ReadyPlanet.com


เชื้อราฆ่าค้างคาวของอเมริกา: "บางครั้งคุณจะเห็นกองมุสิกตาย" • The Revelator


เนื่องจากเป็นครั้งแรกที่เปิดขึ้นในปี 2007 โรคจมูกขาวได้ฆ่าค้างคาวนับโล้น ๆ ๆ 14;and it19;s not done yet.

little brown bat white nose syndrome

I19; m ที่ Carrie Furnaces, โรงงานผลิตเหล็กกล้าประวัติศาสตร์ที่ใหญ่ที่สุดบนชายฝั่งแม่น้ำ Monongahela ของ Pennsylvania19; เรื่องราวเรื่องโครงสร้างสนิมสูงเกิดขึ้นทั่วฉันเช่นเดียวกับต้นไม้ที่เป็นครั้งคราววิธีการของพวกเขาออกจากพื้นดินคู่มือการท่องเที่ยวนำกลุ่มจากสมาคมนักข่าวสิ่งแวดล้อมเหยี่ยวข่าวบอกฉันดินที่นี่เยอะไปด้วยโลหะหนักและมลพิษอื่น ๆ จากโรงงานซึ่งดำเนินการมาเกือบศตวรรษก่อนที่จะปิดในปี 1982พืชและต้นไม้เริ่มต้นรื้อฟื้นพื้นที่ใหม่ แต่งานทำความบริสุทธิ์พื้นดินดินเองก็ยังคงเป็นงานเลี้ยงที่ไม่น่าเป็นไปได้มาซึ่งอาจมีค่าใช้จ่ายนับล้านล้านเหรียญ 14 ถ้าเป็นไปได้แม้แต่ที่ใกล้เคียงกันเขาบอกฉันว่าเป็นมลภาวะมากจนไม่สามารถฟื้นตัวได้และจงปูผ่านไปสักครู่ขณะเดินบริเวณลาน Carrie Furnaces ข้าสงสัยเกี่ยวพร้อมด้วยพิษสารประกอบเวลาของพวกเขาอยู่ใต้เท้าของฉันได้วิธีรวดเร็วแม้ว่าลูกช้างจะกลายหมายถึงวุ่นวายใจมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งแหล่งอยู่ในภูมิอากาศ 14;หรือหมดไปไปจากที่นี่ในฐานะที่เป็นข้อผิดพลาดอื่นที่ดินในมือของฉันฉันไม่หาได้ช่วย แต่คิดว่าข้า 19; d จะประสบเข้ากับการถูกยุงขย้ำน้อยลงถ้าประชากรค้างคาว Pennsylvania19 ไม่ได้รับเรื่องเสียหายในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา

วันเมื่อก่อนนี้และดวงอาทิตย์ยังคงหนุ่มอยู่ในท้องหาวตอนอรุณรุ่งกลุ่มนักข่าวจากการประชุมได้มาซ้อนกันบนรถบัสระหว่างทางวิ่งไปไปสู่ ??Laurel Caverns ซึ่งคือระบบถ้ำแห่งใหญ่ที่สุดในเพนซิลเวเนียฉันเป็นตัวแทนสิ่งของ US Fish and Wildlife Service เพื่อบอกฉันเนื่องกับเชื้อราที่เรียกว่า Pseudogymnoascus destructans ซึ่งเป็นแหล่งรู้จักกันเป็นอย่างดีโดยชื่อของโรคร้ายแรงมักเป็นสาเหตุของค้างคาวโรคจมูกขาวนาสิก(WNS)

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 นับตั้งแต่ปีพ. ศ. 2549 คณานับเป็นล้าน ๆ ครั้งที่อยู่ค้างคาวตกเป็นเหยื่อผู้เคราะห์ชั่วร้ายมันมักจะเก็บรวบรวมรอบจมูกของพวกเขาซึ่งเป็นที่ถิ่นโรคภัยมีชื่อของมัน แต่ that19; s ไม่ที่ความเสียหายที่เลวร้ายที่สุดเกิดขึ้น1C มันกัดชะขวาผ่านเยื่อปีกของพวกเขา, 1D;Robyn Niver นักชีววิทยาสายพันธุ์ที่ใกล้สูญตระกูลพร้อมพร้อมกับบริการบอกกล่าวเราว่าในระหว่างนั่งรถคู่แฝดชั่วโมงจากตัวเมือง Pittsburgh1C; Flight เป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับค้างคาวพร้อมด้วยเชื้อรามีผลต่อความสามารถขั้นพื้นฐานของพวกเขาในการเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ และหาอาหารให้ตัวเองได้ดีขึ้น

