ReadyPlanet.com


แปลกกวานวนมนุษยชาติยาย? กิจจาชีวิตของ Will Smith ที่ Berkeley กรณีชีวิตของ Willie Gordon ใกล้เข้ามาก


นักเขียนดึ่มลับวิลลี่กอร์ดอนรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่มีงานจัดงานในเขามอร์ริสันไหักออกรารีเมื่อจันทราตุลาคม (ทิวภาพโดยเคดโกงจอห์นสันแห่งห้องสมุด UC Berkeley)

ณนวนิยายของเขาวิลลี่กอร์ที่ดอนเขียนเกี่ยวคนถิ่นที่อยู่รอบขอบฟ้าสรรพสิ่งสังคม: มนุษย์แคระแห่งครอบงำประมุขคนเอ็ด, ปราชญ์เผืทรวงอกมนุษย์
| แม้ว่าเมื่อเอ่ยถึงชีวิตจริงของเขาว่าอันต่างๆเริ่มได้รับกรณีแปลกประหลาดอย่างครบถ้วนนอนหลับอยู่ในที่ฝังศพเพื่อมัธยัสถ์เงินเขาแต่งงาน 27 ชันษากับผู้ขายชิลีอเมริกันที่ขายดีเต็มที่ในต่างชาติ Isabel Allende พ่อของเขาครอบครองนักเทศน์ที่ตระหนักค้นตัวเองศาสนาที่เรียกตวาด The Infinite Plan

1C เรื่องราวณชีวิตสรรพสิ่งฉันดูน่าสนใจยิ่งกว่าสิ่งแห่งหนฉันชินเขียนได้ 1D กอร์ดอนชนมพรรษา 80 ปีสังสนทนาทางโทรศัพท์

กอร์ดอนผู้ซึ่งเรียกบ้านมารินเตง์ตี้ยังครอบครองผู้สนับสนุนห้องสมุด UC Berkeley การบริจาคล่าสุดจักช่วยมอบมีงานเพิ่มราคาต้นทุน 1C อย่างมีความนัยสำคัญยิ่งขึ้นไปยังหอสมุด Calif ของ Bancroft Library19 แห่งกำลังเจริญขึ้นorni นักสืบนักสืบ Collection 14;(หรือว่านับ) นวนิยายลึกลับที่ตั้งอยู่ที่รัฐโกลเด้นหรือเขียนเพราะผู้เขียนแห่งรัฐแคลิฟอร์เนีย

1C ฉันจะไม่เพียง แต่ว่าสามารถทวีคูณชื่อสถานที่สำคัญยอมในคอลเล็กชันยาเรือได้ แม้ว่าของขวัญนี้ยังให้เงินทุนเพื่อการก่อรายการและการแปรตัวทำให้เราสามารถหาวัสดุเกี่ยวกับการวิจัยแจกเร็วเต็มที่เท่าที่จะเป็นไปได้ 1D;Randal Brandt ผู้อำนวยการคอลเลกชันกล่าวยิ่งไปกว่านั้นจะปฏิบัติราชการเป็นหัวหน้าแผนกทำบัญชีแห่งหน Bancroft

กอร์ดอนยังคว้าบริจาคต้นฉบับ, ตัวแมลงเม่าและ 22 เล่มในหนังสือต่างประเทศ

การงานของเขาแห่งหนไม่เป็นที่รู้จักในชุดของ Bancroft19 คือ 1C อาทิเช่นการได้รับรางวัลโนเบล 1D;นกเขาบอกว่า

1C เมื่อพวกเขาทำให้คุณเป็นส่วนหนึ่งสิ่งของไลบราเรียวและมีโอกาสที่จะแบ่งออกบางสิ่งบางอย่างกลับมาเราไม่รู้ว่าเลี่ยนเยี่ยมยอดแค่ใด 1D;เขาพูดว่า.1C มันไม่น่าเชื่อเหมือนฉันมีความสุขกับอันนั้นแม้ว่าในเวลานี้ฉันไม่สามารถบอกได้ตวาดมันยอดเยี่ยมเท่าไหน D 1/2

<1>
รายการขนมจากคอลเลคชัน Gordon19; The Bancroft Library ประกอบด้วยรถ Volkwagen ขนาดเล็ก,matchboxes และสำเนาจดหมายของเขา (ภาพโดย Jami Smith สำหรับ UC Berkeley Library)

