ReadyPlanet.com


การเอาชีวิตล้างเชื้อสายและข้อความความรักในที่ยุคแห่งหนปกครองเพราะว่าความกลัวกับความเกลียดชัง


|

1Cมิได้แต่งงานแปลนรัก แต่เป็นการตบแต่งแบบเลือกสรร 1D; Sapna ผู้แต่งงานกับ Surendar ในปีพ. ศ. 2016 ช่วงอายุ 18 พรรษา choice19;การตบแต่งหมายเรื่องว่าคุณสามารถใช้ทางเลือกได้มาในเรื่องนี้ซึ่งผิดแผกแตกต่างจากการแต่งงานแห่งจัดวางซึ่งพ่อแม่สิ่งของครอบครัวเลือกคู่ครอบครองให้กับลูก ๆ สรรพสิ่งพวกเขา

|

ไฉนเธอถึงต้องย้ำคำดุ 18; choice19;?เนื่องจากการเลือกคู่หูสิ่งของเธอชี้ความว่าเธอประกอบด้วยคู่แห่งหนเข้าใจคุณและพินอบพิเทาวิถีชีวิตและวิถีทางของเธอ 1C ถ้าอิฉันจะดำรงชีวิตไปกับใครสักคนคนเอ็ดควรช่างให้เราใช้ชีวิตสรรพสิ่งฉันต้นร่างที่ฉันต้องการเปล่าควรวางท่า จำกัด ในการกินสิ่งแห่งหนฉันเจียรและสิ่งที่เราทำ1D; นิยายรัก

|

เปล่าควรมีอะไรที่เป็นไปไม่ได้กับผิดพลาดกับดักผู้ใหญ่สองคนแห่งหนใช้วิถีทางของเขาทั้งหลาย แต่เลี่ยนไม่ได้เป็นเช่นการเดินทางทุ่งรื่นเนื่องด้วย Sapna และ Surendraครัวเรือนของเขาทั้งหลายอยู่ในวรรณะสถานที่แตกต่างห้ามบางสิ่งบางอย่างสถานที่ต้องเสียสละในประชาคมอินเดียส่วนมากพวกเขาจำเป็นจะต้องใช้เวลาในที่การชักชักชวนครอบครัวของพวกเขาด้วยกันแม้ในทุกวันนี้มิใช่ทุกคนสถานที่มีความสุขแต่อย่างน้อย Sapna และ Surendar มีชีวิตแห่งหนมีความสุขชีวิตที่พวกเขาให้ความสำคัญซึ่งกันและกันและกัน 19 ตัวเลือกที่ไม่ควรมีอะไรสถานที่เป็นไปไม่ได้และผิดกับผู้สูงวัยสองมนุษย์ที่ชดใช้สิทธิเลือกเฟ้นของเขาทั้งหลาย


|

Ankit และ Shehzadi ต้องการมีชีวิตแห่งคล้ายกัน แต่กิจจาของพวกเขาถูกบากสั้นยอมอย่างน่าเศร้าเมื่อ Ankit ไม่ผิดฆาตกรรมเพราะครอบครัว Shehzadi19 ก็เพราะว่าพวกเขาเป็นของญิบศาสนาแห่งแตกต่างกันมีการจดเรื่องเนื้อความฆาตกรรมมาก 13;ทำไม & # xA0; 18; liberals19; didn19; t ระบุ candlelight marches ไม่ว่าจะครอบครองกรณีความร้ายกาจของที่โล่งแจ้งหรือไม่ไม่ว่าจะเป็น & # xA0; การบ้านการเมืองหรือไม่

|

พ่อของ Ankit19 ประกอบด้วย & # xA0; อุทธรณ์ไปอีกทั้ง ไม่ร่วมกรณี & # xA0; กับย้ำตวาดเขาไม่ถือที่สาธารณะทั้งหมดแห่งรับผิดชอบการการฆาตกรรมของบุตรชายของนกเขาแผนการแห่งถูกกล่าวโทษว่าสำเร็จฆ่าตลอด Ankit และ Shehzadi และพวกเขาไม่ใช่เช่นนั้นกรณีแต่ต้นที่เกรงใจการสังหารและเทียบเท่านักข่าว Ravish Kumar & # xA0; บอกให้เห็น จะไม่ไหวเป็นคนสุดท้าย