เชื้อราที่สามารถแพร่เชื้อได้สบายก็ทำไหนบางอย่างแก่ค้างคาว 19;การเผาผลาญอาหารทำให้สัตว์ตื่นขึ้นในระหว่างการจำศีลมากกว่าสองเท่าตามสามัญการเพิ่มขึ้นของกิจกรรมฤดูหนาวนี้ทำให้ไหม้เกรียม [19];อุตุหนาวสำรองไขน้ำและอิเล็กโทรไลต์ปล่อยให้สัตว์หิวกระหายและสับสน1C หากว่าพวกเขาออกไปหาอาหารในช่วงฤดูหนาวไม่มีอะไรที่สามารถใช้ได้กับพวกเขา 1D;Niver กล่าวว่า1C พวกเขาจะออกไปในแนวนอนพร้อมทั้งตายไปโปร่งบางครั้งคุณจะเจอกองค้างคาวที่อยู่ตายแล้วอีกครั้งที่พวกพนม 19 เพิ่งจะหมดไปไป 1D;ถ้ำที่เคยจับค้างคาวนับหมื่นตอนนี้บ่อยกว่าตอนนี้โกหกเกือบหมดแล้วค้างคาวและกระดูกบนพื้นถ้ำ Aeolus, เว็บไซต์จมูกสีสีขาวในเวอร์มอนต์ภาพ: Ann Froschauer / USFWS กรณีของ Laurel Canyons ก่อนเกิดโรคขึ้นถ้ำเป็นเรือนหลังเล็ก ๆ แหล่งมีค้างคาวจำศีลขนาดเล็กประมาณ 2,500 ตัวจากสี่สายสืบพันธุ์ปีที่แล้วตัวแทนจากแคนยอนลอร่าฮอลล์กล่าวในภายหลังว่าพวกเขานับแค่ 12 ตัวเท่านั้น

เรารู้ว่าจะเข้าไปในลอเรลแคนยอนเพื่อทัวร์ใต้ดินฝาแฝดชม.ของเราแหล่งเราเปล่าได้รับเห็นสัตว์เลี้ยงลูกเพื่อนมชนิดใดก็ตามสำหรับสิ่งเอ็ดก็อีกต่างหากคงเป็นไม่กี่ทอผ้าสัปดาห์ก่อนฤดูจำศีลสำหรับอีกคู่มือไม่ได้นำเราเข้าไปใน bats19 hibernacula แต่ยังคงรู้ว่าสิ่งแหล่งเรารู้ว่าถ้ำที่เราตรวจรู้สึกเงียบและเงียบเชียบไร้ริษยา

ถ้ำอื่น ๆ ในรัฐเพนซิลเวเนียต้องดูแย่ลงเกร็กเทอร์เนอร์นักวิจัยเกี่ยวข้องกับการเลี้ยงลูกด้วยนมและแท้วิจัยของ WNS กับสำนักการจัดการสัตว์พงไพรแห่งรัฐเก็บกดว่าข้อมูลเกี่ยวข้องกับการปฏิเสธค้างคาวทั่วทั้งรัฐหนึ่งเขาแจ้งให้ทราบเรามีมากกว่า 30,000 ค้างคาวในปี 2007 โรคจมูกขาวถึงเพียงสามปีต่อมาจนถึงปี 2556 มีเพียง 155 ค้างคาวเท่านั้นในคูหาหลังคูหารูปแบบนั้นซ้ำแล้วซ้ำอีก