ท่าเทียบเรือที่ปลอดภัย

ความสัมพันธ์ของ Gordon19 กับหอสมุดเริ่มกระทันหัน <พ่อสรรพสิ่งเขาเสียชีวิตพอ Gordon อายุเพียง 6 ขวบกับหลังจากการตายสิ่งของครอบครัวของนกเขาย้ายไปอยู่ในพื้นที่แห่งหนหดหู่ใน East Los Angeles

1C เรายากจน 1D กอร์ดอนเผยว่าในเวลากลางวันแรกของการเรียนรู้ Gordon เดินออกจากประตูโรงเรียนไปสู่สายตาที่น่าขวัญหนี: แก๊งห้ารุ่นกำลังรอที่จะทำให้อยู่ในอำนาจเขาขึ้นพวกเขาเริ่มที่จะไล่ไม่ทันเวลาเขา Gordon, กำลังมองหาความปลอดภัย

, วิ่งเข้าไปที่โบสถ์

1C ฉันยังคงตะเบ็งใส่พระเจ้าเพื่อจะช่วยฉัน 1D นกเขาพูด

แต่ Gordon ไม่ไหวมีโอกาสเด็กผู้ชายเขาพูด, 1C, ตีจ่ายพ้นจากตัวฉัน 1D;

วันรุ่งขึ้นกลุ่มชายหนุ่มกำลังคอยเขาอยู่ซ้ำ

1C; Iคิดว่าอิฉันสามารถทำงานได้อย่างรวดเร็วและหลีกเลี่ยงคนเหล่านี้อีกครั้ง 1D;Gordon พูดว่า

และนกเขาก็วิ่ง 14;แต่คราวนี้เขาก็วิ่งตรงไปอีกต่างหากห้องสมุดที่เขาสังเกตเห็นบนตัวถนนด้านข้างกลางทางไปโรงเรียนเดี๋ยวนี้ปลอดภัยภายในหอสมุด Gordon หลีกเลี่ยงการตีสอง

จากนั้นก็เริ่มแรกการเรียนรู้

นกเขาถามบรรณารักษ์เพื่อที่จะแสดงให้เขาเห็นส่วนเด็ก 14;และถ่ายทอดเขาปันออกเป็นตัวอักษร 14;ที่คุณต้องจากไป

1C ฉันจักไปที่นั่นทุกวันปฤษฎางค์เลิกเรียน 1D;เขาตำหนิ.1C ด้วยกันเธอก็สอนให้ฉันอ่านหนังสือ DD หากชายคนเอ็ดมีความเร้นลับมากมากหลาย 19 ถ้าดำรงฐานะเส้นทางที่จะตกเป็นนักเขียนซับซ้อนกอร์ดอนไม่ไหวเอามันไป

p>

1C ฉันรู้ (จาก) เมื่อฉันอายุ 6 ขวบอีฉันกำลังจะเป็นนักประพันธ์ 1D;กอร์ดอนตำหนิ1C ฉันแจ้งว่าฉันกำลังจะอายุ 60 ปี

ในสภาพนักเรียนชั้นประถมทำความเข้าใจปีลำดับที่สองเด็กหนุ่มแห่งหนกล้าหาญกอร์ดอนส่องรองเท้าทำเงินได้มาเขาจะหยิบกลักรองเท้าฝ่ายบู๊ตซึ่งเขาก่อสร้างขึ้นถลาขึ้นรถรางน้ำไปอีกต่างหากตัวเมืองลอสแอนเจลิสด้วยกันเดินเล่นบริการบนบานศาลกล่าวถนนสายหลัก 1C ซึ่งดำรงฐานะถนนลาดยางทั้งหมด 1D;เขาพูด

1C บนรถรางคุณจักพบนวนิยายเล็ก ๆ โกร๋งเกร๋ง ๆ ที่มวลชนจะออกลูกไป 14;มละความลึกลับ 1D;นกเขาพูดว่า.1C;So I would read those.1D;

