ReadyPlanet.com


ดูเว็บแคม: Falcons ส่งเซอร์ไพร์สถิ่นน่ามลักสละพร้อมกับไข่ในวันวาเลนไทน์


รักอยู่ในลมฟ้าอากาศที่อยู่บนสำนักงานใหญ่ของ PG & amp; E19 ในซานฟรานซิสโกซึ่งหมายถึงคู่ของ Peregrine Falcons วางไข่ครั้งแรกของฤดูกาลทำรังในเวลาสำหรับวันวาเลนไทน์

ข่าวปชส.ฉบับนี้มีคุณค่ามัลติมีเดียดูข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับเยอะได้ที่นี่: http://www.businesswire.com/news/home/20180214006511/en/

A peregrine falcon guards the first egg in her nest atop PG&E's San Francisco headquarters. (Photo: ...

Peregrineหมาป่ารักษาไข่ที่เสด็จในรังของเธอบนยอดสำนักงานใหญ่ของ PG & E ในซานฟรานซิสโก (รูป: Business Wire)

ฟ อ ล คอน

ไข่มีรูปร่างหน้าตาอยู่ในกล่องขนมรังนกตราบใดวันอังคารมองเห็นได้ผ่านเว็บแคมนกเหยี่ยวที่อาศัยอยู่ในความละเอียดสูง PG & amp; E จะเก็บรักษาไว้ที่อาคาร 19 ชั้น

ผู้ที่ชื่นเป็นที่นิยมนกสามารถจับภาพเหยี่ยวลางโดยการเฝ้าดูLive webcam ที่ www.pge.com/falconcam

ถ้าทุกอย่างเป็นไปได้ดีมลักตัวยงนามว่า Val และ Cupid เพื่อเป็นเกียรติในวันหยุดหยุดพักในวันนี้จะวางไข่อีกประมาณ 2 ทิวาพวกเขาเชี่ยวชาญผลิตได้ได้ถึงสี่ไข่ในคลัทช์ 19 ฤดูนี้พ่อแม่จะเริ่มคราวฟักไข่ไข่เป็นเวลานานนับเดือนหลังจากที่สุภาพสตรีวางไข่ครั้งที่คู่แฝดเป็นครั้งสุดท้ายแม่และพ่อจะเข้ามานั่งสิงที่บ้านไข่และการล่าสิ่งมีชีวิตสำหรับอาหาร

ในเดือนพฤษภาคมปี 2017 คู่นกเหยี่ยวอื่นอีกd สี่ไข่ในรังสามฟักไข่ผลิตหญิงสองคนและชายสมญา Steph, KD และ Iggy หลังจาก Stephen Curry, Kevin Durant และ Andre Igoudala ของพิภพแชมป์นักรบรัฐ Goldenตราบใดเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมาบรรดานักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยการศึกษาค้นคว้าแคลิฟอร์เนีย - ซานตาครูซกลุ่มวิจัยนกไล่ตามเหยื่อได้ติดตามผล

เกล็นสจ๊วตผู้อำนวยการกลุ่มเรียกทิวาวาเลนไทน์มาถึง 1C perfect1D;เวลาแม้ว่าเขายังกล่าวว่าร้ายเขา 19; s 1C ค่อนข้างบาง 1D;ไข่คาดถึงเหยี่ยวนกเพเรกรินบริเวณอ่าวแห่งเร็วที่สุดในประวัติศาสตร์

1C น่าตื่นเต้นมาก 13;มันเริ่มต้นใหม่อีกครั้ง 1D;Stewart กล่าว

กลุ่มการวิจัยได้เฝ้าดูนินทามีเด็กปูนสี่สิบที่มีเที่ยวบินแรกจากสำนักงานใหญ่ของ PG & amp; E19 มาตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550

เว็บแคมของ PG & E ได้รับการเข้าชม 100,000 ครั้งในช่วง 201719ฤดูทำรัง

สัตว์ชนิดที่เร็วที่สุดในโลก Peregrine Falcons มีความเร็วในการดำน้ำสูงสุด 200 ไมล์ต่อชั่วโมงพวกเขาส่วนใหญ่เลี้ยงนกอื่น ๆ รวมทั้งนกพิราบและ seagulls

ระหว่างสงครามโลกครั้งที่สองและทศวรรษ 1970 ประชากรนกเหยี่ยว Peregrine เกือบหายไปเนื่องจากสารเคมีที่คือพิษแต่เนื่องจากกฎหมายว่าด้วยสัตว์ใกล้สูญหายพันธุ์และการทำงานที่ดีของกลุ่มต่างๆตัวอย่างเช่น UC-Santa Cruz ปัจจุบันมีประมาณ 300 คู่ของ Falcon Falcon ในแคลิฟอร์เนีย

สองทศวรรษ PG & E ได้ให้การสนับสนุนการฟื้นตัวของประชากรนกเหยี่ยว Peregrine Falcon ของ California ซึ่งเข้าใกล้สูญพันธุ์แล้วซึ่งรวมถึงเงินทุนกว่า 270,000 เหรียญในทุนสนับสนุน 13;รวม 10,000 เหรียญในปีพ. ศ. 2560 [13];โครงการวิจัยและงานศึกษาชุมชนของนกล่าถ้ำซานตาครูซ 19เกี่ยวกับ PG & E

Pacific Gas and Electric Company ซึ่งเป็น บริษัท ในสั่นเครือของ PG & E Corporation (NYSE: PCG) เป็น บริษัท แห่งใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งก๊าซธรรมชาติและระบบสาธารณูปโภคไฟฟ้าในเมืองสหรัฐสหรัฐอเมริกาตั้งอยู่ในซานซมฟรานซิสโกซึ่งมีพนักงานมากกระทั่ง 24,000 ราย บริษัท มีพลังงานที่สะอาดที่สุดของประเทศจำนวน 16 ล้านคนในภาคทิศเหนือและตอนกลางของแคลิฟอร์เนียสำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดไปที่ www.pge.com /ผู้ตั้งกระทู้ optimalcanoe41 :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-16 02:13:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.