ReadyPlanet.com


Aziz Ansari และภัยคุกคามที่ขืนใจแม่พิมพ์พาสซีฟเชิงรุก


ในเดือนกันยายนปีที่แล้วฉันได้พบกับผู้หญิงคนหนึ่งในงานปาร์ตี้ข้าพเจ้าแลกเปลี่ยนนัมเบอร์เราส่งข้อความไปมาและกลับมาในที่สุดเราก็ไปเดทกันพันธมิตรเราคลอดไปทานข้าวเย็นและหลังพลัดพรากนั้นภาคีข้าพเจ้าก็มีส่วนร่วมในกิจกรรมทางเพศซึ่งเป็นข้อบอกบ่งทั้งหมดมองเห็นสอดคล้องกันอย่างครบถ้วน 0A; 14; 0A; Aziz Ansari ฉันร้องไห้ทั้งรถกลับเรือนเมื่อถึงเวลาตรงนั้นลูกช้างรู้สึกว่าถูกล่วงละเมิดแล้วชั่วโมงสุดท้ายก็ออกไปจากมือ 0A; 14; 0A; 1C; Grace1D;

ไม่ใช้เวลามากยิ่งประสบการณ์ในการรับรู้ความแตกต่างระหว่างสิ่งที่ 1C Grace1D ความจัดเจนและสิ่งที่ Ansari อ้างว่าเกิดขึ้นในอพาร์ตเมนต์ของภู แม้กระนั้นความจัดเจนคือของที่ฉันมีและเป็นครูที่ดีมุทธา

เมื่อข้าอายุ 17 ปีฉันไปเดทพร้อมกับผู้ชายจากโรงเรียนฉันเสด็จในวิทยาลัยเริ่มต้นในการตรวจสอบทางวิ่งเพศในรูปแบบที่อีกครั้งและน่าตื่นเต้นฉันยังเป็นผู้รอดชีวิตข่มขืนไม่แน่ใจว่าฉันเป็น 1C บริสุทธิ์ 1D หรือของแหล่งหมายถึง,หรือถ้าเรื่องสำคัญกับคู่ค้าของฉันก็คือประวัติทางเพศของฉันเบ้ชายชายหนุ่มคนนี้แก่กว่าฉันพระชนม์มากพอที่จะซื้อเครื่องดื่มแอลกอฮอล์มีประสบการณ์ในชีวิตและแนวเพศในแบบที่ฉันไม่ได้เป็นอย่างแน่นอนและเห็นได้ชัดว่ามีความเอาใจจดจ่อในงานมีเพศสัมพันธ์กับฉันข้าพเจ้าไปที่เหย้าเรือนของเขาและเราก็ดื่มเบียร์ไม่กี่คนดู 1C; Fern Gully, 1D;และสิ่งต่างๆเริ่มได้รับแนวเพศ

ในความคือจริงฉันไม่รู้ว่าฉันอยากไหนฉันไม่ทราบว่าฉันต้องการที่จะมี sex0A; 14; 0A; I19; ไม่เคยอยู่ในสถานการณ์แห่งฉันมีแนวลงคะแนนที่ข้ามิทราบว่าโครงสร้างของการเผชิญหน้าทางวิ่งเพศอาจจะเกิดขึ้น 0A; 14; 0A; มีโปรโตคอลที่จะปฏิบัติตาม?ลูกช้างจะรู้สึกว่าจะทำอย่างไร?เขาจะหัวเราะเย้ยฉันเพราะขาดประสบการณ์หรือไม่ก็ก้าวไปข้างหน้า

เกิดอะไรขึ้นนี่เราทำมากภูถอดเสื้อผ้ารวมหมดสองออกเขาถามว่าฉันต้องการแจกเขาดำเนินการต่อหรือไม่ฉันบอกเขาว่าฉันมิได้รู้และเราก็จูบกันนาน ๆ นิดหน่อยเปลือยตัวอยู่บนที่นอนของเขาและเขาก็เสนอคำถามว่าฉันต้องการมากกว่านี้หรือไม่ฉันไม่รู้หรอก

