ReadyPlanet.com


NDDC Train 22612 เด็กพร้อมทั้งสุภาพสตรีแหล่งมีทักษะทางวิชาชีพ


สำนักงานพัฒนาไนเจอร์เดลต้า (NDDC) พูดว่า กงสี ได้รับการฝึกฝนและสร้างขีดความสามารถของเยาวชนจำนวน 22,612 คนซึ่งรวมทั้งสิ้นถึง 100 คนที่จบการศึกษาจาก Home Finishing Skills

กรรมการผู้จัดการของ NDDC นาย Nsima Ekere กล่าวในการสำเร็จการเรียนของ Empowerment Support Initiative, ESI พร้อมด้วย NDDC การฝึกอบรมเกี่ยวพันกับการคือผู้ประกอบการพร้อมกับทักษะการเล่าเรียนสำหรับเยาวชนที่มาจากประเทศไนเจอร์เดลต้าในบ้านทักษะการจบการทำงานในท่าฮาร์คอร์ตเขาตั้งข้อสังเกตว่า NDDC กำลังประมวลผลการฝึกหัดอบรมเยาวชนประมาณ 5,000 คนในความชำนาญต่างๆโดยดูว่าคำสั่งสิ่งของคณะกรรมาธิการเหลือกระทั่งโครงร่างขั้นต้นทางกายภาพ

ตามภู 1C ก็อีกต่างหากเกี่ยวพันกับการสร้างขูดขีดความสามารถและงานจัดจัดแจงพนักงานของข้าด้วยความชำนาญและกระแสความสามารถที่จะช่วยให้พวกเขาเข้าร่วมกับพนักงานทั่วโลกที่เพิ่มขึ้นสอดคล้องกับนโยบายเนื้อหาท้องถิ่นของประธานาธิบดีมูฮัมหมัดบุฮิรีสำคัญจนท.บริหารของ NDDC กราบทูลว่ายุทธศาสตร์การพัฒนาขีดความสามารถของมนุษย์สิ่งของคณะกรรมาธิการได้ถูกยึดเข้ากับโครงการแม่บทงานพัฒนาภูมิภาคของเมืองไนเจอร์เดลต้า NDRDMP ซึ่งสั่งสอนให้มีการพัฒนาแรงงานที่มีทักษะสูงซึ่งจะช่วยให้ภูมิภาคนี้เชี่ยวชาญแข่งขันกับผู้สำแดงชั้นนำในท้องตลาดปฐพีอย่างเท่าเทียมกันEkere กล่าวว่า NDDC ได้รับการฝึกอบรมอาจารย์ที่สร้างผ่านการการันตีในขั้นนานาชาติที่ได้รองรับการรับรองในไนจีเรียและทวีปแอฟริกาใต้โดยระบุว่าปัจจุบันผู้รับประโยชน์ส่วนใหญ่ได้รับการว่าจ้างให้เป็นวิศวกรประลองที่ไม่เป็นอันตรายในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซเราได้รับการฝึกอบรมผู้ถือใบรับรองโรงเรียน 700 รายในด้านการเกี่ยวและการประดิษฐ์ 65 คนทางวิศวกรรมและธรณีวิทยาในด้านเทคโนโลยีปิโตรเลียมและการขุดขุดที่มีความชำนาญสูง 150 คนในด้านเทคโนโลยีพลังงานแสงอาทิตย์ 180 ในการจัดการงานรั่วไหลของน้ำมัน, 180 ในการติดตั้งใยแก้วนำแสงและหลายพันคนอื่น ๆ ในความชำนาญอื่น ๆ และรายการเสริมสร้างพลังอำนาจเช่นการดีไซน์แฟชั่นอาหารการแปรรูปอาหารความรู้สึกคอมพิวเตอร์ในหมู่คนอื่น ๆ D;Ekere พูดว่าการเป็นผู้ร่วมหุ้นที่มีสุขภาพดีระหว่าง NDDC และ ESI แสดงให้เห็นถึงสิ่งที่ทำได้มาโดยร่วมมือพร้อมกับคู่ค้าที่น่ายอมรับโดยได้รับแรงหนุนลูกจากเป้าหมายในการหาแนวทางแก้ไขคำถามเศรษฐกิจและความท้าทางเศรษฐกิจและความท้าทายที่ประจันกับภาคไนเจอร์เดลต้าเขากล่าวว่าอุตสาหกรรมการก่อสร้างในมณฑลไนจีเรียกำลังเผชิญหน้ากับความอัตคัดกำลังคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งในพื้นที่ที่สำคัญของสำนักงานและการตกแต่งเรือนและจะต้องใช้น้ำมือแห่งได้รับการฝึกฝนมาคือจำนวนมากเพื่อลดการพึ่งพาอาศัยชาวต่างชาติ

