ReadyPlanet.com


ข้อความเกี่ยวข้องความปลอดภัยขนมจากประธานาธิบดีงดงามทซ์ | ข่าว


p>

มหาวิทยาลัยแห่งหนรัฐอิลลินอยส์มุ่งมั่นที่จะเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและคืนดีในการเรียนและสิงสถิตอยู่ดังนี้เราแล้วก็ตกใจและเสียใจขนมจากการกระทำหนักหน่วงและงานยิงที่สถานที่สาธารณะและโรงเรียนทั่วประเทศเหตุการณ์เหล่านี้เตือนฉันอีกครั้งเอ็ดว่าความปลอดภัยกับความพร้อมของมหาวิทยาลัยเป็นความบากบั่นของที่สาธารณะที่ประธาน

|

ในช่วงไม่กี่วันนี้ดิฉันมีการคุยกับนักศึกษาคณาจารย์และเจ้าหน้าที่เกี่ยวพันความปลอดภัยสรรพสิ่งมหาวิทยาลัยมาตรการรักษาความปลอดภัยด้วยกันทีมงานขนาดใหญ่สรรพสิ่งบุคลากรสรรพสิ่งมหาวิทยาลัยสถานที่ทำโครงร่างและวิธีการดังกล่าวอิฉันขอแนะนำให้คุณตรวจสอบแผนการเหล่านั้นพร้อมด้วยตัวเธอเองที่หน้าตาเว็บแคมความปลอดภัยกับความปลอดภัยของวิทยาเขตของดีฉัน กระดานฟลิปชาร์ท ราคาถูก

|

เจ้าหน้าที่สั่งการเหตุฉุกเฉินที่วิทยาเขตและผู้บริหารระบบสถาบันอุดมศึกษาทบทวนแผนเหล่านี้อย่างต่อเนื่องเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นช่วงปัจจุบันและใช้คืนแนวทางกระทำที่ดีที่สุดเพื่อจะความปลอดภัยของมหาวิทยาลัยขนบธรรมเนียมฉุกเฉินมีสิทธิ์การทดสอบได้การฝึกซ้อมและการออกกำลังกายเหลือแหล่แบบตลอดทั้งปีการฝึกซ้อมด้วยกันการออกกำลังกายเหล่านี้เกี่ยวข้องกับดักบุคลากรจากสำนักงานมากแห่งตลอดทั้งมหาวิทยาลัยเช่นเดียวกับการบังคับใช้เทศบัญญัติในท้องถิ่นหน่วยดับเพลิงด้วยกันหน่วยงานอื่น ๆ ณการซูบเหตุฉุกเฉินแกนกลางปฏิบัติการฉับพลันที่ทันสมัยของ University19 ลุ้นให้เจ้าหน้าที่ด้านความปลอดภัยสาธารณะด้วยกันผู้นำสรรพสิ่งมหาวิทยาลัยที่การประสานงานกับความอุตสาหะในการตอบสนองรีบด่วนจากที่กลาง

|

กระบิล ISU Emergency Alert ให้ข้อมูลที่ทันทีแก่วิทยาลัยชุมชนณภาวะฉุกเฉินผมขอแนะนำมอบนักศึกษาคุณครูและบุคลากรทุกคนลงนามรับบริการนี้นอกจากนี้อิฉันขอแนะนำให้เธอทำความกันเองกับหนังสือแนะนำฉุกเฉินซึ่งจักระบุขั้นตอนที่จะต้องจัดการหากเกิดเหตุฉุกเฉินขึ้นไปคู่มือฉบับฟลิกชาร์ตของหนังสือแนะนำนี้ตั้งอยู่ในห้องเรียนกับสำนักงานทั่วทั้งวิทยาลัยและครอบครองส่วนหนึ่งของคู่มือ Bird Watch จากแอพฯ Illinois State Universityผู้ตั้งกระทู้ energeticrunt93 :: วันที่ลงประกาศ 2018-11-22 19:53:07


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.