เขาหยุดลงเรานอนเล่นอยู่บนเตียงสักครู่แล้วฉันก็แต่งตัวและกลับบ้านมันส์เป็นตอนเย็นสบายดีกับปลายที่หมายความว่ามิตรกับการเผชิญหน้าของเราคีรีและฉันได้พบกันแหล่งชั้นทุกสัปดาห์จนกว่าภูมิภาคการศึกษาจะสิ้นสุดลงเราแบ่งปันงานสูบบุหรี่ตั้งแต่นั้นมาจนกระทั่งคราวสุดท้ายที่ฉันเจอคีรีเขาไม่ได้ถามฉันอีกงวดฉันไม่ได้ถามเขาอีกครั้งพร้อมทั้งนั่นแหล่ะไม่มีการกลั่นแกล้งไม่มีการตักเตือนเขาไม่คุ้นทำให้ฉันรู้สึกประมาณกับว่าฉันเป็นหนี้เขาที่ใดภูไม่เคยทำให้ฉันรู้สึกราวเข้ากับว่าฉันเป็นแม่พิมพ์ 1C; tease.1D;เขาไม่เคยพูดคำแห่งไม่สุภาพกับฉันเกี่ยวกับวันหนึ่งของเราการเผชิญหน้าทางเพศครั้งเดียวของเราพร้อมด้วยเขาไม่เคยทำเอาฉันต้องกดดันมากขึ้น

พวกเขาเดินสองช่วงตึกกลับไปที่ตึกอพาร์ตเมนต์ของเขาที่สิงเด่นบนถนนแฟรงคลิน TriBeCa19 ซึ่ง Taylor Swift มีสถานที่มากเลยไปเมื่อภาคีเขาย่างเท้ากลับเข้ามาเธอก็ชมเคาน์เตอร์หินอ่อนของคีรียินยอมที่เกรซ, Ansari หันคำชมเชยคือคำเชิญ
1C เขากล่าวว่าบางสิ่งslimทำนองตามสายของ, 18; วิธีการเกี่ยวเข้ากับคุณกระโดดขึ้นไปและนั่ง? 19; 1D;ภายในช่วงเวลาที่เขาอำนาจจูบเธอ1C ในวินาทีน้ำมือของเขาอยู่บนเต้านมของฉัน 1D;ลูกจากนั้นเขาก็เปลื้องผ้าของเธอแล้วเขาก็แต่งตัวตัวเองเจ้าหล่อนจำได้ว่ารู้สึกอึดอัดกับสิ่งต่างๆที่เพิ่มให้รุ่งอย่างด่วน 0A; 14; 0A; 1C; Grace1D;

ในปีหน้าฉันตัดสินใจที่จะมีเพศสัมพันธ์พร้อมด้วยมิตรสหายชายเขายังอายุมากรุ่งโรจน์หลายปีและมีความจัดเจนทางเพศเมื่อเราขึ้นต้นโกหกผมก็บอกว่าเขาอีกทั้งไม่พร้อมฉันบอกภูว่าลูกช้างอยากถิ่นจะทำกระแสความชินเคยกับเขามากขึ้นฉันแต่งตั้งเส้นเวลาโดยพลการว่าฉันต้องเกี่ยวข้องกับเขาหมายถึงช่วงช้านานเท่าไรและเกี่ยวข้องกับเรื่องเพศก่อนแหล่งฉันจะพิจารณาการมีเพศสัมพันธ์ได้เขาเปล่าเคยเถียงกันอยู่เขาไม่เจนขับดันเขาต้องการที่จะกระเจี๊ยวของเขาเปียก?โอ้ใช่ใช่แต่เขาไม่เคยผลักดันเกินขอบเขตของลูกช้างแม้นินทาจะมีการตั้งค่าไว้ในข้อกำหนดที่คลุมเครือและงงคีรีไม่เคยถามถึงความเด็ดเดี่ยวของพวกเขาภูไม่เคยถามฉันว่าร้ายรู้สึกอย่างไรที่รู้สึกสบายใจและกระตือรือร้นอีกหนฉันไม่ได้เปิดเผยการข่มขืนสิ่งของฉันฉันไม่ได้เปิดเผยประสบการณ์แห่งผ่านมาเราเอาสิ่งต่าง ๆ ตามที่เห็นสมควรและเมื่อฉันได้มีเพศสัมพันธ์กับเขาก็หมายถึงไปไล่ตามเงื่อนไขของฉันเขารู้สึกกระตือรือร้นที่จะอยู่พร้อมด้วยข้าในขณะที่ฉันสิงกับเขาและไม่เคยมีการบีบบังคับขอความกรุณาและแก้ตัวมอบเร็วขึ้นพร้อมกับ เดี๋ยวนี้

