ReadyPlanet.com


ภัยขู่ของผู้แทนจำหน่ายระดับกลาง


เมื่อซัพพลายเออร์ย้ายจรยังรูปแบบการขายตรงพันธมิตรการจัดจำหน่ายจำเป็นจะต้องประสบสำหรับผู้แทนจำหน่ายรายใหญ่การสูญเสียผู้จัดหาเสาอาจหมายถึงงานลดลงของล่าช้าผลิตภัณฑ์การทวีการแข่งขันและการลดลงของตลอดสายบนด้วยกันล่างสำหรับผู้จัดจำหน่ายขนาดกลางกับขนาดเล็กการเสียผู้จัดหาอาจนำไปสู่การสูญพันธุ์อย่างไรก็ตามผู้จัดจำหน่ายยังคงเป็นศูนย์กลางในห่วงโซ่อุปาทานเนื่องจากผลประโยชน์แห่งได้รับจากผู้จำหน่ายจะตรงเจียรยังลูกค้าทั้งปวงไม่ค่อยชี้ให้เห็นถึงต้นทุนถึงกระนั้นผู้จัดจำหน่ายตระหนักถึงภัยขู่ที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องหน่วยงานอัจฉริยะที่เข้าใจจุดเด่นที่เป็นภัยคุกคามนี้จักวางตำแหน่งตัวเองได้ดีที่สุดเพราะด้วยการเติบโตภายภาคหน้า

ซัพพลายเออร์ได้ใช้กรรมวิธีที่หลากหลายในที่การกำจัดคนกลาง: กองกำลังการขายตรงร้านค้าของ กองกลางพอร์ทัลกลยุทธ์ทางเลือกในที่การขายเปลี่ยนบานพับช่องทางการจัดจำหน่ายแห่งคำถามสองสามข้อ:

 • การลงทุนในองค์ประกอบพื้นฐานของซัพพลายเออร์จำเป็นไหม (เช่นศูนย์ขจรขจายสินค้า) ซัพพลายเออร์ต้องการสาเหตุที่รายได้กับกำไรเพิ่มขึ้นทีละน้อยๆ/ li>
 • ผู้จัดจำหน่ายสามารถทำเอาลูกค้าพึงพอใจ 19;ความคาดหมายด้านการจัดส่งและบริการ
 • ผู้จัดหาสมรรถขยายส่วนแบ่งสิ่งของลูกค้าได้ 19;กระเป๋าเงินด้วยการควบควบคุมกระบวนการขายทั้งเพ

มีการเปลี่ยนแปลงกระไรบ้าง

ผู้ซื้อวันนี้ 19 ประกอบด้วยความซับซ้อนด้วยกันความต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆองค์กรขนาดใหญ่มักต้องการซื้อจากสองค้าที่มี: การมีอยู่ทั่วโลก, ความสามารถในวัตรตามความต้องการ, กลุ่มบัญชีเฉพาะ (การขาย, การสงเคราะห์และบริการด้านเทคนิค) และความรู้ตีนลึกเกี่ยวกับธุรกิจและลูกค้าปลายทาง

การให้บริการผู้ใช้ทั้งหมดยังคงเป็นข้อเสนอที่มีราคามีราคาสำหรับซัพพลายเออร์เหลือแหล่องค์กรหมายรวมแนวโน้มณการแบ่งประเภทขนาดด้วยกันจัดลำดับนัยของลูกค้ารูปแบบการแบ่งกลุ่มระดับสูงช่วยปันออกซัพพลายเออร์สามารถกำจัดผู้จัดจำหน่ายระดับกลางได้มาบางส่วนโดยใช้วิธีการที่เหมาะสมยิ่งกว่าวิธีไบนารีเพื่อจะครอบคลุมกระทู้ถามเปลี่ยนไปจาก & # xA0; 1C; เราน่าจะขายต่อหน้าหรือโดยอ้อม 1D;ในเวลานี้องค์กรถามว่า & # xA0; 1C; เราควรให้บริการเซ็กเมนต์ไรกับโมเดลโดยตรง 1D; & # xA0; หรือ & # xA0; 1C ดีฉันควรทำขั้นตอนกระบวนการขายไหน 1D;

Disintermediation บางส่วนช่วยปันออกซัพพลายเออร์เลือกผู้บริโภคและกิจกรรมสถานที่ทำกำไรคว้ามากเต็มที่และสอดคล้องกับข้อแนะนำที่มีมูลคุณประโยชน์

