ReadyPlanet.com


คำทักทายของโดนัลด์ทรัมพ์ที่ภาราดาวอสเป็นจุดเริ่มของยุคซ้ำที่เพิ่มรุ่งโรจน์สิ่งของความเครียดระหว่างสห


ในเดลอสพร้อมทั้งในช่วงแห่งผ่านมารัฐสหภาพที่อยู่ในที่ประชุมคองเกรสโดนัลด์ทรัมป์ชี้แจงว่าเขาหมายอาบันการได้รับความลำบากในจีนประธานาธิบดีสหรัฐคนนี้มี 1C ความคิดสงครามเย็นที่ล้าสมัย 1D;ขานรับกระทรวงต่างประเทศของจีน 19 คนความสัมพันธ์ด้านการค้าและการลงทุนระหว่างสองประเทศที่ใหญ่ที่สุดในโลกศักดิ์เผชิญปัญหาTrump doesn19; t ต้องการสงครามทางการค้าเต็มรูปแบบปักกิ่งไม่แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีความเสียหายมากมายที่สามารถทำได้รับ

นับตั้งแต่ที่เขาประกาศแต่งตั้งผู้สมัครประธานาธิบดีของเขาในปี พ.ศ. 2558 ประธานาธิบดีทรัมพ์ได้เสนอตัวตนให้กับผู้ลงแต้มเสียงสหรัฐฯในฐานะผู้ผลิตแหล่งยอดเยี่ยมของข้อตกลงที่ยากลำบากและเป็นผู้พิทักษ์สิทธิของชาวอเมริกันมากกระทั่งประธานาธิบดีคนใดคนหนึ่งในภาคีเดโมแครตหรือพรรครีพับลิกันเขารู้ดีว่ากระแสความแบบการเลือกตั้งและประธานาธิบดีของเขาขึ้นอยู่กับความสามารถของเขาในการส่งเสริมผลประโยชน์เครื่องใช้ผู้มีสิทธิเลือกตั้งที่ค้างนินทาการแข่งขันทางการค้าได้ทำลายชีวิตและวิถีชีวิตของพวกเขาในขณะที่จีนที่ศักดิ์เติบโตแบบรวดเร็วและเศรษฐกิจที่เข้าครองของรัฐได้มากลายเป็นศัตรูแห่งดีที่สุดแล้ว รับจัดโต๊ะจีน

Trump เริ่มให้เหตุผลว่าร้ายความมั่นคงทางเศรษฐกิจคือความมั่นคงของชาตินั่นคือคำสั่งเสียของเขาที่ปักกิ่งระบุว่าการแก้ไขเรื่องพลาดพลั้งในการค้าและการลงทุนระหว่างสหรัฐฯกับจีนหมายถึงเรื่องสำคัญมุทธางานเคลื่อนไหวครั้งแรกของเขาจะรวมถึงการข่าวสารเกี่ยวกับการบังคับใช้การบังคับใช้งานค้าและกระทง จำกัด ในการลงทุนของจีนในอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้าจะมีการหารืออย่างต่อเนื่องระหว่างที่ประชุมพรรคคองเกรสกับเรือนขาวว่าจะปฏิรูปกระบวนการแห่งรัฐบาลสหรัฐฯอนุมัติข้อเสนอสำหรับการออกทุนพลัดพรากต่างประเทศได้อย่างไรทรัมพ์จะหนุนสละปักกิ่งแปรกฎที่ขู่สละ บริษัท สหรัฐโอนสมบัติทางปัญญา (IP) เพื่อเข้าถึงตลาดจีนและยุติงานโจรกรรมทรัพย์สินทางปัญญา

