ReadyPlanet.com


อย่าปล่อยแบ่งออกสงครามกับดักนิยายประเทศจีนทำให้ตกใจคุณ


เรื่องสั้นที่ได้รับรางวัลขนมจากเจ้าหน้าที่ข่าวกรองชั้นยอดของสหรัฐฯทำหน้าที่ครอบครองคำเตือนแห่งหนมีรอยสกปรกเปื้อน

กองทัพเรือและแดนที่ทำหน้าที่ต้องซักซ้อมเตรียมพร้อมเนื่องด้วยการประกาศสงครามกับประเทศจีนมากขึ้นมันสมองและสมมติว่าไม่เป็นเช่นนั้นประเทศสหรัฐอเมริกาจะเสียผู้ให้บริการอากาศยานผู้ฆ่าอาจครอบครองทหารนับแสน .มันสมอง. ด้วยกันสงคราม

|

CaptมันสมองDale Rielage & quot; เราสูญเสียมหาสงครามในมหาสมุทรแปซิฟิกยังไง & quot;ซึ่งได้รับบำเหน็จ Proceedings & apos;2017 ประกวดเรียงความเป็นของ subgenre ของนิยายทหาร - speculative technothriller - ที่เริ่มขึ้นในริมศตวรรษแห่งหน 19 และต่อเนื่องกับจดหมายเช่น Jeffrey Lewis "s รายงานคณะกรรมาธิการ 2020 ในการโจมตีนิวเคลียร์สรรพสิ่งเกาหลีเหนือกับดักสหรัฐอเมริกาจาก2018 และเดือนที่ 8โคลกับ PWนวนิยาย Ghost Fleet พรรษา 2015 ของนักร้อง: นวนิยายแห่งสงครามโลกคราวต่อไป

พวกย่อยกำหนดให้ห่อใบสั่งยาตามหลักการที่แท้จริงในความที่อ่านได้มาและเหมือนจริงแต่คนเขียนยังมีแนวโน้มที่จะวาดแรงบันดาลใจจากข้อข่าวล่าสุดในขณะที่เข้าใจผิดเกี่ยวกับความเอนเอียงทางเหตุการณ์ในอดีตที่สำคัญ

นั่นถือเอาว่าเหตุผลสถานที่หลายหมายกำหนดการคลาสสิกในที่หมวดแบ่งเป็นเรื่องเกี่ยวพันสงครามแห่งหนไม่เคยสิ้นสุดลงที่เกิดขึ้นและซึ่งเป็นเรื่องเริ่มที่จะดูเหมือนจะจริงจังเช่นไม่กี่ทอผ้าปีหลังจากนั้น

ข้อความของ Rielage เป็นครรลองสิ่งของรายงานข้อกติกาจากหัวโจกเรือที่ไม่ผิดขับไล่ปฏิบัติการในที่ 2025 ประเดี๋ยวเดียวหลังจากที่รบยุติสงครามกลางเมืองระหว่างประเทศสหรัฐอเมริกาด้วยกันประเทศจีน

ศึกสงครามสถานที่ประเทศสหรัฐอเมริกาเสียจรดำรงฐานะ "ระลอกคลื่นแห่งผิวชั้นไฮเอนด์สรรพสิ่งคู่อริ"อาวุธสู่ลมฟ้าอากาศกับเครื่องบินสู้รุ่นลำดับที่สี่ "ด้วยกันอาวุธยุทธภัณฑ์ไฮเทคอื่น ๆ ถูด้านอากาศสิ่งของผู้ให้บริการอากาศนาวาอเมริกันจมดิ่งดารณีใส่อากาศนาวาญิบลำและคร่าเรือกำจัดแห่งจับฮาวายมากมายเพื่อที่จะส่งมอบดารณีข้ามเกาะเป็นนายพลสมความเห็นจารึกบันทึกประจำตำแหน่งสรรพสิ่งนกเขาพลเรือตรีกล่าวหาผลร้ายของอเมริกาในที่ที่ประชุมพรรคคองเกรสณเรื่องการเฟ้นหาทุนทรัพย์แจกแก่กองทัพเรืออเมริกาทัพเรือเองเปล่าสามารถเตรียมพร้อมเพื่องานประกาศสงครามอย่างเข้มข้นและทั่วทั่วประเทศเพื่อโค่นทรัพยากรทางทหารไปสู่โอษฐ์ปล่องดึ่มสรรพสิ่งตะวันออกกลางทั้งๆ ที่ภัยจริงๆ แล้วแน่ๆต่ออำนาจบริบูรณ์สรรพสิ่งอเมริการวมความว่าจีนเสียแต่ว่า Rielage จะไม่เรียกประเทศตรงนี้อย่างเอาเป็นเอาตายก็ตามแปซิฟิกประจิม

ขอทีแจกสนใจกับความน่าจะเป็นที่จะก่อกำเนิดความขัดแย้งแห่งกลุ่มเพื่อนพ้องณแปซิฟิกทิศตะวันตก,Rielage จวนจะไม่อยู่โดดเดี่ยวเปล่าเป็นความลับว่ากองทัพของเมืองจีนกำลังกายทันสมัยควบคู่กับการพองตัวทางเศรษฐกิจสรรพสิ่งแดนและความใฝ่สูงแห่งเพิ่มพูนสรรพสิ่งกรุงปักกิ่งแต่เหตุ Reilage ไม่ว่าการหาความรู้แห่งถังนึกดูและเสนอสิ่งของกลาโหมอย่างเป็นทางการเปล่าสามารถทำกันได้ - เป็นเหตุแห่งทำให้เกิดโสหุ้ยกับเสียค่าใช้จ่ายในที่การสูญเสียศึกสงคราม นิยายญี่ปุ่น

