อยู่ไกลออกจากไป 40 ไมล์วิ่งสายไฟกลางเวหาใหม่ถังโฮลดิ้งใหม่กล่องผู้รับเหมาก่อสร้าง 19 ดังนั้นดีฉันจึงสามารถใช้ไฟฟ้าชั่วคราวเพื่อบ้านด้วยกันดีเครื่องมือเครื่องใช้ทำความสะอาดเครื่องอุปกรณ์และวัสดุอื่น ๆ อาหารเพราะเราเปล่าย้ายตู้แช่แข็งของฉันจากตอนหลังตะวันออก 14; & # xA0; & # xA0; ปราศจากเงินเลยแม้แต่คิดจะเปลี่ยนห้องใต้หลังคา & # xA0; อีกด้วยการเป็นอยู่ไกลจากเมือง D มีช่วงที่เหนื่อยยากในการหาการทำงานที่จับจ่ายเงินได้สะอาดพอที่จักจัดหาแก๊สให้พอในทาโฮเพื่อให้คุ้มค่าในในที่สุดเราได้นำค่าจ้างรายเดือนของนกเขาสำหรับการทำงานให้กับดักแก๊สมากกว่าที่อิฉันต้องจ่ายค่าจำนองสรรพสิ่งเรา & # xA0; & # xA0; | เพียงแค่ไม่คุ้มค่า & # xA0; it, & # xA0; และอิฉันทุกคนครบครันที่จะบรรจุมันและกลับไปดำรงชีวิตในเมืองซึ่งพวกเราเปล่าอยากทำเลย & # xA0; & # xA0; |

ในช่วงตีนฤดูร้อนภัสดาของดิฉันไปดำเนินการกับ กองกลาง ลีสซิ่งที่อิฉันซื้อที่อยู่ของดิฉันผ่านเขาอธิบายเหตุการณ์ของดีฉันเป็นจำนวนมากและถามกลับว่ามี & # xA0; มี & # xA0; มีบ้านอื่นที่มีอยู่ซึ่งอาจสมน้ำสมเนื้อกว่าด้วยว่าเราไหมโชคดีแห่งหนมีกับครั้งนี้ฉันไม่ได้ทำเอาการเคลื่อนไหวตาบอดเราโหลดทั้งหมดเข้าสู่ Tahoe สิ่งของเรากับใช้เวลาท่องเที่ยวหนึ่งครู่ครึ่งเพื่อจะดูบ้าน

|

สถานที่ให้บริการนวชาตมีเนื้อที่น้อยกว่าเหมือน 3 & # xBD;เอเคอร์ แต่เราสามารถรักษามันเก็บได้ & # xA0; ด้วยกันเราสามารถทำงานที่ต้องทำบนแผ่นดินได้อย่างแน่นอนถ้าฉันเลือกที่จะเริ่มแรกการสร้างที่อยู่อาศัยใหม่บ้านคือสามห้องนอน (คงเป็นสี่ห้อง) กับมันก็น่าหลงใหลและประกอบด้วยศักยภาพเป็นอย่างยิ่ง & # xA0; น่าเศร้าฉัน & # xA0; รู้สึกห่อเหี่ยวมากและรู้สึกเทียบเท่า & # xA0; ล้มเหลว & # xA0;ไม่เห็นศักยภาพในตอนนั้นฉันเป็นลบเต็มแรงเกี่ยวกับชิ้นต่าง ๆ ทั้งปวงและแต่ในที่สุดดีฉันก็ย้ายไปอยู่แห่งบ้านนวชาต แต่อิฉันก็หยุดสนทนาเกี่ยวกับการตั้งรกรากซ้ำตลอดทั้งปี & # xA0; & # xA0;

|

|

โชคดีแห่งหนมีการเปลี่ยนแปลงมากมายและเรากลับมาติดตามด้วยวิสัยทัศน์ด้วยว่าที่อยู่อาศัยด้วยกันแผนการสรรพสิ่งเราในสถานที่ & # xA0; โอกาสนี้เราไม่ได้มีเหมือนแรงบันดาลใจจากความฝันงานใช้ชีวิตสิงสู่กับโฮมสเตย์ตรงนั้นมีค่าจับจ่ายจริง ๆ ทั้งทางการเงินและมุขอารมณ์ & # xA0; We19; ได้เรียนรู้ว่าการไปตาเสียอาจต้องคดีผิดพลาดสถานที่มีค่าใช้จ่าย แต่สถานที่สำคัญกว่านั้นตกว่า & # xA0; we19; เรียนรู้ & # xA0;# xA0; สิ่งที่ดูเหมือน & # xA0; ความล้มเหลวกับการยินยอม & # xA0; ตัวเราเอง & # xA0; พ่ายแพ้ก็รวมความว่า 19; ta ความเป็นไปได้ผิ & # xA0; เรา & # xA0; มุ่งหวังมีชีวิตต้นร่างพอเพียงจริง & # xA0;

|

We19; ve & # xA0; เรียนรู้ยิ่งในชันษาที่แล้วด้วยกันเราหมายมั่นว่า you19; จักเข้าร่วมกับดักเราณซีเรียวย์นี้ & # xA0; & # xA0;

|

เบคก้าก่อเกิดและเติบโตในบ้านเมืองเพนซิลเวเนียตะวันออกเฉียงเหนือซึ่งเจ้าเอ็งเรียนรู้ที่จะดองอาหารกับทำอาหารเดิมทีตอนนี้เธออาศัยสิงสู่ที่ 3 & # xBD; เกษตรเอเคอร์กับภัสดาและตกในเจ็ดสรรพสิ่งพวกเขาลูก ๆหลังจากกลับมาครั้งใหญ่เธอก็หวนกลับเติบโตและเลี้ยงดูด้วยกันเก็บรักษาอาหารสำหรับครัวเรือนของเธอสถานที่อื่น ๆ ในที่การสืบหา Becca บนเว็บ: แบบหล่อ: ศรัทธาครัวเรือนและการเพาะปลูก;Facebook: บูชาครอบครัวและบ้านพักอาศัยPinterest: เทอดทูนครอบครัวกับบ้านพักอาศัย

บล็อกเกอร์ชุมชนแม่ประกาศโลกทั้งมวลได้ยอมรับที่จะปฏิบัติตามหลักเกณฑ์การเขียนเบ้าของฉันและเขาทั้งหลายมีความรับผิดชอบทาบความถูกต้องสรรพสิ่งโพสต์ของพวกเขาหากมุ่งเรียนรู้เสริมเกี่ยวกับผู้แต่งโพสต์นี้คลิกสถานที่ลิงค์ทางล่าย่อยแห่งด้านบนของหน้าผู้ตั้งกระทู้ rainymagic79 :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-14 10:42:42


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.