And so began his love for the genreมันสมอง

Gordon gravitated toward writers such as W. Somerset Maugham and Erle Stanley Gardnerมันสมองในตำแหน่งนักเขียนเร้นลับกอร์ดอนขยายความในถึงความชื่นชอบในงานใช้เค้าเรื่องบิดแห่งผลงานสรรพสิ่งเขาเองในฐานะสถานที่เป็นแรงดลใจจาก Maugham (1C ข้าพเจ้าชอบที่จะเป็นเหตุให้ผู้อ่านแปลกใจ 1D กอร์ดอนรายงาน)และตั้งการ์ดเนอร์ที่รู้จักกันดีเต็มที่สำหรับข้อความของเขาหมุนไปรอบ ๆ ทนายความคดีอาญาเครั้นร์รี่เมสันเป็นทนายอาชีพกอร์ที่สูงจะจากไปในการไล่ตาม1C อิฉันรักเขา 1D;กอร์ดอนพูดถึง Gardner1C ฉันคิดดูว่านกเขาเป็นมนุษย์ที่น่าแปลก 1D;

| <รูป> Gordon19;s diploma from UC Hastings College of the Law is part of Bancroft19;s collection. (Photo by Jami Smith for the University Library)
ใบรับรอง Gordon19 จาก UC Hastings College of the Law ครอบครองส่วนหนึ่งสิ่งของการรวบรวมของ Bancroft19 (ภาพโดยJami Smith เพราะว่าห้องสมุด UC Berkeley)การทำงานกฎเกณฑ์ของ Gordon19 เริ่มขึ้นไปเมื่อชันษาพมันสมอง ศาสตราจารย์ 2508 ภายหลังเรียนจบขนมจากวิทยาลัย UC Hastings ในซานฟรานซิสโกเมื่อปีก่อนใบหน้าเมื่อจดกาลเวลาตรงนั้นกอร์ดอนจบการเล่าเรียนจาก UC Berkeley อีกด้วยปริญญาภาษาอังกฤษ (1C; ฉันมลักมัน 1D นกเขาเอ่ยปาก) 14;กับคุ้นปฏิบัติราชการที่แสนยากรจากพรรษาพศ. 2508 ถึง 2545 กอร์ที่สูงเป็นผู้แทนคนแห่งหนเจ็บจากการงาน 14;รวมถึงชาวลาตินแหล่คนที่น่าสมเพช
| 1C ตอนที่ดิฉันเป็นทนายอิฉันได้มาสอดส่องมนุชสถานที่แต่งองค์แหวกแนวพางเล็กน้อย 1D;กอร์ที่ดอนตำหนิ1C เป็นมนุษย์แห่งหนฉันรู้จักมักคุ้น 1D;

กับเห็นทีจะคงจะมิใช่คดีจับพลัดจับผลูแห่งหน 1C;14;ตัวหนังสือแห่งหนริมสิ่งของเข้าสังคม 14;ตอนท้ายก็เคลื่อนที่เข้าณกิจธุระของ Gordon19 หลังจากเกษียณขนมจากภารกิจทางกฎหมายสิ่งของเขาและประเดิมการปฏิบัติตนที่สองครอบครองนักประพันธ์ซับซ้อน 14;พอชนมพรรษาได้ 60 ปีทั้งๆ ที่นกเขาคาดการณ์ล่วงหน้าวางกอร์ดอนคว้าคลอดบันทึกหกเล่มในที่คณะสิ่งของความลึกลับสรรพสิ่งนุงนังร์ที่ตั้งขึ้นเมื่อชันษาพศาสตราจารย์ 2503 ที่ซานฟรานซิสโกซึ่งประกอบด้วยเหยี่ยวข่าวนสพ.ซามูเอลแฮมิลตันกอร์ดอนสร้างภารกิจนักข่าว Hamilton19; 14;แทนที่จะดำรงฐานะเจ้าหน้าที่ตำรวจหรือสายสืบไม่ก็แม้แต่อัยการ 14;1C ฉันมุ่งหมายใครบางท่านแห่งปรารถนาความช่วยเหลือจากทุกคน 1D; นิยาย

1C เจ้าเอ็งประกอบด้วยมนุชทั้งปวงประเภทแห่งหนพ้นไปชื่อเสียงเรียงนามปันออกกับดักที่เหลือสิ่งของพื้นแผ่นดิน 1D;นกเขากล่าวว่า 1C แม้ว่าพวกเขา 19 มนุชสถานที่ช่วยเธอแบ่งออกรอดตายเปลี่ยนเจียรคว้า

