ReadyPlanet.com


'Black Panther' ผู้ออกแบบเครื่องภูษิตกายในแบบ Wakandan และ Denim Shearlings


ผู้สร้าง Black Panther ได้ตัดเย็บงานออกไปแล้วพวกเขาได้รองมอบหมายให้ตระหนักอาบันประเพณีนิยมของ Wakanda ซึ่งเป็นเมืองแอฟริกาตะวันออกที่ยั่วยวน แต่ซ่อนตัวอยู่ในครู่ที่ Black Panther ชื่อจริง T19 Challa ฟากฟ้าWakanda คือแรงผลักดันที่กำหนดแรงจูงใจข้าวของตัวละครแต่ละตัวในภาพยนตร์เรื่องราวนี้ต้องมีมากกว่าชุดภาพยนตร์จำเป็นต้องเป็นสถานที่จริง

หนึ่งในวิธีการที่ส่องสว่างมากที่สุดในการเล่นให้เจอว่าวัฒนธรรมมีอยู่อย่างไรเพื่อแสดงให้เห็นมอบเจอว่าคนแต่งกายเป็นอย่างไรเสื้อผ้าเป็นแนวการบ้านการเมืองและสัญลักษณ์;มันสื่อสารทุกสิ่งของทุกอย่างจากทัศนคติกับอุดมคติจากที่แวดวงคนได้ไปที่ที่พวกเขากำลังจะไปนำ Wakanda ไปสู่ชีวิตการตอกย้ยนินทาคนแห่งสวมใส่ได้มีความเอ้ที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

แน่นอนนินทา Black Panther 19; sผู้กำกับ Ryan Coogler ได้เรียกรูทอีคาร์เตอร์ออกแบบเครื่องแต่งตัวสำหรับตัวละครของเขาในอาชีพที่ยาวช้านาน 30 ปีของหล่อนเธอสวม Martin Luther King Jr. ใน Selma ชนเผ่าใน Steven Spielberg 19; s Amistad , Mookie in DoThe Right Thing , Denzel ใน Malcolm X พร้อมทั้งตัวละครส่วนใหญ่ในภาพยนตร์ของ Spike Lee191C ผมเครียดจริงๆที่สัมภาษณ์ของฉัน [with Ryan], 1D;คาร์เตอร์บอกฉันทางโทรศัพท์1C แต่ในที่สุดข้าพเจ้าก็เงยหน้าขึ้นมองเขานั่งอยู่ที่โน่นและบอกว่า 1C ฉันไปหา Malcolm X เข้ากับพ่อตอนที่ฉันยังเป็นเด็กเล็กและ I19 รู้สึกหมายความว่าเกียรติอย่างยิ่งแห่งคุณอยู่ที่นี่นั่งเสด็จตรงหน้าฉันตอนนี้ 1D;ฉันชอบ 1C ว้าวฉันต้องผ่อนคลายคนที่แต่งอวัยวะประหลาดนี้ต้องการให้ฉันอยู่ที่นี่ในห้องนี้ฉันอยู่ที่นี่

คาร์เตอร์, Coogler และอีกหลายแบรนด์ในฝ่าย Marvel19 จึงได้จัดทำตู้เสื้อผ้าของ Black Panther จินตภาพเครื่องใช้ T19, Challa19 รวมถึงชุดสูทและเสื้อผ้าประจำวันเป็นสิ่งของสำคัญอันดับแรกเริ่ม แต่คาร์เตอร์ยังหาได้ให้กระแสความตั้งใจหมายถึงพิเศษกับภาพยนตร์เรื่องนี้เครื่องใช้เอลริกคิทเมอร์เกอร์ (ภาพยนตร์เพราะไมเคิลบี. จอร์แดน)เกิดมาเหตุด้วยครอบครัวที่ถูกเนรเทศไปยังสหรัฐฯพลัดพราก Wakanda Killmonger เป็นหนึ่งในคนร้ายชั้นนำในประวัติศาสตร์ MCUภูเขาขยันขันแข็งความขัดแย้งอารมณ์โกรธความเจ็บเจ็บปวด 0A; 14; 0A พร้อมด้วยเนื่องออกจากการศึกษาของเขาทำให้เขาเป็นคนเดียวในภาพยนตร์ที่หมายถึงคนนอกในบ้านเกิดประเทศนอนสิ่งของเขาความแตกต่างระหว่าง T19 Challa และ Killmonger ก็เห็นได้ชัดแจ้งจากการเฝ้าดูดูรถพ่วง Black Panther : T19; Challa ในเสื้อคลุมสี Regal, Killmonger ในชุดที่คุณอาจซื้อได้ใน Grailed

<ลูกช้างพูดกับคาร์เตอร์เพื่อหารือเกี่ยวพันกับเธอ.วิธีการสร้างภาพลักษณ์ของ Killmonger19 รวมถึงอิทธิพลแหล่งเธอวาดไว้เพื่อสร้างสิ่งแต่งกายสิ่งของคน Wakandan และชุดสูท Black Panther19 ด้วย สิ่งที่ไม่ได้มีขึ้นขึ้น

คุณและ Ryan Coogler พูดถึงเรื่องราวแรกเมื่อมาพร้อมกับเครื่องแต่งกายสำหรับ Black Panther ?