เรายังพลาดโอกาสที่จะบ่งบอกผู้บังคับบัญชาสรรพสิ่งเราตรงไปตรงมาว่าคงจะไม่มีการอพยพทางการแพทย์ขณะนั่งลงอยู่ในที่พื้นที่สู้รบตบมือของข้าศึก 19, & quot;Rielage ของจินตนา CNO เขียนที่ส่วนที่น่าสนใจโดยเฉพาะอย่างยิ่งในบันทึกช่วยจำของเขา& nb; กะลาสีของเรือพิฆาต USS Fishburne ได้รับการยกย่องกองทัพเรือให้อายุมากผู้รอดชีวิตจากยูเอสฮอลโลเวย์ & quot;

นี่ครอบครองท่าทางแห่งกล้าหาญแม้ไม่บรรลุผลซึ่งทำให้ดิฉันเสียเวลา DDG หนที่สองก้าวหน้าที่สุด & quot;;พล.ร.ท.ยังคงดำเนินต่อไปความเป็นจริงคืองานเก็บรักษาขีปนาวุธของ Fishburne19 และการต่อสู้จักช่วยชีวิตชาวอเมริกันได้มากกว่าการช่วยเหลือที่ประสบผลเจ้าหน้าที่บัญชาการของ Fishburne19 คว้าเรียกร้อง แม้ว่าข้อผิดพลาดนี้เกิดขนมจากการแห่งหนฉันไม่ได้คุยกับผู้บัญชาการสิ่งของฉันก่อนที่พวกเขาจะต้องพบปะกับการตกลงใจดังกล่าว & quot;

กิจจาของ Rielage ได้มาสะท้อนกลับแล้วเควินเอเยอร์สมัยโบราณกัปตันเรือพิฆาตเรือสหรัฐฯ เรียกว่า "ฤทธิ์กระแทก & quot;และเตือนดุคำ & quot; กลายเป็นคำทำนาย & quot;

แต่ว่า technothrillers ที่ดูท่าทำนายเกี่ยวพันสิ่งพิมพ์มักจะไม่ได้อายุดีสงครามโลกคราวที่สามไม่เคยมีขึ้นในทวีปยุโรปในขณะที่สหภาพโซเวียตพังทลายลงเช่นเดียวกับนายพลจอห์นแฮ็คเก็ทท์แห่งสหราชอาณาจักรแห่งปี 1978 คดี "สงครามโลกครั้งที่สาม" โพสต์วิกฤติกำลังแรงงานที่เกิดขึ้นทำให้เกิดความขัดแย้งต้นฉบับเดียวกันเช่นเดียวกับเหตุการณ์พายุถักร์นาโดสิ่งของ Tom Clancy ที่กำลังวังชาพุ่งขึ้นไปจากชันษาพ. ศาสตราจารย์ 2529

ปลายแคลนภาษาซีซึ่งเป็นที่รู้จักกันดีตวาดเป็นผู้คร่ำหวอดล้ำยุคของ technothriller ทางทหารพางไม่มีความสำเร็จณการทำนายความไม่ลงรอยกันในโลกที่ความเป็นจริงหนึ่งในที่เหตุการณ์ที่ประธานที่สุดในคณะนวนิยายเกี่ยวกับการสอดแนมแจ็คใดอันคือการโจมตีด้วยความพรั่นกลัวแบบ 9/11 ต้นตอขึ้นในสหรัฐอเมริกาซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก ... นักอุตสาหกรรมญี่ปุ่นแห่งหนเป็นสากลอย่างเมืองจีน

การเติบโตทางเศรษฐกิจแห่งหนเพิ่มขึ้นของญี่ปุ่นและการลงทุนขนาดใหญ่ใน หุ้นส่วน ของสหรัฐเป็นที่นิยมเต็มที่ในนิยายอเมริกันในยุค 80 และกาลเวลา 90แต่ญี่ปุ่นไม่เคยปราบสหรัฐอเมริกาทั้งปีกการทหารหรือวัฒนธรรมเศรษฐกิจหลักพาการส่งออกของญี่ปุ่นหดตัวเกือบ 3% ณไตรมาสสุดท้ายสรรพสิ่งปี 2561 นอกจากนี้ประชากรของประเทศกำลังหดตัว

แนวโน้มร่างเดียวกับสถานที่ตัดราคาสยองขวัญแห่งเป็นที่นิยมของญี่ปุ่นที่โดดเด่นคงเป็นการเลิกประเทศจีนเป็นมหาอำนาจเศรษฐกิจจีนส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับการส่งออกและหนี้สินของรัฐบาลประชากรสรรพสิ่งมันกำลังแผ่ขยายอย่างรวดเร็วนักคบคิดและนักเศรษฐศาสตร์หลายคนตั้งคำถามว่ามารคการเติบโตของจีนในยุคปัจจุบันอาจเป็นได้หรือไม่การขาดแคลนน้ำการใช้จ่ายด้านความมั่นคงภายในที่เพิ่มมากขึ้นและประชากรที่มีอายุจำเริญ 14 ปัจจัยต่างๆสถานที่ดึงออกจากทั้งสองฝ่ายและค่าใช้จ่ายแห่งหนมากขึ้นสำหรับประเทศและเศรษฐกิจของจีน;ผู้เชี่ยวชาญด้านแอนดรู Erickson และ Gabe Collins จากประเทศจีนผู้ตั้งกระทู้ youngfable63 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-19 05:14:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.