เพนซิลเวเนียไม่ได้เป็นคนเดียวจมูกขาวสามารถพบได้ใน 31 จังหวัดและ 5 จังหวัดในแคนาดาพร้อมด้วยมีผลแด่รูปแบบค้างคาว 9 ชนิดรวบยอดถึงค้างคาวสีเทาที่ใกล้สูญหายพันธุ์ ( Myotis grisescens ) และค้างคาวอินเดียนา ( M sodalis ).ประชากรบางส่วนลดลง 99 เปอร์เซ็นต์หรือมากกว่าซึ่งหมายความว่าชนิดจำพวกอื่น ๆ จะเปลี่ยนไปเป็นอันตรายอย่างเป็นทางการ

white nose syndrome map

จนถึงสเปอร์มราเกิดขึ้นครั้งแรก 14 ปีอาจจะเกิดจากมนุษย์โดยบังเอิญจากยุโรปซึ่งมิมีผลต่อค้างคาวในทวีปอเมริกาเหนือYork 14 ไม่มีใครคาดหวังว่าจะแย่เท่าที่เคยเป็นมา 1C เราตลอดคนก็คิดนินทาบางคราวมันอาจจะอยู่ในที่เดียวเท่านั้นและมันก็ไม่ได้หมายถึงเรื่องใหญ่ 1D Niver กล่าวว่า 1C จากนั้นปีหน้าเป็นปีที่เลวร้ายมากฉันมีอัตราการเสียชีวิตเป็นจำนวนมากใน Vermont.1D บางคนประมาณการว่ามีครึ่งล้านค้างคาวเสียชีวิตในฤดูหนาว


หลังจากนั้นโรคเพียงแค่ 1C ก็ปลดออก 1D;เธอกล่าวว่า 1C เราหวังว่ามันจะไม่ได้เป็นอะไร แต่ทุกๆฤดูหนาวก็พิสูจน์ให้เห็นถึงความผิดพลาดได้ทำนองน่าสยดสยองมันแย่มาก ๆ D นักชีววิทยาด้านตะวันออกย้วยเหนือสิ่งของที่เกิดขึ้น 1C มีเพียงค้างคาวเหล่านี้ที่กำลังจะตายและไม่มีอะไรที่เราสามารถทำได้ 1D Niver กล่าวว่า 1C ฉันไม่ได้เข้าใจว่าอะไรกำลังฆ่าพวกเขาเราจะมีสายโทรศัพท์รายสัปดาห์แค่แค่พยายามที่จะคิดออกที่พบว่าที่ไหนและประเภทที่เราได้ผ่านขั้นตอนทั้งหมดของความเศร้าเสียใจแล้ว

โชคดีที่มีแบบอย่างในการหาเชื้อไวรัสพรรค์นี้: สังคมทำงานเพื่อข้อคดีผิดปกติแบบยุบพวกผึ้งนักชีววิทยาได้จัดกลุ่มเข้าทำงานเครื่องใช้ตนเองอย่างเร็วเจาะจงเชื้อราและโปรโตคอลที่พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยให้การแพร่กระจายของเชื้อโรคช้าลง

โปรโตคอลเหล่านี้เพื่อกิจกรรมของมนุษย์สามารถทำได้มากเมื่อชดใช้เวลาทั้งหมดเป็นจังหวะปีกของนกกระเรียนที่แผ่สปอร์ของเชื้อราเล็ก ๆ แม้กระนั้นเป็นอันตรายถึงชีวิตสิ่งของเพื่อนบ้านทั้งหมดพร้อมทั้งโปรโตคอลสามารถยับยั้งการค้างคาวจากอพยพซึ่งได้นำเชื้อราจากชายฝั่งไปยังชายฝั่งในเวลาเพียงไม่กี่สิบปีที่เกิดขึ้นผู้เสียชีวิตได้ปีนขึ้นไปนักชีววิทยาคาดสภาพการณ์ว่าทำนองน้อย 5-6 ล้านค้างคาว 14;กล้ามากกว่า 14;เสียชีพตั้งแต่ปีพ. ศ. 2550