การเดินทางสรรพสิ่ง Kausalya และ Shankar19 ผ่านพบกับโชคชะตาราศีที่ละม้ายกันพอ Sankar ถูกสังหารโดยครอบครัว Kausalya19 เนื่องจากเขาอยู่ในที่ครอบครัวผิวที่เปล่าเด่นKausalya อุทิศชีวิตของเธอปันออกกับการฆ่าฟันวรรณะ1C; ความรักจะประสบความสำเร็จเมื่อได้มาการป้องกันการฆ่าล้างเผ่าพันธุ์ติดอยู่สจะไม่ผิดทำลายครั้นรักชัยชนะ , 1D;เธอกับ # xA0; เขียน

|

กรณีที่ครอบครัว don19 ห้ามใช้เรื่อง จำกัด ด้วยกันข่มขู่ลูกหลานของตนในอันที่พวกเขาคิดตวาดเป็นการละเมิดหลักเกณฑ์ด้านสังคมร่างอื่น ๆ จะเข้ามาในส่วน &# xA0; กรณี & # xA0; ของ Hina และ Nikesh ในบ้านเมืองคุแก่เฒ่าต, ชนชั้นบำรุงรักษาในอาณาเขต, ที่ไม่ไหวจดทะเบียน, ร่างรัฐธรรมนูญดีเยี่ยม, hounded พวกเขาลุกชราเครื่องหมายการค้ายงานแหว & # xA0; สูงสุดดำรงฐานะอันดับตรัย

|

ใน & # xA0; เนื้อความ Hadiya19 ทุกคนขนมจากครอบครัวของเธอเจียรยังสถาบันการศึกษาสรรพสิ่งเธอจรยังนฤปเวศม์ที่สูงสุดโต่งในประเทศถือว่าเธอเหมือนตัวเชิดในที่สุดศาลฎีกาก็บอกว่าเธอเป็นผู้ใหญ่ต่อจากนั้นไม่มีใครสมรรถตั้งคำถามเกี่ยวกับการสมรสของคุณ แต่มีเพียงไม่กี่มนุชที่ตรวจฟังเธอเมื่อเธอบอกว่าคุณได้จำแลงและแต่งงานออกจากสติปัญญาอิสระสิ่งของตัวเอง

ประเทศชาติคุแก่ตัวตรายธุรกิจว่ามีจำนวน & # xA0; จำนวนสามครั้งที่สูงสุดขอบและ # xA0 ปริมาณการสังหารสถานที่เป็นเกียรติในประเทศ

| |

1C; พ่อแม่ต้องคิดถึงเด็ก ๆความสบายบางครั้งพวกเขาได้รับการกันเกินไปกับ don19; t ให้เด็กมีอิสระในการเลือก 1D;Sangeet กล่าวว่าใครอีกต่างหากเลือกที่จะตบแต่งกับบุรุษคนหนึ่งจากวรรณะที่ผิดแผกกันSangeet กับสามีกฤษที่ะของเธอยังเป็นสมาชิก Haryana ซึ่งเป็นที่รู้จักในคดีความประพฤติสิ่งของ panchayats ในกาลเวลาที่กดขี่ข่มเหงและขู่เข็ญคู่รักแห่งหนเลือกที่จะแต่งงานกับนอกวรรณะสรรพสิ่งเขา

ฎีกาเห็นด้วยที่จะตรวจใหม่ยืนอยู่ภูมิหลังตรา 377 สรรพสิ่ง ประมวลกฎหมายอาญาอินเดีย ซึ่งทำให้คนรักสมสู่ criminalises, & # xA0; กล่าวว่า & # xA0; & # xA0; บุคคลแห่งออกกำลังกายเลือกเฟ้นของพวกเขาไม่ควรอยู่แห่งเป็นความขยาดแต่อิฉันเพียงมุ่งให้ทั้งปวงคู่ดวงขึ้นดีพอสมควรเช่น Sapna ด้วยกัน Surendar และ Sangeeta ด้วยกัน Krishnaผู้คนนับพันยังคงประกอบด้วยความกลัวทั้งที่เราเอ่ยปากกลัวที่จะกระแทกพ่ายแพ้ณที่แห่งเห็นห้ามในเนื้อที่สาธารณะหัวหดข้อกล่าวหาของ 1C รัก jihad1D;กับ fatwasผู้ตั้งกระทู้ handsomelyritua :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-20 08:57:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.