ReadyPlanet.com


หัวหน้าจีโอบอกว่าจำเป็นต้องขอเงินถนนข้าวของเครื่องใช้รัฐบาลกลาง


MADISON, Wis. (AP) - งานอนุญาตให้มีการเปิดถนนบนทางหลวงระหว่างบ้านเมืองวิสคอนซินเป็นวิธีเดียวแห่งสามารถทำงานได้ในการโหมเงินของรัฐเพื่อให้สอดคล้องกับงบประมาณของรัฐบาลกลางที่จะมาเพื่อการขนส่งScott Fitzgerald กล่าวกับเจ้าหน้าที่ของมณฑลเมื่อวันพุธที่ผ่านมาประธานาธิบดี Donald Trump เมื่อเดือนที่แล้วเรียกประชุมรัฐสภาเหตุด้วยอนุมัติแผนโครงสร้างพื้นฐานของรัฐบาลระหว่างกลางจำนวน 1.5 ล้านล้านดอลลาร์ซึ่งอาจต้องการให้รัฐต่างๆอัฐที่จะได้รับเงินของรัฐบาลกลางแผนทรัมพ์จะพึ่งพารัฐและรัฐบาลท้องถิ่นที่ทำงานร่วมกับนักลงทุนเอกชนแห่งจะมาเข้ากับเงินสดมาก

 • บ้านผ่านสั้นบิลวอร์เนอร์เมื่อสัปดาห์แห่งแล้วกล่าวว่าเขาจะเปิดให้มีการเพิ่มให้ภาษีแก๊สเพื่อเข้าถึงเงินของโครงสร้างขั้นต้นของรัฐบาลกลางหากการเพิ่มให้ขึ้นนี้ถูกชดเชยด้วยการตัดที่อื่น ๆ แต่ฟิตซ์เจอรัลด์กล่าวว่าวันพุธที่มีการสนับสนุนไม่เพียงพอในสภาสูงที่จะสร้างผ่านการเพิ่มภาษีก๊าซใช่ไหม registrati ยานพาหนะค่าใช้จ่ายเพิ่มขึ้นไป

  & quot; วิธีหนึ่งเดียวที่เราจะสามารถทำเช่นนี้ได้มาพร้อมทั้งวิธีเดียวแหล่งเหมาะสมคือการเปิดทางย่างก้าวรถแบบเปิด, & quot;Fitzgerald กราบทูลว่า

  วิสคอนซินจะต้องได้รับการอนุมัติจากรัฐบาลกลางเพื่อดำเนินการเรียกเก็บเงินแต่ปีที่ผ่านมาวอล์คเกอร์คัดค้านเงิน 2.5 ล้านดอลลาร์เพื่อศึกษาความเป็นไปได้ที่จะเรียกเก็บเงินในรัฐวอล์คเกอร์กล่าวในเวลาที่มีการยับยั้งว่ารัฐจะก้าวไปข้างหน้าด้วยการเอื้อนค่าโทรโดยไม่ต้องศึกษา


  Fitzgerald กล่าวว่าเขาไม่รู้หรอกว่าวอล์กเกอร์คิดอย่างไรกับการโทรRobin Vos ผู้ซึ่งปรากฏตัวร่วมเข้ากับ Fitzgerald ในงาน Wisconsin Counties Association ได้รับรับการสนับสนุนเป็นเวลานานในการระดมทุนเพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการระดมเงินสำหรับถนนในวิสคอนซินVos กล่าวเมื่อทิวาพุธว่าเขาไม่สามารถสนับสนุนแนวคิดนี้หาได้และเชื่อมั่นว่าวอล์คเกอร์จะได้รับความเชื่อมั่นถ้าเขามีปัญหาใด ๆ จองทะเบียนรถสวย

  & quot; เราสามารถลงคะแนนเสียงให้กับการโทรทั้งหมดได้รับความคิดมันเป็นอนาคต & quot;วอลเชอร์ก็มีกำหนดจะพูดในงานเดียวกันในวันพุธนี้

  Fitzgerald กล่าวว่าเขาคาดว่าจะมีความวุ่นวายขึ้นในขณะแหล่งสมาชิกสภานิติบัญญัติเร่งดำเนินธุรกิจให้เสร็จสมบูรณ์ในอีกหลายสัปดาห์ข้างหน้าและเขาจะไม่รับประกันเหมาจะมีการกล้าลำดับความสำคัญสูงสุดของวอล์คเกอร์หลายอย่างในระหว่างการผลักดันครั้งสุดท้าย

  มากมายมาตรการยังคงมีอยู่ในการผสมรวมทั้งวอล์คเกอร์ "ข้อกล่าวถึงแนะเพื่อเพิ่มความต้องการในการทำงานสำหรับผู้รับแสตมป์อาหารและรับประกันได้ว่าคนที่มีสภาพที่มีอยู่ก่อนสามารถซื้อประกันสุขภาพได้สภาอีกต่างหากก้าวไปข้างหน้าด้วยการเรียกเก็บเงินที่ไม่เห็นด้วยโดยกลุ่มสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์ที่จะช่วยให้นักพัฒนาสามารถเติมพื้นที่ชุ่มน้ำของรัฐได้มาโดยไม่ต้องขออนุญาตและข้อกำหนดในการซาลงความเสียหายขนาดเล็กสมัชชาวางแผนที่จะพบห้าวันในเดือนกุมภาพันธ์ในขณะที่วุฒิสภาจะอยู่ในเซสชั่นเมื่อวันที่ 20 ก. พ. และอาจเป็นเพียงกลางวันเดียวนอกจากนั้นนายวสันต์รีพับลิกันกล่าวว่าในการยกฟ้องความยุติธรรมเยาวชนและเยาวชนยินยอมแนวที่วอล์คเกอร์เสนอมันจะส่งผลมอบเยาวชนผู้ต้องขังแตะต้องปลดออกจากเรือนจำ Lincoln Hills - Copper Lake ที่มีปัญหาใน Irma ทางตอนเหนือของ WausauFitzgerald กล่าวว่าประเด็นสำคัญในการบรรลุข้อตกลงคือการกำหนดว่าใครจะเป็นผู้ดำเนินงานเรือนจำใหม่ของเด็กและเยาวชนที่วอล์คเกอร์รัฐหรือมณฑลผู้ตั้งกระทู้ coldcommunity15 :: วันที่ลงประกาศ 2018-06-10 19:33:19


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.