เขายกย่องคณะกรรมการและผู้บริหารของ ESI ในงานก้าวไปอีกขั้นสำหรับนำผู้เชี่ยวชาญด้านการตกแต่งบ้านจากสหราชอาณาจักรมาวางรากฐานที่แน่นแฟ้นสำหรับแผนการนำร่อง

Ekere ขอบคุณสำคัญ Buhari ในการแสดงความมุ่งมั่นในการพัฒนาพร้อมด้วยความคืบหน้าของภูมิภาคเดลต้าไนเจอร์โดยเนื้อๆอย่างยิ่ง 1C สำหรับการเริ่มต้นวิสัยทัศน์ใหม่สำหรับ Delta ไนเจอร์ซึ่งจะมีประสิทธิภาพในงานเขียนประวัติความหมายถึงมาของข้าพเจ้าและทำให้เราอยู่บนเส้นทางเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน D;รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสารสนเทศ Alhaji Lai Mohammed กล่าวว่ารัฐบาลสหรัฐมุ่งมั่นที่จะสร้างงานเลี้ยงใหม่ในตลอดเขตส่วนของระบบเศรษฐกิจเขากล่าวว่าการบริหารของประธานาธิบดี Buhari ได้เพิ่มงานใหม่หลายล้านตำแหน่งแจกกับเศรษฐกิจนับตั้งแต่เข้ารับตำแหน่งในปีพ. ศ. 2515 โดยระบุว่า: 1C ก่อนแห่งรัฐบาลตรงนี้จะเข้าสู่อำนาจประเทศมีผู้ปลูกสร้างข้าว 5 ล้านคน แต่ปัจจุบันมีผู้ปลูกข้าวเพิ่มขึ้น 12.2 ล้านรายแต่โมฮัมเหม็ดกล่าวว่าการสร้างงานไม่เหมาะสมปล่อยให้รัฐบาลเพียงอย่างเดียวกระตุ้นให้บุคคลองค์กรนอกภาครัฐและหน่วยงานของรัฐเข้าร่วมในความพยายาม

คีรีอธิบายถึงการเป็นผู้ประกอบการและงานได้รับทักษะด้านการเป็นผู้ประกอบการและการมีส่วนร่วมสิ่งของ NDDC / ESI ในฐานะที่เป็นความคิดริเริ่มที่ดีซึ่งสอดคล้องพร้อมกับการขับเคลื่อนเครื่องใช้รัฐบาลในการสร้างงานมอบกับชาวไนจีเรียในข้อสังเกตของหล่อน Dame Judith Amaechi ผู้ริเริ่มตั้งขึ้นและประธานของ ESI กล่าวว่าผู้ได้รับผลประโยชน์ได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับการติดตั้งเพดาน P.O.P;การทาสีฝาพร้อมทั้งการทาสีปูกระเบื้องลูบไล้ปา;สายไฟฟ้า;วางธุระไม้เนื้อๆทางเช่นตู้เสื้อผ้าและตู้ครัวรวมถึงงานตกแต่งภายในเธอกล่าวว่าโครงการเติมให้ขีดความสามารถถูกสร้างขึ้นเพื่อปิดช่องว่างทักษะที่ขัดกีดกันการมากมายโตอย่างยั่งยืนในตรีโกณปากแควไนเจอร์โดยระบุว่า ESI มุ่งเน้นไปที่การแก้ไขปัญหาความยากจนเพราะว่าเฉพาะโดยการพัฒนากำลังที่มีความสามารถซึ่งจะช่วยให้เยาวชนของข้าพเจ้ารอบรู้เป็นการจ้างงานเลี้ยงพร้อมกับการประกอบอาชีวะอิสระ

นักเรียนที่จบการศึกษาเล่าเรียนลูกจากการฝึกอบรมทักษะการตกแต่งภายในบ้านแต่ละคนได้รับหนังสือรับรองถุงสตาร์ทและ N150,000 สำหรับให้พวกเขาเก่งยืนได้ด้วยตัวเอง 0 บริษัทรับเหมาตกแต่งภายใน แสดงให้เห็นความคิดเห็น

ความเห็น:


ผู้ตั้งกระทู้ smellycity20 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-21 09:22:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.