ReadyPlanet.com


ผู้ต้องสงสัยในการถ่ายทำ Waffle House ณรัฐเทนเนสซีมีหลักพยาน Colorado ID เมื่อถูกจับ


DENVER 13;Travis Reinking ชายคนหนึ่งสถานที่สงสัยดุฆ่ามนุชสี่มนุษย์ที่บ้าเลือดนวาฟเฟิลุกลนอกนครแนชวิลล์เมื่อรวิวารที่ผ่านมาถือบัตรประจำตัวโคโลราโดไว้กับเขาพอถูกจับเมื่อวันจันทร์เจ้าหน้าที่ของประเทศชาติเทนเนสซีบอกและคงอาศัยอยู่ที่นี่เป็นเวลานาน

ตั๋วนี้น่าจะเป็นบัตรประจำตัวประชาชน Colorado เดียวกันกับแห่ง Reinking อายุ 29 ปีเกิดขึ้นเมื่อดวงจันทร์กรกฎาคมที่ผ่านมาพอถูกจับเนื่องจากละเมิดอุปสรรคข้างความปลอดภัยของทำเนียบขาว

รายงานเหตุการณ์ที่มีสิทธิ์จาก Scripps affiliated KMGH-โทรทัศน์ใน Denver & # xA0 จากกรมตำรวจนครบาลในกรุงวอชิงตันดีภาษาซีแสดงให้เห็นว่า Reinking ถือใบอนุญาตขับขี่ในเชิงพาณิชย์ของโคโลราโดรวมทั้งบัตรอนันต์บิต iPhone กับ 157 เหรียญดำรงฐานะเงินสดพอถูกจับในเดือนกรกฎาคมปี 2017

ในรูปการณ์ที่เกิดขึ้น Reinking กล่าวกับดักเจ้าหน้าที่กลุ่มสืบราชการลับของสหรัฐอเมริกาว่านกเขาต้องการเข้าในทำเนียบขาวเพื่อจะ 1C พูดกับดัก POTUS.1D;

เขาได้แบบหล่อทางเดินเท้าคนหนึ่งด้วยกันบอกดุเขาดำรงฐานะ 1C พลเมืองอธิปไตย 1D;ที่ 1C ประกอบด้วยสิทธิที่จะวิเคราะห์บริเวณ, 1D;ติดตามรายงานพอเจ้าหน้าที่บ่งบอก Reinking อีกครั้งเพื่อที่จะหยุดการปิดกั้นทางผ่านเขานำผูกสรรพสิ่งเขาออกลูกและ 1C; balled มันเป็นหมัด 1D;ก่อนที่จะเดินผ่านพนักงานและบุคลากรรักษาความปลอดภัยตามทูล เช่าเครนพิษณุโลก

1C ทำที่สิ่งแห่งคุณต้องทำจับกุมตัวฉันถ้าคุณมีบ่อยเกิน [sic], 1D;เขาบ่งบอกเจ้าหน้าที่ตามรายงาน

แม้ว่าเจ้าหน้าที่จับตัวเขาและนำเขาให้กำเนิดไปข้างนอกซึ่งเขาถูกจับแห่งข้อหาเข้าเมืองแห่งหนไม่ชอบด้วยกฎหมาย

นอกจากนี้ Reinking ยังสิงสถิตอยู่Salida, Colo แห่งช่วงต้นพรรษา 2017 และอาจเป็นแห่งปีพ. ศ.

A 1C;Word on the Street1D;คอลัมน์ที่ตีพิมพ์ที่เมาท์เทคเมาน์เทนใน Salida ณเดือนมกราคมปี 2017 แสดงให้เห็นตวาด Reinking ผู้ซึ่งเล่าตวาดตัวเองเป็นคนจาก Salida ถูกถามกลับว่า 1C เป็นเหตุให้คุณมีความสุขได้อย่างไร 1D;

เขาตอบแหว 1C รักแท้มันสมองเพียงก็เพราะว่าวันที่ 19 เป็นสิ่งที่ดีงามที่สุดที่จะบังเกิดได้ที่วันนี้ Monday, Mountain Mail ได้โฆษณาชวนเชื่อเรื่องอื่นแห่งยืนยันตวาด Reinking มีการเชื่อมต่อกับ Salida และเขาครอบครองคนแห่งสัมภาษณ์ใน 1C;นิรุกติบนท้องถนน 1D;คอลัมน์

ใบหน้า Facebook Reinking19 ยังชี้ให้เห็นว่ามาก 13 ของเขาเพียง 1C เพื่อน 1D;อาศัยอยู่ใน Salida กับทำงานให้บริการรถยนต์เครนพ่อสรรพสิ่ง Reinking19 ยังถือสิทธิ์บริการให้เช่ารถเครนที่รัฐอิลลินอยส์ที่ Reinking อยู่ก่อนที่จะย้ายไปอยู่ณพื้นแห่งแนชวิลล์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงชันษาที่แล้วตามที่หน่วยงานแห่งบังคับใช้กฎหมายได้ระบุไว้เมื่อทิวากาลจันทร์ที่ผ่านมา Reinking เป็นนายเจ้าหน้าที่ตำรวจคาร์ลอร่าแนชวิลล์จับกุมว่านอกนอกเหนือจากโคโลราโด ID, Reinking ยังพบกับปืนกึ่งอัตโนมัติ, ซองผิวหนัง, ไฟฉายและลูกกระสุน

เขากล่าวว่าตีนนำไปสู่การจับกุม Reinking19

เพื่อให้ได้บัตรแพทย์ DOT เพื่อให้ประกอบด้วยคุณสมบัติด้วย CDL คนขับรถจักต้องล้างรายงานการตรวจอนามัยซึ่งกำหนดตวาดพวกเขาเหมาะสมหรือไม่ร่วมอยู่แห่งการประเมินตรงนั้นคือการทบทวนสุขภาพจิตมีกระทู้ถามบางอย่างเกี่ยวกับการออกกำลังกายสรรพสิ่ง Reinking19 ที่เกิดขึ้นจากรูปการณ์ Washington, D.C. และรูปการณ์อื่น ๆ ในประเทศชาติอิลลินอยส์ผู้ตั้งกระทู้ pricklycan69 :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-25 10:32:14


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.