ReadyPlanet.com


วิธีการลงบนอากาศนาวาโดยเปล่าผ่าน Boarding Pass


เมื่อเดือนที่แล้วหญิงมาถึงสนามบิน O19 ที่ Hare International Airport ในชิชิคาโกโดยพ้นไปตั๋วตั๋วขึ้นอากาศนาวาหรือพาสปอร์ตและโผบินไปลอนดอนนิติกรอ้างว่าเธอทำแบบนี้โดยการแอบแอบเจ้าหน้าที่ที่ผ่านมาจากหน่วยงานรัฐบาลสถานที่รับผิดชอบด้านความปลอดภัยของท่าอากาศยานขณะที่พลังตรวจสอบคนอื่นๆ [19]บัตรผ่านขึ้นสิ่งเธอไม่ผิดขัดขวางณเวลาห้วน ๆ เมื่อคุณพยายามจะทำสิ่งเดียวกันที่ทวารขึ้นสิ่งของสำหรับเที่ยวบินจากไปคอนเนตทิคัตแต่เจ้าหน้าที่ทวารจับเจ้าเอ็งและขอให้เธอนั่งหลังจากกินเวลาในคืนที่ท่าอากาศยานเธอแล้วก็ขึ้นรถยอมรับส่งไปอีกต่างหากอาคารผู้โดยสารระหว่างประเทศ 14 ใหม่โดยไม่ต้องประกอบด้วยบัตรประจำตัวที่จำเป็นด้วยกันหนังสือเดินทาง 14 และเข้าสู่สายการบินบริติชแอร์คอนดิชันเวย์ไปสถานที่ Heathrow ซึ่งเธอถูกจับพอเดินทางมาถึง

ผู้หญิงคนนี้ชนมพรรษา 66 ปีมาสู่ลินฮาร์ทแมนแห่งรัฐอิลลินอยส์คว้าทำอย่างนี้มาก่อนในความเป็นจริงเธอถูกตัดสินตวาดกระทำผิดแห่งคดีอาญาที่ O19; Hare สี่หนในช่วงไม่หูกปีที่ผ่านมาทนายของ Ms Hartman19 ระบุว่าความประพฤติของคุณเกี่ยวกับปัญหาสุขภาพจิตเธอไม่เคยเผยตัวที่จะก่อให้เกิดภัยข่มเหงใด ๆ ให้กับนักเที่ยวคนอื่น ๆแต่ความสะดวกด้วยกันความถี่ที่เจ้าเอ็งได้รับสามารถลงทะเบียนเที่ยวบินได้มาโดยไม่ต้องมีเอกสารประกอบให้มองเห็นถึงระยะห่างด้านสวัสดีอันชาญฉลาดในข้างการโผบินช่องว่างกลุ่มนี้ดูเหมือนจะยังคงมีสิงสู่แม้จะมีมาตรการพิทักษ์ความปลอดภัยแห่งกว้างขวาง (กับบางครั้งก็น่าเบื่อ) ซึ่งติดตั้งลงมาหลายปีแล้ว

รับจดหมายประกาศประจำวันสิ่งของเรา

การจัดส่งกับการตัดต่อรายการทุกวันของเรา

ตั๋วเครื่องบินไปจีน

มีหลายวิธีในการหลอกดักผู้รักษาความปลอดภัยที่สนามบินในชันษา 2010 ชายหนุ่มชาวจีนมนุชหนึ่งบินขนมจากฮ่องกงไปแวนคูเวอร์โดยใช้หนังสือเดินทางอเมริกันกับดักวันเดือนปีเกิดในปี 1955 โดยใส่หน้ากากซิลิโคนที่ทำให้เขาดูคล้ายกับชายชราพอสองปีก่อนนักข่าวชาวอเมริกันชื่อมังสวิรัติฟฟรีย์โกลด์เบิร์กได้ให้ข่าวเกี่ยวกับการหลอกโกงอย่างกว้างขวาง (ในชื่อเสียงเรียงนามของการบอกอย่างเป็นธรรมชาติ) เขาคว้าดำเนินการเที่ยวบินอย่างไม่ถูกต้องนายโกลด์เบิร์กในแหล่ ๆ ครั้งนำมีดพร้าและกล่องตีบตันผ่านการรักษาความปลอดภัยและบรรจุของซื้อของขายล่าห์และสินค้าอัลกออิดะห์ในสินค้าประจำตัวของเขาเขาก็เดินทางไปพร้อมกับกระป๋องสองอัน 19;ราคาของเบียร์ที่ยูรีเทนเทียมเรียกดุ 1C Beerbelly1D; ทั้งหมดโดยไม่ต้องจอดน่าตกใจสุดขอบคือความสะดวกสบายที่นายพี่ลด์เบิร์กได้รับการช่วยเหลือจากผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยปลอมแปลงบัตรผ่านขึ้นสิ่งของเขาประสบความสำเร็จแห่งการใช้ตั๋วปลอมเพื่อเปลี่ยนการรักษาความปลอดภัยโดยไม่มีบัตรประจำตัวประชาชนแห่งออกโดยรัฐบาลและสำหรับมาตรการที่สะอาดใส่เสื้อยืดกับสาโทซามะห์บินกราบลาดินพิมพ์ภายใต้เสื้องัว้ทของเขา

ผู้ชำนาญพิเศษได้รับการเห็นด้วยมานานจากนั้นว่าการรักษาสวัสดีสนามบินการตรวจสอบมีความเสี่ยงเป็นพิเศษเมื่อต้องพบปะกับคนแห่งถูกกำหนดและไม่ถูกข่มขู่โดยกระบวนการแม้ว่าดูเหมือนว่าจะเกิดเรื่องง่ายที่จะได้รับเที่ยวบินที่ไม่ถูกต้องแม้ในขณะที่คุณไม่ได้ตั้งใจที่จะสร้างเช่นนั้นเมื่อชันษาที่แล้วผู้หญิงประเทศฝรั่งเศสคนหนึ่งที่ต้องการบินขนมจากนิวอาร์กไปปารีสก็ลงเอยในซานฟรานซิสรับช่วงสายการบินได้ประกาศผลัดกันประตูเป็นภาษาอังกฤษซึ่งผู้โดยสารไม่ได้พูดเหตุฉะนี้เธอจึงจบด้วยการขึ้นเครื่องบินผิดและรู้หงุดหงิดผู้ดำเนินการสัมภาระสถานที่พบว่าตัวเองถูกขังสิงสู่ในกระเป๋าที่เขาบรรทุกวางในเครื่องบินใส่สินค้าจากเมี่ยงร์ลอตต์ไปวอชิงตันดีภาษาซี 14 ในวันปีใหม่อีฟทุกวันผู้ตั้งกระทู้ tamespecies50 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-26 10:59:16


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.