ReadyPlanet.com


ทำไมรถยนต์ Russias Armata แล้วก็สมรรถใช้ NATO ก้าวหน้าสุดโต่ง (กับไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องท้องดารณีรบรา


T-14 Armata, รถถังสมัยหน้าของรัสเซีย 19 กำลังจวนเจียนจรดดวงแห่งหนครบถ้วนหลังจากนั้นอย่างไรก็ตามข้อมูลเกี่ยวข้องการพัฒนาปัจจุบันประกอบด้วยโหรงเหรงการสัมภาษณ์เมื่อแจ้น ๆ ตรงนี้ที่เดือนเดือนกุมภาพันธ์พรรษาพ. ศ. 2562 โดยนายวยาเสพติดเชสกราบลาฟติดอยู่ลิถักฟรองผู้อำนวยการ Uralvagonzavod (UVZ) ได้บ่งบอกถึงจรดความก้าวหน้าของ Armata เค้าเดิมขึ้นตั้งแต่งานจัดงานทั่วไปคราวล่าสุดนอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวแผนการปืนครกเนื้อตัวเคลื่อน Koalitsiya-SV (SPH) กับโครงการยุทโธปกรณ์ทหารราบทนทุกข์ T-15 Armata19 (HIFV)

|

หัวข้อหลักเขตที่สัมภาษณ์ดูเหมือนจะสนับสนุนจ่าย UVZ กำลังวังชาซ้อมซักสำหรับการผลิตต่อเนื่องหนึ่งร้อย Armatas ซึ่งได้รับคำบัญชาที่ปี 2016 ชันษาที่ระบุไม่ได้ประกอบด้วยไว้เกี่ยวกับการผลิตร่างอันดับ เสียแต่ว่าคว้ามีการชี้แจงไว้ตวาดจักประกอบด้วยขึ้นไปแห่ง 1C พรรษาที่ผ่านมา 1D;(ближайшие годы )มันสมองรองผู้อำนวยการกล่าวว่า UVZ คว้ากำลังวังชาปรับปรุงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อซักซ้อมเกี่ยวกับการผลิตต่อเนื่องของ Armataข่าวด่วนสุดๆอื่น ๆ ช่วยเหลืออาทิการเปิดตัวสายงานกอปรโดยอัตโนมัติใหม่เพราะ treads ถังปัจจุบันบรรทัดตรงนี้จักชดใช้เพื่อก่อสร้างแทร็กใหม่เพราะ T-90s กับ BMPTsประมาณการแหวจะผลิตรางรถไฟสำหรับ Armata กับ Koalitsiya-SV SPH ใหม่วันข้างหน้าการกำจัดพลังงานคนในที่ไม่ทันเวลาการผลิตก้องกังวานแจกเหลือบเห็นจดปรัชญาการดีไซน์โดยทั่วไปสิ่งของ Armata: การกำจัดองค์ประกอบสิ่งของคนด้วยกันการพึ่งเซ็นเซอร์ด้วยกันเครื่องยนต์

แนะนำ: อาวุธยุทโธปกรณ์เกาหลีเหนือ 19. อาวุธยุทธภัณฑ์ที่สาหัสสากรรจ์ที่สุด Isn19; t Nukes

แนะนำตัว: 5 ปืนที่แย่ที่สุดแห่งเคยทำ เรียนนักบิน ทุนส่วนตัว

|

แนะนำ: อาวุธนิวเคลียร์ที่ประกอบด้วยความลับที่สุดในพื้นโลกของ 1919

การวาดรูปแปลนนั้นงานสัมภาษณ์กับ UVZ อีกทั้งได้กล่าวขวัญการพัฒนาหุ่นยนต์สิ่งของ Armataไม่มีงานสร้างต้นแบบหรือการงานจริงทางกายภาพพ่างอย่างฝ่ายเดียว 14 งานเฉพาะทางแนวความคิดและการทดลองเพื่อจะตรวจสอบดุผลิตภัณฑ์ดังที่กล่าวมาแล้วเป็นไปได้ไหมรองผู้อำนวยการแสดงความแน่ใจในความเจริญก้าวหน้าของเทคโนโลยีหุ่นสมองกลทั้งที่ด้านการทหารแห่งบริสุทธิ์ด้วยกันในการใช้งานแปลนคู่ขนานเขากล่าวว่ามนุชควรตรวจหุ่นยนต์ครอบครองอาวุธชนิดใหม่อย่างจริงจัง

