ReadyPlanet.com


เรื่องเนื้อความท้าทายในที่การประเมินข้าราชการการเมืองของ 94 ปี


AP Photo |David J. Phillip |กดพูล

มันเป็นเหตุให้ฉันแปลกใจเล็กน้อยเมื่อวันก่อนในระหว่างที่ฉันกระโจนรถหลังจากการประชุมสถานที่โอกเบันดลและได้ข่าวตัวเองมุขวิทยุหลังจากการปรนนิบัติประธานาธิบดีบุชณวอชิงตัน MPR ได้โจ้ซ้ำอีกครั้งในวงกว้าง 14;กับฉันทบทวนดูว่ามีน้ำใจ 14;สัมภาษณ์กับนักเขียนชีวประวัติสิ่งของ Jon Meacham ของบุช

ณช่วงเวลาสรรพสิ่งการสัมภาษณ์พอหลายปีกลายฉันคิดว่า Meacham might19 เร็วเกินไปที่จะเลิกความเป็นจริงบางประการเกี่ยวนักการเมืองของ Bushการขับรถในวันอื่น ๆ อิฉันพบตวาดไม่เป็นอย่างนั้น

อิฉันส่งลิงค์ไปหาพี่สาวของอิฉันทางบรรพ์ซึ่งเป็นหมอกฎหมายมานานในงานรับราชการสรรพสิ่งนักการเมืองโปร่งใสประเภทกับนักการเมืองแห่งหนล้มเหลว ที่ จุดหนึ่ง.คุณไม่สนใจเธอพึมๆ พำๆ 14;หากเธอสามารถพูดพึมพำแห่งอีเมล 14;เกี่ยวกับผลรวมคนสถานที่ถูกจองจำในโทษยาเสพติดคุณรู้สึกเบื่อกับเสียงที่เมลือง she19; ได้ยินเสียงในขณะที่ดูและฟังการรายงานข่าวศพบนเรือแพลตฟอร์มกระยาเลย

มันโง่งมงายแน่นอนที่จะตาขอความเสมอที่ละเอียดอ่อนในการฝังศพthat19; s ไม่ใช่กรรมวิธีทำงานในขณะเดียวกันเราสามารถรับรู้คว้าว่าความไร้เดียงสาทางการเมืองไม่ใช่เช่นนั้นความจริงพร้อมด้วย

ไม่มีใครสิงสู่ในวรรณะที่ล่อแหลมในการประมาณบุคคลสถานที่มี 19 ชันษาซึ่งยังไม่ถูกหมกอยู่จังไปกระทั่งนักข่าวสรรพสิ่งชาติ 19ผู้ตรวจการแผ่นดินอลิซาเบ ธ คุ้นเซ่นเป็นเหตุให้ชัดเจนณสัปดาห์ตรงนี้ในแถวของเจ้าเอ็งตอบสนองทาบความคิดเห็นสิ่งของผู้ฟังเกี่ยวข้องความดูแลรักษา

การกสายวถึงที่ประธานกำลังจะดึงหัวเรื่องร้องเรียนเกี่ยวกับการฉีกความเคารพประกบคนตายการขาดงานของเขาทั้งหลายจะไม่ผิดเรียกว่าความจดจำเสื่อมทางประวัติศาสตร์

การอัด 94 ปีของประวัติศาสตร์ที่สี่นาทีสิ่งของการเสนอข่าวพอมีคนฟังวิทยุ?และเปล่ารบกวนผู้ฟังในกระบวนการหรือไม่เคล็ดลับเรียบร้อย

NPR จัดการได้ดีโดยรวม Jensen ชี้ให้เห็นอย่างแม่นยำโดยมีข้อยกเว้น:

ในทางตรงกันข้าม 14;และนี่ถือเอาว่าหลุมประธานที่อิฉันเห็นในการบอกข่าว NPR19;เส้นเอ็นพีอาร์เลยเวลามากแห่งการต่อสู้กับบันทึกสิ่งของบุช 19 ที่ตอบสนองต่อวิกฤตเอชไอวี / เอดส์มันถูกกล่าวถึงสั้น ๆ ในทิวากาลจันทร์ แต่รายงานคลายครั้งแรกถือเอาว่า All Things วันอังคารที่ 19 ตรวจ;ชิ้นออนไลน์วิ่งที่วันเดียวกันในขณะที่การสัมภาษณ์นั้นเกิดเรื่องที่ดีงาม แต่เลี่ยนก็สายเกินควรโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่เสียเพื่อนด้วยกันสมาชิกแห่งครอบครัวในช่วงวิกฤตสิ่งสำคัญที่จำต้องจำไว้ทั้งๆ ที่ผู้ให้สัมภาษณ์ Urvashi Vaid บอกผู้ฟังตวาดมีผู้ตาย 180,000 คนดังที่การแพร่ระบาดของความเจ็บไข้เอดส์

NPR ไม่ได้สำรวจในรายละเอียดสั้น ๆ ของ Bush19 แห่งตำแหน่งเจ้าสำนักซีไอเอระยะเวลา 70 เลือกแทนที่จะตั้งหน้าความสนใจไปที่สถานะประธานาธิบดีของเขาเส้นเอ็นพีอาร์รอคอยจนกระทั่งขณะนี้เกือบเอ็ดสัปดาห์ภายหลังการตายสิ่งของเขาเพื่อรายงานออนไลน์เกี่ยวกับการให้อภัยคนอ่อนแอของนกเขาเกี่ยวกับเรื่องฉาวโฉ่อิหร่าน - ไม่เห็นด้วยแต่ในการสัมภาษณ์และรายงานต่าง ๆ เอ็นประชาสัมพันธ์ได้จัดการกับอิทธิพลของเขาต่อฎีกา (โดยเฉพาะการเสนอชื่อเสียงเรียงนามคลาเลนลานซ์โทมัส) ศึกสงครามอ่าวอิหร่านและข้อมูลออกที่ตามมาและการรีดลูก เครื่องช่วยฟัง

ฉันย้อนถามเทอเลนลานซ์ซามูเอลบรรณาธิการรองผู้จัดการเพื่อหยั่งว่า NPR ทำอย่างไร

1C อีฉันคิดดุมันเป็นลักษณะสิ่งของการครอบหุ้มงานศพณระดับตรงนี้เพื่อสั่งสนทนาเกี่ยวกับความสำเร็จของมนุช 19 คน 1D;เขาพูดว่ามันสมอง1C; นั่นสามารถรู้สึกบูชาและเมื่อทุกคนสร้างเช่นนั้นชาวเราทำอย่างนั้นเพื่อกีดกันสิ่งอื่นหรือเปล่า?ฉันจักบอกดุไม่มีแม้ว่าฉันจะเข้าใจคำวิจารณ์ของคนที่รู้สึกว่าอิฉันไม่มี 19 สร้างสิ่งต่าง ๆ เช่นจุดอ่อนความล้มเหลวไม่ก็ความสำเร็จแห่งหนหลากหลายสรรพสิ่งเขา 1D;ผู้ตั้งกระทู้ nervousauger98 :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-09 22:27:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.