ด้วยการแปลงเหล่านี้ Trump หวังที่จะกำหนดกระแสความเจ็บปวดมากพอสละกับ บริษัท เมืองจีนและจีนเพื่อบังคับให้ปักกิ่งต้องอุตสาหะข้อร้องเรียนทางการค้าของสหรัฐฯให้มากขึ้นอย่างจริงจังHe19 จะเริ่มด้วยการข้อมูลภาษีกรมศุลกากรใหม่และข้อ จำกัด อื่น ๆ เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จีนที่เข้าสู่สหรัฐฯเฉพาะในกรณีแห่งการเคลื่อนไหวเหล่านี้ไม่ได้รับสัมปทานเขาจะขู่ว่าร้ายจะทำให้ บริษัท ของจีนดำเนินกิจการค้าและลงทุนในมณฑลสหรัฐอเมริกาได้ยากขึ้นมาตรการปรับเทียบเคียงอย่างรอบคอบแผนกตรงนี้ได้รับการดีไซน์มาเพื่อลงโทษมณฑลจีนเล็กน้อยกว่าที่จะหนุนยิ่งเจรจาต่อรองสู่การเจรจาขันต่อตารางต่อไปนี้

จีนจะขานสนองต่อคำติชมและต่อต้าน อย่างไรก็ตามเริ่มแรกจะ จำกัด การหลีกเลี่ยงเครื่องเคราเร้าถิ่นไม่จำเป็นประธานาธิบดี Xi จะมอบรัฐบาลของเขาแจกเป็นผู้นำตำแหน่งโลกด้านการค้าพร้อมทั้งงานลงทุนข้ามแนวพรมแดนและเตือนนินทาวอชิงตันอำนาจตั้งหน้าตั้งตาไปสู่เส้นทางราชการคุ้มกันที่คืออันตรายจีนจะท้าทายการกระทำของสหรัฐฯที่สหภาพการค้าโลกอย่างเคร่งครัด

เขาจะทดสอบความเจ็บปวดของสหรัฐฯบริษัท สหรัฐในหลายภาคชิ้นส่วนจะจำต้องเผชิญเข้ากับข้อ จำกัด อีกครั้ง ๆ ถิ่นหมายความว่าทางการ อย่างไรก็ตามอีกต่างหากรวมทั้งสิ้นไปถึงการตรวจสอบการตรวจสอบและงานรุกรานของข้าราชการอื่น ๆ ที่กล้าทำให้ท้องถิ่นธุรกิจของสหรัฐฯกดดันให้ทรัมเบิ้นเดินหน้าเบา ๆโดยเฉพาะรัฐบาลแต่ละแห่งจะกำหนดหลัก บริษัท ฝ่ายเทคโนโลยีด้านอื่น ๆ 19 ณ

ทั้งสองฝ่ายมีเหตุผลแหล่งดีที่จะประนีประนอมXi Jinping จะต่อต้านการแปลงที่ทำให้รัฐบาลจีนไม่สละเงินอุดหนุนสำหรับ บริษัท ของประเทศจีนซึ่งรอบรู้ช่วยเหลือสร้างเศรษฐกิจจีนแบบไดนามิกแหล่งทันสมัยและทันสมัยแต่เขาก็จะพยายามทำให้วงศ์เงินจีนอ่อนค่าลงเพื่อหาข้อได้เปรียบทางการยุทธวิธีหรือสั่งซื้อการซื้อพันธบัตรกระทรวงการคลังของสหรัฐฯเพื่อชะลอการลงการกระทำทั้งสองจะเอาชนะตัวเองได้อย่างไรก็ตาม Xi อาจจะอุทธรณ์ไปยัง Trump โดยตรงกับคำมั่นสัญญาเพื่อให้ บริษัท ต่างๆสามารถเข้าถึงตลาดจีนได้รับโดยไม่ต้องบังคับให้ใช้ IP และเทคโนโลยีร่วมขัดขวางTrump ก็มีเหตุผลที่จะประนีประนอมเขาใคร่จะได้รับสัมปทานโควตามากจากประเทศประเทศจีนเพื่อประกาศชัยชนะโดยไม่กระทบสะเทือนตัวเลขทางเศรษฐกิจที่แข็งแกร่งที่เขาฟังว่าจะช่วยเหลือเพิ่มความนิยมของเขาได้ผู้ตั้งกระทู้ preciousmatrix7 :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-25 03:29:59


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.