สำหรับ Armata แห่งหนมีคนขับระบุตวาดยังคงดำเนินการทดสอบเบื้องต้น ( & # x43F; & # x440;едварительны&# x434; & # x438; & # x441; & # x43F; & # x44B; & # x442; & # x430; & # x43D; & # x438; & # x44F; ) เสียแต่ว่าจะประกอบด้วยการเปิดฉากครั้งแรกคู่ครั้งชันษาที่ผ่านมานอกจากนี้ที่การสาธิตส่วนตัวปัจจุบันสำหรับเจ้าหน้าที่กระทรวงกลาโหมสรรพสิ่งรัสเซีย Armatas ปัจจุบันแสดงให้เห็นจดความสามารถณการมีส่วนร่วมณเป้าหมายคว้าอย่างมีประสิทธิภาพประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ปูตินอีกต่างหากได้ทูลว่าคว้าเพิ่มขึ้นณเดือนเดือนมีนาคม พ.ศ. 2561 เพื่อจะดูความคืบหน้าด้วยดวงเนตรของตนเองสำหรับแผนการ Armata19"s T-15 HIFV ระบุจัดการพัฒนายังอยู่ในกรอบเดี่ยวกับ Armata T-14 ดังนี้จึงอยู่ในระดับที่เสมอบ่าเสมอไหล่ทางเทคนิคในขณะที่แผนการนี้อีกต่างหากไม่ได้รับคำสั่งใด ๆ กระทรวงแรงงานของโซเวียตขอให้ UVZ พัฒนายานพาหนะประการนี้ก่อนกำหนดดังนั้น UVZ จึ่งคาดดุจะสั่งให้มีการพัฒนาต่อไป

ข้อมูลอื่น ๆ เกี่ยวพันโครงการ Koalitsiya-SV สถานที่กำลังจะมาถึงซึ่งประกอบด้วยยานพาหนะสามชิ้นปืนครกล้อเลื่อนแบบติดเครื่องตัวเคลื่อนล้อเลื่อนและกระสุนปืน -รถยนต์ที่ได้รับการปรับปรุงนวชาตได้รับการเห็นด้วยเป็นตัวอักษรแล้วเพราะว่าปืนครกก็ระบุด้วยว่า UVZ กำลังวางแผนต้นแบบที่จะทดลองโดยกระทรวงกลาโหมเพื่องานยอมรับหรือแก้ไขเสริมและข่าวเกี่ยวกับโครงการนี้และโครงการนำร่องได้รับการจัดพวกแล้ว UVZ ดูเหมือนจะจะทำให้ความคืบหน้าสะอาด T-14 Armataเพื่อรองการผลิตแบบไม่ว่างเว้น UVZ จะมากขึ้นความสามารถในการให้สัญญาแห่งปัจจุบันเพราะการมากขึ้นกำลังกับการผลิตอุปกรณ์การผลิตโดยอัตโนมัติผู้เขียนกะว่าการกำเนิด Armata แบบอนุกรมจะเกิดขึ้นในตอนปี พ.ศ. 2562 โดยทราบว่าไม่มีการสั่งซื้อ Armata หรือยานพาหนะตระกูล Armata อื่นไรนอกเหนือจากฉบับแต่เดิมที่แปะไว้ในปี 2016 ทั้งๆ ที่มีการสั่งซื้อพวกอุปกรณ์ไฮเทคและพาหนะอื่น ๆเช่น BMPT ไม่ผิดวางเก็บใน 2017 UVZ กล่าวว่าเขาทั้งหลายกำลังสร้าง 1C สำรองทางเทคนิค 1D;เพื่อจะสร้างรถถังรุ่นที่สี่ขึ้นที่การสัมภาษณ์เพราะฉะนี้เราคงเห็นแท้งค์ใหม่อีกลำเอ็ดในรัสเซียในอนาคต

Charlie Gao เรียนรู้เกี่ยวกับการบ้านการเมืองและวิทยาการสมองกลที่ Grinnell College กับเป็นนักเขียนวิจารณ์ทั่วไปเกี่ยวกับข้อคิดด้านธีรภาพและความแน่นหนาแห่งชาติ

Image :

> แนะนำ: & # xA0;

|

เหตุไฉนกองทัพอากาศประเทศเกาหลีเหนือจึงครอบครองขยะทั้งหมดและ # xA0;ผู้ตั้งกระทู้ wackyfatherland :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-11 23:05:20


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.