ReadyPlanet.com


New Jersey: ทนายบ้านเมืองมุมานะที่จะแก้ไข "ของขวัญ" ที่อยู่


Thomas Sullivan

น้อยกว่าหนึ่งปีณมลรัฐนิวประสบร์ซีย์ 1C; ของขวัญ 1D กฎระเบียบกักคุมอัยการสูงสุด Gurbir Grewal ได้รุ่งอรุณว่าการปรับเปลี่ยนกฎระเบียบเชิงรุกป้ายประกาศใช้เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2018 เป็นไปณทิศทางเดียวกันดีฉันได้กล่าวกลับในที่เดือนเดือนกุมภาพันธ์การปรับเปลี่ยนได้ถูกกล่าวถึงแห่งวันแรกโดยเทศมนตรีของ Governor Phil Murphy19 ซึ่งเป็นกฎแห่งหนเสนอแห่งปัจจุบันรับรองข่าวลือกลุ่มนี้และจักเผยแพร่อย่างเป็นทางการแห่งวันที่ 6 สิงหาคมติดสอยห้อยตามด้วยช่วงแสดงความคิดเห็น 60 วันที่นี่ 19;

1C ข้อความ จำกัด แห่งหนไม่เหมือนจริง 1D

สองเค้าหน้าแรกสิ่งของข้อเสนอนี้ประกอบด้วยบันทึกที่จารึกขึ้นแห่งเดือนพฤษภาคมโดยอัยการสูงสุด Grewal ให้แก่สมาชิกสรรพสิ่งคณะกรรมการทันตแพทยศาสตร์แห่งประเทศชาติในหนังสือดังกล่าวหมอกฎหมายเห็นพ้องกันว่าประเด็น จำกัด ในที่การกินอาหาร 15.00 ดอลลาร์s ถือเอาว่า 1C ไม่สมจริง 1D;และ 1C คว้าทำหน้าที่ในที่การยับยั้งการชุมนุมข้างการศึกษาแห่งหนมีค่าซึ่งเป็นเหตุให้ผู้ป่วยได้รับข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ข่าวที่เป็นสำคัญฐานกับข้อมูลสถานที่สำคัญเกี่ยวข้องการพัฒนาเกี่ยวกับทางเลือกในการดำรงเพื่อขจัดปัญหาโรคปะปนกัน D.1 เสียแต่ว่าข้อเสนอดั้งเดิมมีเจตนาที่จะยื่นต่อสำนักงานกฎหมายปกครองครั้นวันที่ 6 กรกฎาคม พุทธศักราช 2561 อัยการสูงสุด 19 คนรักษาการเสนาธิการและผู้ดูแลฝ่ายนิติบัญญัติด้วยกันระเบียบเทศบัญญัติยืนยันแหวข้อเสนอดังกล่าวจะมีสิทธิ์การเผยแพร่อย่างเป็นทางการในสัปดาห์แรกสิ่งของเดือนสิงหาคมและ # xA0;กฎที่คาดคะเนว่าจักได้รับการตีพิมพ์แห่งทะเบียนนิวพบเห็นร์ซีย์ณวันจันทร์ที่ 6 สิงหาคมโดยประกอบด้วยวันครบเกณฑ์สำหรับความเห็นศุกร์ 5 เดือนตุลาคม 2561 ของชำร่วย ไฟฉาย

มีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้าง

    |
  1. การปิดกั้นมื้อของกินสำหรับกิจกรรมด้านการศึกษาจักถูกเอาออกทั้งหมด เสียแต่ว่าจะได้มาการสงเคราะห์โดยผู้ประดิษฐ์ แต่ของกินที่อำนวยความสะดวกในที่การศึกษาจะช่วยเพิ่มการเรียนรู้สิ่งของผู้ป่วยคว้ารวมทั้งข่าวสารเกี่ยวกับบ้านเมืองโรคและแนวทางการดำรง
  2. แม้ว่าอัยการสูงสุด ไม่ต้องการ เพื่อแก้ไขค่าปรับ 10,000 บาทดามปีเหตุด้วยสัญญากับการชำระเงินใด ๆ แห่งหนป้อนเพราะว่าผู้แจ้งต่อหน้ากับอุตสาหกรรมเภสัชกรรมข้อเสนอนี้จะรวมถึงภาษาสถานที่อาหารแห่งจัดหาแจกในกิจกรรมการหาความรู้หรือกิจกรรมส่งเสริมการซื้อขาย ไม่อยู่ภายใต้ฝาครอบเงิน $ 10,000.00
  3. ด้วยกิจกรรมส่งเสริมการขายค่าหมวกด้วยอาหารเช้าด้วยกันอาหารกลางวันจะยังคงอยู่แห่งหน $ 15.00 ขีด กำหนด ในหนค่ำจะเพิ่มขึ้นเป็น 30.00 เหรียญ ฝาห้องยังจะรวมถึงกลไกณการปรับวงเงินดอลลาร์ตามความเปลี่ยนแปลงของดัชนีราคาลูกค้าข้อเสนอตรงนี้ระบุดุฝาครอบมื้ออาหารไม่รวมค่าจัดส่งค่าบริการค่าเช่าสถานที่หรือว่าภาษี
  4. วาจา 1C prescriber1D;จะเจาะจงว่าระเบียบเหล่านี้มีผลบังคับใช้กับผู้ที่ประกอบด้วยใบอนุญาตที่มีการใช้งาน N.J. (อีกนัยหนึ่งผู้ที่เป็นหมอที่ปฏิบัติที่ N.J ไม่ก็ผู้ป่วยที่อาศัยในองค์การสหประชาชาติ)1C;Prescribers1D;แพทย์ชำนัญพิเศษขั้นสูงทันตแพทย์และวางธุระทัศนมาตรศาสตร์

What19"s Next?ผู้ตั้งกระทู้ disagreeableano :: วันที่ลงประกาศ 2018-10-14 07:17:49


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.