Ansari ยังดึงมือของเจ้าหล่อนไปยังอวัยวะเพศตีนของภูเขามากมายหนตลอดทั้งคืน,ตั้งแต่ครั้งแรกที่จูบเธอบนเคาน์เตอร์ไปข้างหน้า1C เขาอาจจะย้ายถิ่นมือของฉันไปที่กระเจี๊ยวของเขาห้าถึงเจ็ดครั้ง 1D;เอ็งพูด.1C เขาเก็บมันไว้จริงๆหลังจากที่ฉันขยับมันไปแล้ว D;
แต่สิ่งสำคัญคือภูเขาเปล่ายอมปล่อยให้เธอย้ายออกลูกไปจากเขาเธอเปรียบเทียบเส้นทางที่พวกเขาตัดผ่านอพาร์ตเมนต์ของภูไปเล่นฟุตบอล1C มันเป็นเวลา 30 นาทีของข้าลุกขึ้นและเคลื่อนไหวและเขาตามและนิ้วมือของเขาลงลำคอของข้าพเจ้าอีกครั้งสนุกซ้ำจากนั้นซ้ำอีกมันทำให้รู้สึกเหมือนเป็นเกมที่มีเพศสัมพันธ์ขัดขวางกระจิดริด ๆ หน่อย ๆ 1D; 0A; 14; 0A; 1C; Grace1D;

เมื่ออายุ 21 ปีฉันได้พบคนที่แต่งตัวประหลาดในเว็บไซต์ BDSMเราปลื้มอุกอาจเฉยเมยเข้ากับคำแนะนำอย่างชัดเจนและรุนแรง อย่างไรก็ดีขณะที่เขามาถึงอพาร์ตเมนต์เครื่องใช้ข้าพเจ้าฉันรู้ว่าฉันไม่ได้มาปรารถนาอะไรฉันไม่ได้สนทนาแบบนี้อย่างชัดเจนการขาดงานติดต่อสื่อสารความรู้สึกไม่สบายใจที่ชัดเจนเครื่องใช้ฉันเครื่องเคราเหล่าตรงนี้เป็นตัวชี้นำที่เขาต้องการเขาถามว่าฉันสนใจหรือถ้าฉัน 19 เปลี่ยนความคิดสิ่งของฉันและฉันก็ต้องขอโทษด้วยความสับสนข้าวของอวัยวะเอง1C;It19;s okay,1D;เขาพูดว่า.1C สนุกเกิดขึ้น 1D;พร้อมกับเขาก็ออกไป

1C อาการไม่สบายใจของฉันส่วนใหญ่เกิดขึ้นไปในตัวลูกช้างแหล่งดึงออกไปและงึมงำฉันรู้ว่ามือของฉันหยุดการเคลื่อนไหวในบางจุด, 1D;เธอพูด.1C ฉันชะงักที่ริมฝีปากของฉันและเย็นชา 1D; 0A; 14; 0A; 1C; Grace1D;

ฉันเปรียบเทียบนี้กับการรอหน้าอื่น ๆ I19;กับชายรุ่นที่ไม่เคารพขอบเขตของฉันชายหนุ่มคนหนึ่งที่ฉันทำกับผู้ที่ใช้เผชิญหน้าพยายามที่จะผลักดันใบหน้าข้าวของฉันเข้าไปในอวัยวะเพศของเขาผู้ชายคนหนึ่งที่เริ่มต้นแสดงละครที่ฉันไม่เคยไม่ขัดข้องในระหว่างการนัดพบกันเป็นอย่างอื่นชายรุ่นที่เรียกลูกช้างชื่อหลังจากที่ลูกช้าง didn19 ถ้ำความตั้งใจของภาคีเขาชายหนุ่มที่ดูหมิ่นฉันหลังจากที่ฉันไม่ตอบสนองต่อมิตรภาพกับความดึงดูดทางเพศ

ผู้หญิงส่วนใหญ่มีประสบการณ์ทั้งสองฝ่ายในเหตุการณ์สิทธิและความเคารพในเรื่องเพศนี้เพศหญิงส่วนใหญ่มีประสบการณ์ชายที่ได้รองข้อคดีไม่ขัดข้องในยศที่เป็น priori ในขณะที่มีการทำวันที่ซึ่งลงบัญชีว่าด้วยการรวมกันของเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ถิ่นถูกต้องและข่มขู่และขอทานและบังคับเพศก็เป็นสิทธิแห่งหลีกเลี่ยงไม่ได้ผู้หญิงส่วนใหญ่มีประสบการณ์ในการเป็นผู้มีส่วนร่วมแม้กระทั่งคนแปลกน้ำหน้าผู้ที่เข้าใจเรื่องที่เปล่าได้พูด 1C; no1D;รวบยอดทั้งคำพูด 1C; yes.1D;

