ReadyPlanet.com


7 ปวดเมื่อยหายไปในการควบคุมท่วงทีกรดหลั่งย้อนของคุณ


แม้ว่าว่าจะเป็นชีวิตที่ยากยากลำบากกับ & # xA0, โรคกรดรินย้อน gastroesophageal & # xA0; (GERD)

คลีฟแลนด์คลินิกเป็นศูนย์การแพทย์แหล่งไม่มุ่งหวังผลการวิจัยผลิตภัณฑ์หรือบริการของคลีนิกในคลีฟแลนด์คลีฟแลนด์

GERD เกิดขึ้นเมื่ออาหารการกินในกระเพาะอาหาร 14 รวมหมดอาหารที่เป็นกรดและอาหารไม่แบ่ง 14 ถอยกลับไปอีกต่างหากหลอดอาหาร (หลอดนำออกจากลำคอไปที่กระเพาะอาหาร) ตัดผ่านทางกล้ามเนื้อหูรูดส่วนล่างของหลอดอาหาร

กล้ามเนื้อหูรูดเหมือนวาล์วและปัญหานี้บังเกิดขึ้นเมื่อวาล์ว 19 ไม่สนิทขึ้น

อาการตัวอย่างเช่นอาการเสียดท้องการสำลักอาการไอและการล้างลำคอมากพ้นไป GERD ไม่คือที่พอใจนอกจากนี้ยังทำให้คุณเสี่ยงต่อปัญหาที่รุนแรงเช่นแผลพุพองและมะเร็งหลอดอาหาร

คุณควรจะรุ้มีปัจจัยหลายประการที่ทำให้ GERD แย่ลงอย่างน้อยก็เป็นบางส่วนอยู่ภายใต้การควบคุมของคุณ & # xA0; กล่าวอีกเหลี่ยมหนึ่งมีหลายอย่างที่คุณไม่ควรทำ 19. ถ้าคุณมี GERD

Gastroenterologist ScottGabbard, MD, เราเดินผ่านรายการ:

1.หลีกเลี่ยงอาหารที่เฉพาะเจาะจงเว้นแต่จะทำให้เกิดอาการไม่สบาย

1C การศึกษาน้อยแสดงให้เห็นว่าอาหารแห่งเฉพาะเจาะจงทำให้ Reflux แย่ลง 1D;ดร. Gabbard กล่าวว่าแพทย์บางคนอาจแนะนำให้คุณหลีกเลี่ยงของกินคือกรด (เช่นผลไม้เช่นมะนาวพร้อมด้วยมะเขือเทศ) อาหารรสเผ็ดและกาแฟมีหลักฐานเพียงเล็กน้อยว่าอาหารเหล่านี้จริงเพิ่มปริมาณของกรดไหลย้อนกลับไปยังหลอดอาหารเขากล่าวของกินเหล่านี้กล้าทำให้เกิดอาการแสบร้อน แต่ส่วนมากมักเกิดจากเส้นประสาทที่บอบบางมากเกินไปในหลอดอาหารโดยไม่ทำให้อาการของความเจ็บป่วยลุกลามเพิ่มขึ้น 1D;เขาพูดว่า

ถ้าคุณรอบรู้ทานอาหารกองนี้ได้เพราะว่ามิรู้สึกอึดอัดไม่ต้องไม่สบายใจว่าแก 19 ทำให้ GERD เลวร้ายยิ่งขึ้น

2.Don19; t กินมากเกินไป

ในช่วงเวลาแหล่งอาหารที่อยู่เฉพาะเจาะจง don19; t ดูเหมือนจะเลวชั่วร้ายลง GERD จำนวนแคลอรี่และปริมาณของไขมันในสิ่งของถิ่นคุณ 19 รับประทานอาหารไม่เป็นเรื่องการวิจัยชี้ให้เห็นว่าจ้างการรับประทานอาหารที่มีแคลอรี่มากกระทั่ง 500 แคลอรี่หรือ 20 กรัมอาจทำให้ไขมัน GERD แย่ลง

บางคนพบว่าการเสวยอาหารที่มีแคลอปรี่มากกว่า 500 แคลอรี่หรือ 20 กรัมอาจทำให้อาหารที่ฟาดได้บางตากว่าสี่เท่าในแต่ละทิวากาล Dr. Gabbard กล่าวว่า

3.การสูบซิกาแรตยังทำให้อาการ GERD แย่ลง

งานสูบบุหรี่ช่วยลดการเกิดน้ำลาย, แถมกรดในกระเพาะอาหารและทำให้เคืองเคืองต่อการสูบซิการ์หลอดอาหาร 14;ทั้งหมดนี้เก่งเพิ่มความรู้สึกไม่สบายของคุณได้หากคุณมี GERD

4.อย่านอนสามชั่วโมงในการกิน

ลืมอาหารว่างในช่วงเที่ยงคืนหรือช่วงกลางคืนวันขอบคุณพระเจ้าของวันขอบคุณพระผู้เป็นเจ้าเมื่อคุณนอนราบหลังจากที่คุณทานกรดจะไหลกลับไปยังหลอดอาหารหาได้ง่ายขึ้นพยายามเสด็จอย่างถูกต้องอย่างน้อยสามชั่วโมงหลังพลัดพรากที่คุณรับประทานอาหาร

5.Don19 อย่านอนระนาบกับหลังสิ่งของคุณ ยากรดไหลย้อน

แม้ว่าคุณจะรอระยะที่แนะนำสามชั่วโมงก่อนที่จะนอนลงคุณอาจยังพบว่าสภาพ GERD ข้าวของคุณแย่ลงในตอนเย็นถ้าใช่การใช้หมอนลิ่มเอียงสามารถช่วยได้ผู้ตั้งกระทู้ pricklyeyewitne :: วันที่ลงประกาศ 2018-03-18 18:19:21


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.