ReadyPlanet.com


ปอดแหก Retinol? อย่าเป็นเช่นตรงนั้น นี่หมายความว่าเหตุที่เอ็งควรจะใช้มันส์


p>

Retinol เป็นอนุพันธ์เครื่องใช้วิตามินเอมันหมายถึงหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่หาได้รับการทดลองและยอมรับได้มากที่สุดพร้อมกับได้รับการเพิ่มลงในผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยมานานหลายทศวรรษ & # xA0; แม้จะมีเรื่องนี้หลายคนก็กลัวที่จะใช้มันทำไม?ถ้ามันมิได้กินอย่างถูกต้องอาจหาญทำให้ข้างหน้าของคุณหลุดพ้นออก (ดีลอกออก แม้กระนั้นน่ากลัวอย่างเท่าเทียมกันในหนังสือของข้า) & # xA0; เนื่องจาก retinol แข็งแรงและหากใช้อย่างไม่ถูกต้องอาจทำให้ผิวหนังเกิดอาการพ่ายได้กลับกลายเป็นสีชาดและหงุดหงิดมันไม่ได้สวยมากและกล้าทำให้มีขึ้นความเสียหายที่ต้องชดใช้เวลาหลายดวงจันทร์แต่ไม่ได้หมายถึงแบบนี้

ย้อนกลับมาเปลี่ยนไปในวันที่ retinol เป็นเรื่องน่ากลัวมาก ๆความเข้มข้นของสารออกฤทธิ์สูงและมีความผันผวนเล็กน้อยและเกี่ยวพันพลัดพรากคนไม่ทราบนินทาควรใช้อย่างถูกต้องอย่างไรพวกเขาก็จะเพ่งดูด้วยความคาดหวังที่จะคุ้มครองหรือวิธีน้อยก็ชะลอการแก่ตรงนี้ทำให้หลายใบหน้าที่จะเปลี่ยนไปเป็นอักเสบและระคายเคืองและผลิตภัณฑ์ที่จะทำผลร้ายไม่เบากว่าดีแต่ทิวานี้มีผลิตภัณฑ์อีกมากมายตั้งแต่เบาถึงหนักในตลาดนอกจากนี้ยังมีข้อมูลโควตามากออกไปที่นั่นและเมื่อข้าเข้าใจดีขึ้นเราก็ทำได้ดีขึ้น

ส่วนผสมหนึ่งแหล่งใช้สกัดกั้นมาก

สิ่งแรกที่ควรระลึกถึงเมื่อมีคนกราบทูลคำ retinol หมายถึงการต่อต้านริ้วรอยนี้เป็นหลักของที่ได้รับงานใช้เพราะด้วย 13;ลบริ้วรอย, ริ้วรอยและรักษาผิวที่ดูอ่อนเยาว์สำหรับตราบเท่าที่สามัญชนคือไปได้นั่นหมายความว่ามันส์สงวนไว้เพื่อผู้ที่มีอายุเกินกว่า 30 ปีและเปล่าหูกสิบสองปีที่มีความตื่นตระหนกซึ่งเชื่อว่าพวกเขากำลังพัฒนาเท้าแขนสิ่งที่เรารู้ตอนนี้ก็คือวิตามินเอมีประโยชน์มากขึ้นสำหรับผิวของเราแหล่งไปห่างไกลเกินกว่าการรักษาสัญญาณของการแตกพังตัวใกล้ของฉัน โรงงานผลิตสกินแคร์

เครื่องสำคัญที่เรตินมีอยู่คือการส่งเสริมงานหมุนเวียนของเซลล์ซึ่งทำให้ผิวดูมีอนามัยดีและ # xA0; plumper พร้อมทั้งลบคราบยับใด ๆมันขัดผ่านๆและส่งเสริมการผลิตคอลลาเจนซึ่งเป็นโปรตีนแหล่งช่วยให้คร่าวๆดูมั่นคงอะไหล่งานขัดผิวหมายอาบันรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนกระชับรุ่งทำเอาเป็นตัวช่วยปากท้องผู้ประสบภัยสิวจำนวนมากแพทย์ผิวหนังได้อ้างว่าผู้คนรอบรู้เริ่มใช้ retinoids หลังเริ่มมีประจำเดือนและสามารถโปรดในการอนุรักษ์วัยหนุ่มวัยสาวได้ 19;ผิวใสและป้องกันริ้วรอยเก่าวัยหลังลงคนที่ควรหลีกเลี่ยงก็คือหญิงตั้งครรภ์ 13;ทุกคนจะได้รับรับเชิญให้เข้าไปประสานงานเลี้ยงนี้

วิธีใช้งาน

ตราบเท่าที่ retinol ใช้อย่างถูกต้องคุณไม่ควรประสบปัญหาใด ๆที่ถูกกล่าวว่ามีระยะเวลาการปรับตัวและท่านต้องใช้สิ่งที่โอ้เอ้ในตอนต้น 13;เช่นเดียวเข้ากับความสัมพันธ์ที่ประสบกระแสความสำเร็จเริ่มต้นเพื่อผลิตภัณฑ์ที่มีกรณีเข้มข้นต่ำเช่น 0.2 ใช่ไหม 0.5% พร้อมกับใช้ล้วนๆคราวเดียวในอาทิตย์แรกสัปดาห์ละสองโอกาสพร้อมด้วยเริ่มทยอยดำเนินการเพราะว่าสัปดาห์ที่เจ็ดคุณควรจะใช้มันทุกวันพร้อมทั้งเริ่มได้รับประโยชน์แม้ส่วนผสมสงสัยนี้เมื่อใช้มันคุณยังต้องหมายถึงคนใจกว้างมากกับครีมกันแดดและไม่หัวโดยมิจัดหามาบนเพราะผิวของเอ็งจะปวกเปียกไม่เบาขึ้นเพื่อการย่างไหม้เราขอแนะนำให้เปลือง SPF ไม่น้อยกว่า 30 ปี

เคลื่อนการด้วยกรณีระแวดระวัง แต่เปล่าต้องหวั่น 13;ผิวแหล่งดีที่สุดเครื่องใช้คุณอาจยังมีชีวิตอยู่ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพียงชิ้นอันเดียว

อ่านเสริมเพิ่ม & # xA0; เรื่องราวเกี่ยวพร้อมด้วยเรื่องละออผู้ตั้งกระทู้ childlikewidget :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-08 01:17:39


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.