Aziz Ansari อธิบายว่าทำแบบตรงนี้ไม่ได้มาเป็นคำอธิบายที่สบายสบายในการข่มขืนเพราะว่าการกระทำข้าวของ Ansari19 เป็นต้นแบบ passive-aggressive1C;Passive-aggressive1D;หมายถึงการหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้าโดยตรงนั่นหมายความว่าเรื่องสิ่งของความประพฤตินี้อย่างต่อเนื่องเป็นหนที่สองคาดเดาตัวเองถามตัวเองนินทาคนแห่งทำกับพวกเขาด้วยวิธีนี้มีความคิดว่าพวกคีรี 19 ทำอะไรถ้ามันเป็นอันตรายหรือเผื่อว่าภาคีเขากำลัง misreading สภาวะความเยือกเย็นการร้องทุกข์งานแก้ตัวและงานปรับแลกเปลี่ยนพฤติกรรมเหล่านี้หมายความว่าพฤติกรรมที่ผู้หญิงคาดหวังนินทาจะได้มารับจากมือของผู้ชายและพวกเขามีเมล็ดพันธุ์ของกระแสความรุนแรงที่เกิดขึ้นจริงพันธมิตรคีรีมีข้อความสำคัญ 1C ฉันรู้ว่าคุณ don19; t ต้องการให้ฉันทำเช่นนี้และ ฉัน don19; t ดูแล .1D;

ดังนั้นเรื่องนี้จึงเป็น #เรื่องราว metoo?ใช่.การขู่ว่าด้วยความรุนแรงทางเพศมิได้บังเกิดขึ้นเฉพาะเมื่อมีการกระทำ 19การฆาตกรรมที่คุกคามเป็นความผิดแนวอาญาข่มขู่ขู่ยากเข็ญเป็นอาชญากรรมและไม่นินทาจะเป็นเครื่องเคราที่จะยืนขึ้นในศาลพระภูมิหรือไม่ 19 ผิดหวัง

เราจำแนกความทุกข์ทรมานของผู้อื่นลงในสเปกตรัมจาก 1C ไม่ดีพอ 1D;ถึง 1C; สยดสยองเกินกว่าความเข้าใจ.1D;แต่ความทุกข์ทรมานของคนคนหนึ่งไม่ลบล้างอีก 19 ปีคุณ don19; t ต้องไปถึงเหตุการณ์ตัวอย่างเช่นเดียวกับคนอื่นรู้สึก empathy สำหรับพวกเขา

มี heartbreak เพื่อดูความป่วยไข้ปวดของคุณลดลง อย่างไรก็ดีนี้ไปสองวิธีเป็นการอธิบายถึงอาการบาดเจ็บที่น่าเศร้าและมีคนบอกให้คุณหยุดร้องเรียนเพราะคนจำนวนมากมีอาการแย่ลงพร้อมกับมีความเสียใจจากการดิ้นรนเพื่อแจกกระแสความป่วยปวดข้าวของคุณได้รับการยอมรับในที่สุดจากนั้นมีคนบางคน 19; s 1C; less-than1D;ประสบการณ์ใส่ในประเภทเดียวกันของความทุกข์ทรมานเป็นของคุณเราต้องการได้รับการยอมรับเราต้องการแหล่งจะเห็น ฉัน don19; t ต้องการความป่วยปวดออกจากการเสียแขนขาของข้าพเจ้า conflated กับความเจ็บเจ็บของงานถูกแซะในลำคอฉันไม่ต้องการการโจมตีที่โหดร้ายของลูกช้างกับการข่มขืนวันแหล่งพยายาม

เพียงแบบเดียวนี้ไม่เกี่ยวกับบุคคลใดบุคคลหนึ่งไม่มีใครบอกว่ามันเหมือนสกัดกั้นที่จะผูกเด็กไว้บนเตียงและข่มขืนเธอตัวอย่างเช่นเดียวกับการมิสนใจบริเวณแดนอื่นของผู้ใหญ่ 19สิ่งเหล่านี้ไม่เหมือนยับยั้ง แต่ยังมีชีวิตอยู่ส่วนหนึ่งของปัญหาที่ใหญ่กว่าผู้หญิงต่อสู้กับการคุกคามและการรุกรานวิธีต่อเนื่องและชีวาสิ่งของข้าไม่ควรเป็นสิ่งที่ไม่เคยจบสำหรับความเคารพขั้นพื้นฐาน

1C หลังจากที่ฉันงุดๆลงฉันก็คือย่อหน้าที่อยู่ฉันลุกขึ้นยืนและพูดว่าไม่ฉันไม่คิด 19 ลูกช้างพร้อมจบที่จะทำแบบนี้ฉันจริงๆอย่าคิดว่าฉัน 19 จะทำตัวอย่างเช่นนี้เขาตอบว่า 18 พวกเราแค่ทำใจสละสบาย แม้กระนั้นช่วงนี้กับเสื้อผ้าของเรา 19? 1D 26 ในขณะที่ทีวีกำลังเล่นอยู่ด้านหลังภูจูบเธออีกครั้งเอานิ้วมือขยับคอลงและเคลื่อนย้ายไปทำเลิกกางเกงของเอ็ง 0A; 14; 0A; 1C; Grace1D;