สิ่งของที่ไรชิ้นกล่าวคือว่าใช่นี่เป็นกรรมวิธี Afrofuturistic แต่เราต้องการก่อสิ่งที่แตกต่างออกไป It19; s ต้องยอดเยี่ยมมัน19; s ต้องมีสีสัน, it19; s ต้องคือลักษณะเฉพาะ

I19; m อยากรู้อยากเห็นสิ่งที่มีอำนาจครอบงำต่อท่านวาดจากและแนวทางถิ่นคุณกระจายองค์เงื้อมมือเหล่านั้นเพื่อสร้าง something ใหม่เป็นตำแหน่งแหล่งลำบากลำบนที่จะอยู่ในเพราะคุณจำต้องจำต้องได้รับอำนาจครอบงำจากภาพที่มีอยู่เพื่อสร้างสิ่งที่ไม่ซ้ำสกัดกั้น แต่เอ็ง don19; t ต้องการไปจนถึงที่เปลี่ยนแปลงเป็น Sci-Fiหลายครั้งที่คุณคิดถึงสิ่งที่ล้ำยุค 19 และคุณต้องการนำเงินมาตึมและในทันที 19 คุณก็กินต้นแบบเลียนแบบเดียวกันกับที่พวกเขาทำในช่วงทศวรรษที่ 19; 60ฉันจำได้ว่าฉันกำลังทำอะไรที่อยู่ทำลายต่างออกไปดังนั้นฉันจึงนำวัฒนธรรมแอฟริกันเข้าสู่ขั้นตอนการออกแบบไม่เพียง แต่ภาษา Wakandan ถิ่นรันอยู่ในชุด Black Panther19; there19; s หมายถึงรูปตรีโกณ Okavango รูปสามเหลี่ยมโบราณและน่าเลื่อมใสจากแอฟริกาทั่วพื้นพิภพและ Dora Milaje ไม่ใช่แค่เพศหญิงที่แอนโธนีฟรานซิสโกเคยชินกับงานขับเคี่ยวกับเหล่าสาวกมาก่อน แต่ก็ยังมีเครื่องประดับมาซาอิและเครื่องแต่งกายของแอฟริกาใต้พร้อมด้วยชุดเกราะเครื่องประดับด้วยมือด้วยซ้ำฝีมือด้วย

ฉันพิจารณาเห็นภาษาในชุดสูท Black Panther19.

คนที่อยู่ถิ่นนั่นที่ Marvel พัฒนาภาษา Wakandanหลังพลัดการพัฒนาภารดีฉันพิมพ์บนผ้าห่ม Lesotho ถิ่นชายแดนสวมใส่เป็นเกราะกำบังพร้อมกับกระผมวาดรูปมันไว้บนท่อนว่ายน้ำ Black Panther19 เพราะฉะนั้นมันแผลบจะมีผลบัดกรี Vibranium

เล่าอะไรที่เฉพาะเจาะจงหรือไม่?

ฉันรู้ว่าผู้คนศักดามุมานะหาสิ่งที่พูดที่มาในการเจรจาพร้อมด้วยในการประชุม แต่เราเพียงแค่เลือกรูปทรงที่จะพอดีกับช่องลู่ที่นิรุกติหลั่งผ่านในทางวิ่งตรงขัดขวางข้ามกับจริงๆพยายามที่จะได้รับคำ 1C; blessed1D;ในที่นี้เช่น

เราสามารถดำน้ำใน Erik Killmonger ได้หรือไม่?He19 เป็นตัวละครที่น่าสนใจอย่างเห็นได้ชัดคุณเลือกเสื้อสเวตเตอร์ถักสีดำขนาดพื้นที่คีรีสวมใส่ลงใน Wakanda ได้อย่างไร?