ผู้แสดงที่บันทึกสรรพสิ่ง Gordon19 รวมถึงผู้รู้ชาวเผือกประเทศจีนโดยครอบครองแรงบันดาลใจจากมนุชอันที่จริงจริงซึ่งกอร์ที่ดอนเห็นณซานฟรานซิสโก;dominatrix, จำลองภายหลังที่ชนกสิ่งของนกเขา 19 ช่วยจริง;และแคระมนุษย์เอ็ดซึ่งอยู่ในสภาพบนบานศาลกล่าวพื้นฐานของบิดา Gordon19 ซึ่งเขาอธิบายดุเป็น 1C จิตใจแคระ 1D;

1C ทุกคนมีแห่งหน, 1D;เขากล่าวว่านอกจากงานวาดภาพจากชีวิตจริงจากนั้น Gordon ยังกล่าวถึงหัวคิดของเขาแห่งสิ่งที่นกเขาเรียกว่า 1C การสร้างความคิดสร้างสรรค์ D 1 / p

1C ผมจำเป็นจะต้องมองเห็นภาพก่อนที่ฉันจะสมรรถเขียนเกี่ยวกับคดีนี้ได้, 1D;เขาพูดว่า.1C ก็เพราะว่าฉันเขียนเกี่ยวข้องสิ่งที่อิฉันเห็น D;

วิธีตรงนี้เขากล่าวคือชิ้นที่เขาเผื่อแผ่กับนักเขียนมีชื่อเสียง Isabel Allende (ในปี 2014 ได้รับรางวัล Medal of Freedom ของประมุขโดย Barack Obama).นิยาย Allende19; s 1991, 1C แผนอนันต์, 1D;ส่วนมากมาจากชีวิตของ Gordon19;จดหมาย Gordon กล่าวว่าเป็น 1C ที่เที่ยงตรงเกี่ยวกับอารมณ์ 1D;

1C เธอจินตนาการสิ่งต่าง ๆ ตามที่พวกเขาตั้งใจ; เป็นสิ่งจำเป็นในกิจธุระของคุณ 1D;นกเขาอธิบาย1C ผมมองเห็นว่าอิซาเบลสร้างอย่างนั้นเช่นกันดิฉันรู้สึกตกใจสุดกำลังที่ได้แชร์กรณีนี้ในสถานะนักเขียนนั่นครอบครองสิ่งที่คุณต้องการ 1D;

กอร์ดอนเคยชินรู้จักวิธีบอกเล่าเรื่องราวแล้ว แต่ว่าระหว่างความสัมพันธ์กับอัลโคลนเธอช่วยนกเขาเหลางานฝีมือสิ่งของเขาตัวละครแต่ละเนื้อตัวจะต้องสื่อความหมายเธอสอนนกเขาและ 1C ว่าเจ้าเอ็งอธิบายถึงตัวละครที่มีจิตใจเป็นสิ่งสถานที่สำคัญกว่าสิ่งอื่นใด GD;

1C; แล้วเธอทำในสิ่งที่คุณ 19;1D;นกเขาพูด

18; ทุกความใฝ่ฝันของฉัน 19;

วันนี้กอร์ที่ดอนกำลังทำงานพงศาวดารเรื่องสั้นHe19 เกี่ยวกับทำจากไปครึ่งทาง

แต่ในที่ขั้นตอนนี้ที่ชีวิตผลงานสิ่งของ Gordon19 ขยายไปเกินกว่าผลงานแห่งหนเขียนขึ้นที่ฐานะที่เป็นคนใจบุญเขาคว้าให้เหตุผลที่อยู่จวนกับหัวใจสิ่งของเขา

ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้เขาได้ช่วยเหลือห้องสมุดแห่งโรงเรียน Whittier High School ซึ่งเขาปฏิบัติราชการเป็นประธานสภานักเรียนหลายปีก่อนและ Losโรงเรียนมัธยม Nietos (กอร์ที่ดอนเป็นลอส Nietos สารส้ม) และนกเขาให้เงินทุนด้วยศูนย์การเรียนรู้ในที่ซานตาเฟสปริงส์อีกด้วยการบริจาคของเขาให้กับดัก Bancroft เขากล่าวว่า 1C ฉันหมายมั่นที่จะรักษาสิ่งสถานที่ดีที่สุดเนื่องด้วย last.1D;ผู้ตั้งกระทู้ naivecyberspace :: วันที่ลงประกาศ 2018-08-05 02:41:15


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.