กระผมได้เข้าสู่ยุคสมัยเวลาแปลก ๆ ที่อยู่เราไม่สามารถตัดสินขอบเขตของผิดทางเพศโดยเครื่องเคราที่เรายอมรับในอดีตสิ่งที่ฉันยอมรับในอดีตเป็นเครื่องเคราที่น่ากลัวและโหดร้ายและเผลอผิดมันแผ่ออกไปจากสุรเสียงข่มขืนหญิงสาวแห่งแสวงหาความยุติธรรมเราถึงจุดที่เราจำต้องคำนวณในที่ส่วนกลางซึ่งเราต้องขุดลงไปในโลกีย์ในการเลิกจ้างซึ่งยินยอมซ่อนคราบยิ้มและประกบการข่มขืนกระทำชำเราคือการทำร้ายร่างกายแม้ว่าว่าจะกระทำด้วยซ้ำเส้นน่าจะรักและรอยยิ้ม ร้านรับซื้อเหล้าเก่าถึงบ้าน

ฉันไม่ทราบว่าผู้ชายประเภทไหนที่พบซ้ำๆในชีวิตของฉันผู้ชายที่ยอมรับการสิ้นสุดของการรอหน้าโดยเปล่าคำนึงถึงการสำเร็จความใคร่หรือผู้ชายที่เอาของที่พวกเขาต้องการไม่ใช่หรือว่ายังมีชีวิตอยู่ควันที่ฉันจะเปล่าให้มัน

Aziz Ansari เขียนหนังสือเกี่ยวกับเรื่องความโรแมนติคที่ทันสมัยการที่เขาอาจจะเข้าใจผิดเกี่ยวกับความยินยอมเป็นไปไม่ได้ก็ยิ่งมีโอกาสที่เขาจะรู้ว่าพลวัตของคนดังและเพศมีประโยชน์ต่อเขาอย่างไรและ ใส่ใครบางคนลงไป ในที่สุดจะทำให้เขาได้สิ่งที่เขาต้องการการขู่กรรโชกการข่มขู่และการข่มขู่และการอ้อนวอนและขู่เข็ญโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการคุกคามแห่งไม่ได้พูดจะไม่ได้รับความยินยอม

เมื่อฉันได้ยินคนบ่นว่าเรากำลังมีชีวิตอยู่ผ่าน 1C; witch hunt, 1D;ความเจ้าชู้ตรงนั้นเป็นสิ่งต้องห้ามหรือว่าคุณไม่สามารถรู้ว่าอะไรถูกต้องและผิดพลาดฉันคิดถึงมิตรสหายร่วมชั้นคนนั้นที่ฉันไม่รู้ว่าฉันกำลังทำอะไรหรือจะพูดถึงความปรารถนาของลูกช้างได้อย่างไรข้าพเจ้าจำได้ว่าเขายืนเปลือยกายอยู่ในประตูห้องน้ำไม่โมโหหรือมิพอใจเล็กน้อยผิดหวัง แต่ยังคงเพลิดเพลินกับช่วงเย็นของเราเขาแสดงให้ฉันเห็นว่าได้รับความยินยอมคืออะไรความยินยอมที่กระตือรือร้นและวิธีง่ายที่จะเข้าใจมีอากาศเหลืออยู่พอที่จะทำให้ลมหายใจออกมาได้เรามีปากท้องแหล่งยืนขึ้นยาวและพูดว่า 1C นี่ไม่ใช่ 19; ok OK.1D;และในที่สุดก็เพื่อฟัง;ที่จะได้ยินความคับข้องใจของเพื่อนเล่นมนุษย์ของเราพร้อมทั้งยอมรับว่ากฎของการรุกรานทางเพศแห่งยอมรับได้ทางสังคมแม้กระทั่งความก้าวร้าวทางเพศ ต้อง ต้องเปลี่ยนไป

อ่านเพิ่มเติม & # xA0 เกี่ยวกับวัฒนธรรมการข่มขืนที่นี่: & # xA0 ลูกช้างถูกกระพริบ อ่าน my & # xA0; โพสต์ล่าสุดที่นี่: & # xA0;มองออกไปว่านี่เป็นเหตุการตายในครรภ์ด้วยการแท้ง ...ผู้ตั้งกระทู้ incandescentgra :: วันที่ลงประกาศ 2018-07-19 20:14:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.