ReadyPlanet.com


เพราะเหตุการณ์ใดใบหุ้นสิ่งของจีดีพีจะอ่อนตัวลง: Miller Tabak


General Electric Co. (GE) คือหุ้นที่เส็งเคร็งที่สุดในดัชนีเฉลี่ยอุตสาหกรรมดาวโจนส์ในปีที่สร้างผ่านมามหุรดีนี้มีการเติบโตขึ้นกระทั่ง 6% ในปีนี้เมื่อปิดการซื้อขายเมื่อวันศุกร์ที่อยู่ผ่านมาครู่แห่ง & # xA0; ขณะตรงนี้มีการเติบโตขึ้นไปกว่า 6% ในช่วงปิดการซื้อขายเมื่อวันศุกร์ที่ลอดมาและไม่ได้ค้างมั่นในการเด้งเตือน & # xA0; Matt Maley นักยุทธศาสตร์ทุนที่ Miller Tabak CNBC19ประเทศเทรดดิ้งในทางกลับกันการเพิ่มรุ่งโรจน์ของราคาใบหุ้นเมื่อไม่นานมานี้มีแนวโน้มที่จะเป็นสัญญาณบ่งชี้แจงว่าราคาเอกสารถือหุ้นข้าวของเอกสารถือหุ้นมีการปรับตัวลงปฤษฎางค์จากขายในปี 2560 นับเป็นตราเครื่องใช้ปัจจัยพื้นฐานที่แกร่งข้าวของเครื่องใช้ บริษัท เขากล่าวว่า <เมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาจนถึงช่วงปานกลางเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาหุ้นของจีอีทรุดตัวลง 42% เพรงจะเฉลี่ยตัวลงเล็กน้อยเมื่อสิ้นปีที่แล้วโดยลดลง 43%ในช่วงหกสัปดาห์ที่ผ่านมาคงดูเหมือนว่าจะมีระดับการสนับสนุนด้านกลเม็ดเพราะการโดดล่าสุดนับตั้งแต่เริ่มต้นปีใหม่อาจเป็นไปได้ว่ากล้าหาญมีการรับชมที่ดีขึ้นเนื่องจากหุ้นหมดอายุการขายปัจจัยขั้นพื้นฐานไม่สนับสนุนการเปลี่ยนแปลงใด ๆ ของ กองกลาง ยังเป็นไปยินยอม Maley

GE Chart

รายได้ที่อ่อนแอ

แม้จะมี CEO John Flannery คนใหม่ในแขสิงหาคมกำไรข้าวของ GE19 ในไตรมาส 3 ลดลงพลัดที่คาดการณ์ไว้ที่อยู่ 49 เซนต์ต่อหุ้นและ # xA0 โดยนักวิเคราะห์ที่อยู่ทำการสำรวจโดย Thomson Reutersบริษัท มีเงินรายได้เพียง 29 เซนต์ต่อหุ้นหลังจากมีการปรับสัณฐานหนี้ตามข้อไม่ขัดข้องนี้ บริษัท ได้ลดรายได้ต่อหุ้นเหตุด้วยปีพ. ศ. 2560 ออกจาก 1.60 ถึง 1.70 เป็น 1.05 - 1.10 ดอลลาร์ตามบทความแยกต่างหากจาก CNBC เครื่องสํารองไฟ

p

กำไรจากการดำเนินธุรกิจขั้วพลังงานของ บริษัท ลดลงมาก51% จากปีที่แล้ว 19; 1.3 พันล้านดอลลาร์ถึง 611 โล้นดอลลาร์ความสูญเสียที่เกิดขึ้นในธุรกิจน้ำมันรถพร้อมด้วยก๊าซของ GE19 ซึ่งมีผลกำไร 353 ล้านดอลลาร์ในช่วงเวลาเดียวกันของปีที่แล้วลดลงเป็น 36 ล้านเหรียญ(อ่านเพิ่มเติมได้ที่: GE: Wall Street Doesn19; t คาดเหมาจะได้รับรับการกู้คืนด่วนผู้ตั้งกระทู้ worthlesstag23 :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-11 04:46:34


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.