อะไรคือผลชนเหล่านี้เสียชีวิตค้างคาวมวล?อีกต่างหากเร็วเกินไปถิ่นจะรู้1C ฉันรู้สึกเหมือนเรา 19 อยู่ในการทดลองด้านสิ่งแวดล้อมคราวใหญ่นี้ 1D;Niver บอกฉันแท้วิชาวิทยาศาสตร์ไม่เคยมีข้อมูลที่ดีเกี่ยวกับประชากรแมลงครั้นแล้วเราจึงไม่สามารถรู้ได้ว่าพวกมันเป็นอย่างไรเธอชี้ให้มองเห็นถึงเวลาแห่งจะเริ่มเฝ้าจงระวังสิ่งต่างๆตัวอย่างเช่นผีเสื้อยิปซีใช่ไหมเต็นท์การสะพัดกระจายของหนอนผีเสื้อซึ่งอาจกลายเป็นปัญหาได้โดยไม่จำต้องค้างคาวเพื่อควบคุมแมลง [19]ประชากรแมลงศัตรูอื่น ๆ อาจเป็นปัญหาการศึกษาในปี 2554 คาดว่าค้างคาวให้คุณค่าประมาณปีละราว 22.9 พันล้านเหรียญในการให้บริการทางเศรษฐกิจโดยกินแมลงที่กล้าทำให้พืชยุบยับได้บางชนิดกล้าหาญกลายเป็นสัตว์ใกล้สูญชนิดได้หากไม่ได้อยู่ในที่นี้อีกต่อไปมหุรดีที่ค้างคาวอื่น ๆ กำลังเปลี่ยนไปอย่างแท้เป็นแน่แท้เมื่อเผชิญกับโรคภัยไข้เจ็บเทอร์เนอร์บอกเราว่าค้างคาวบางตัวเริ่มแห่งจะแช่เย็นในอุณหภูมิที่ค่ำกว่าซึ่งอาจจะมั่นคงกว่าจากน้ำเชื้อราขณะที่เนิร์ฟบอกระทั่งบางชนิดกล้าหาญขึ้นต้นขยายอาณาเขตของตนไปสู่ที่อยู่อาศัยที่เคยอาศัยอยู่ก่อนหน้านี้โดยหนึ่งในชนิดที่ยากที่สุดที่จะประสบเข้ากับโรคตรงนี้ค้างคาวสีน้ำตาลเล็ก ๆ น้อย ๆ ( M lucifugus )

ค้างคาวกล้าเริ่มมีการเปลี่ยนแปลงทางตัวตนหรือพฤติกรรมTurner แบ่งปันข้อมูลซึ่งยังคงค้างอยู่ระหว่างการตีพิมพ์ซึ่งสาธิตแจกเห็นว่าค้างคาวโปร่งตัวที่รอดชีวิตการติดเชื้อครั้งแรกในหนึ่งปีดูเหมือนจะบรรจุน้ำหนักเพิ่มรุ่งเพื่อช่วยแจกพวกเขายังคงมีอยู่ในโหมดไฮเบอร์เนตต่อไป

แม้จะมีการปรับตัวเล็ก ๆ เหล่านี้ในโปร่งบางกลุ่ม แต่อนาคตเพื่อค้างคาวในประเทศนี้ก็ไม่แน่นอนกว่าปีที่ผ่านมาเชื้อราได้แพร่กระจายไปยังเท็กซัสและรัฐวอชิงตัน;Niver บอกว่านักชีววิทยาในตะวันออกกำลังกำชับมิตรร่วมงานของพวกคีรีในเวสต์สิ่งแห่งเก็งหวังข้อไม่ได้ง่าย: 1C; Don19; t นับสิ่งที่แตกต่างกันพอสำหรับค้างคาวเครื่องใช้คุณเพื่อความอยู่รอด, 1D;หล่อนเตือน.

การอยู่รอดของค้างคาวใด ๆ ตอนนี้เป็นกุญแจสำคัญเทอร์เนอร์บอกเราว่าความหวังที่ดีที่สุดของพวกภูไม่ได้หมายความว่าการลดลงจะหยุดเพียงแค่เหมาพวกเขากำลังก้าวย่างออกไป1C; เสถียรภาพ 1D;he says, 1C;that19;s what we19;re hoping for.1D;

ถั่งเช่า
laurel cavern
ผู้สื่อข่าวลงไปสู่ ??Laurel Cavern ภาพ: John R. Platt


ผู้ตั้งกระทู้ direfulleague0 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-24 10:57:57


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.