ฉันซื้อสินค้าของ Michael B. Jordanลูกช้างมิได้ทำอย่างนั้นกับใครเพราะทุกสิ่งทุกอย่างต้องมีลักษณะเหมือน Wakanda และ Killmonger ต้องเป็นคนที่ไม่ซ้ำแบบนี้จากอเมริกาฉันไปที่ร้านก่อนหน้าและฉันดึงสิ่งของที่ฉันต้องการจะลองเข้ากับเขาและเสื้อสเว็ตเตอร์นั้นเป็นหนึ่งในตรงนั้นเสื้อกันหนาวนั้นจริงๆแล้วลูกช้างใคร่สีดำมันหมายความว่าสีอื่น แม้กระนั้นเราทำมันสีดำเพราะเขาต้องการที่จะมีบางของบางอย่างที่จะทำให้ภูเขาเป็นเอกลักษณ์จาก Wakanda;[เขาเป็น] badass มาถึงที่นั่นกับถุง duffel เล็กน้อยฉันต้องการที่จะค้างได้ว่าเขาใส่อะไรบางอย่างแหล่งเขาพกติดตัวไปกับ Wakanda ซึ่งไม่ได้ทำไหนมากนักและมันก็ยังทำให้ภูมีพลังอำนาจพร้อมกับรูปลักษณ์ของท้ายคนนี้ที่เข้ามาและครอบครองยศ

/ span>

คุณพูดถึงแล้ว แต่มีความรู้สึกชัดเจนนินทา Killmonger มาลูกจากสถานที่ต่างๆกันสองแห่งในเวลาเดียวกัน แห่งนำไปสู่คำถามถัดไปข้าวของเครื่องใช้ฉันเกี่ยวกับแจ็คเก็ต shearling Killmonger19 denimรูปลักษณ์โหวกเหวกกล่าวทำให้ฉันรู้สึกเป็นเครื่องหมายได้ทันทีทันควัน

ชิ้นส่วนนี้เป็นพายอเมริกันแห่งดูมันบอกมากเกี่ยวกับผู้ชายคนนี้ที่คือชิ้นหนึ่งของแพรพรรณอเมริกันนี้และงานขับเคี่ยวแบบอเมริกันแจ็คเก็ตนั้นผมคิดว่ามูลค่าเดาสี่หมื่นเบญจพันเหรียญข้าไม่ค้างว่าต้นทุนของแจ็คเก็ตนั้นสนุกสวยงาม 19; s; เรียงรายล้วนด้านนอกของผ้ายีนส์มีความนุ่มและงามงามมันส์มีสิทธิแขวนมีขนาดที่เหมาะสมมันแผลบเจรจาถึงวัฒนธรรมป๊อปมันพูดถึงวัฒนธรรมอเมริกัน

อะไรคือปฏิกิริยาของ Ryan กับ Michael B.19?

ไรอันรักตั้งแต่แต่เดิมฉันมีภาพหลายทัศนียภาพของไมเคิลบี. จอร์แดนเขารักมันมากเกินไปมันเป็นบ้องไม่ขัดข้องที่ทำตั้งแต่เริ่มต้นกางเกงขายาวแบบ drop-crotch ก็เป็นข้อตกลงตั้งแต่เริ่มต้น[รูปลักษณ์] ทำให้ภูจำต้องอยู่ตรงนั้นในการต่อสู้พร้อมทั้งสิ่งที่เป็นสมัยนิยมในตอนนี้

แล้วแว่นสายตาสีอะไร? สูท

แว่นตาแว่นตาถูกนำเข้ามาโดยอุปกรณ์ประกอบฉากและไมเคิลก็ได้พยายามทั้งตัว [26];และไรอันได้คิดว่าแว่นตาเหล่านี้น่าอัศจรรย์ฉันไม่ชินคิดว่าแว่นตาสายคาดจะนำพาความความสุขให้กับทุกคน แต่ทุกหนที่คีรีมุ่งดู Michael B. Jordan ในแว่นตาเหล่านั้นเขาก็จะภินท์ขึ้นเขาโปรดปรานรูปร่างลักษณ์ที่เขารักจินตภาพslimสิ่งบางอย่างสำหรับฉันเที่ยงไปข้างหน้าและรูปลักษณ์ดังกล่าวตรงไปแบบน้ำหน้าและเป็นเรื่องราวแท้ที่ทำให้ Killmonger เหมือนคนธรรมดาฉันคิดว่าไมเคิลเมื่อเขาเดินเข้ามาในฉากนี้ควรจะเป็นนักมานุษยวิทยาในที่นี้ที่รู้เรื่องศิลปะและวัฒนธรรมเป็นอย่างมากฉันคิดว่าเขาควรจะมีลักษณะแบบมานุษยวิทยาแบบนี้แต่บางทีภูเขาอาจจะเป็นเสื้อเชิ๊ตบุรุษที่แต่งตัวรุ่งโรจน์เองและไรอันกล่าวว่า 1C ไม่เป็นไร 19 คนนี้เป็นคนที่ไม่ได้รับยอมเขาจะเป็นคนที่เขาอยากจะเป็นพร้อมกับเขาจะมีความฟังออกอยู่เบื้องหน้าเบื้อหลังคำบอกเราเปล่าอยากสำแดงเขาในแบบแผนใด ๆเราต้องการให้เขาหมายความว่าคนที่ภูเป็นผู้ตั้งกระทู้ aloofmystery5 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-12 12:52:52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.