ซัพพลายเออร์กำลังปรับปรุงองค์กรก่อสร้างรายได้ & # xA0; (งานขายการตลาดด้วยกันบริการ)รุ่นโดยตรงกับผู้ใช้รองประธานฝ่ายขายและการตลาดกำลังกายลงทุนเพื่อจะยกระดับความเก่งกาจในงานขายพอกพูนคุณสมบัติแจกกับเครื่องอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพ (เช่นกระบิลธุรกิจอัจฉริยะด้วยกัน CRM) การเพิ่มพูนคุณภาพและความพร้อมของงานฝึกอบรมและเสริมสร้างข้อแนะนำมูลค่าเพื่อแสดงให้เห็นจรดคุณค่ากับกลายเป็นกุนซือที่เชื่อถือได้>

การเสี่ยงคือเช่นไร

แนวโน้มกลุ่มนี้อาจมีผลกระทบประการมีนัยประธานต่อโอกาสการเติบโตของผู้จัดจำหน่ายทั้งรายใหญ่ด้วยกันรายย่อยพิจารณาข้อเสนอมูลค่าผู้จัดจำหน่ายแบบเริ่มแรกบางส่วน:

 • การบริการผู้บริโภคที่เป็นต่อ
 • ความเป็นเลิศที่การจัดการ
 • การเข้าถึงมุขภูมิศาสตร์แห่งกว้าง
 • สายผลิตภัณฑ์สถานที่สมบูรณ์

จุดแข็งเหล่านี้รับประกันผู้จัดจำหน่ายแหล่งที่อยู่ในพะวงโซ่อุปทานเนื่องจากซัพพลายเออร์ไม่มีทักษะไม่ก็ความกระหายแห่งการลงทุนที่จำเป็นสำหรับผู้แทนจำหน่ายที่มีประสิทธิภาพดำเกิงกว่าณพื้นที่เหล่านี้

อย่างไรก็ตามผู้ผลิตพึ่งพาอาศัยการแบ่งส่วนและเทคโนโลยีเพื่อเบียดเองเข้าไปในเนื้อที่ของห่วงเครื่องผูกมัดคุณค่าซึ่งครั้งหนึ่งเจนถูกครอบครองโดยผู้ค้าส่งผู้ผลิตโก้ตระหนักดีตวาดลูกค้าปลายทางของพวกเขาอยู่ห่างไกลจากความกลมกลืนลูกค้าแตกต่างห้ามอย่างมากในแง่สิ่งของการตั้งค่าและพฤติกรรมการซื้อขนาดกระเป๋าเงินกำไรความต้องการบริการและการจัดแนวเนื้อความที่มีค่า & # xA0;

โมเดลงานแบ่งกลุ่มให้ผู้ประดิษฐ์ตอบคำถามได้ & # xA0; 1Cผู้ใช้ประเภทใด (ด้วยกันจำนวนเท่าใด) แห่งหนเราควรค้าให้กับโดยตรง 1D; & # xA0; ในบางวงกลม (ขึ้นอยู่กับปริมาณแห่งหนมีศักยภาพการทำกำไรและค่าใช้จ่ายในการให้บริการ) มันสมเหตุสมผลทางเศรษฐกิจที่จะกำจัดผู้แทนจำหน่ายออกจากสมการอันตรายดามผู้จัดจำหน่ายคือผู้ผลิตนำลูกค้าสถานที่มุ่งเน้นการเจริญมาเป็นผู้กำหนดด้วยกันทิ้งผู้จัดจำหน่ายที่เหลือ

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ขับไล่อุปสรรคในงานให้บริการแก่ลูกค้าผู้สร้างที่มีรูปแบบโดยตรงเว็บครั้นร์ทัลขั้นสูงการสั่งซื้อตามเล็กปและการทำการค้าทางโทรศัพท์สนับสนุนให้ผู้ผลิตถ้วนทั่วพื้นที่ขนาดใหญ่โดยไม่ต้องสร้างศูนย์ภูมิภาคAmazon.com ได้กลายเป็นช่องทางการจัดส่งสำหรับผู้ผลิตอีกด้วย

ผู้จัดจำหน่ายจะเจริญควบคู่ไปกับดักผู้ผลิตได้ยังไง

หากแนวโน้มของความไม่ไม่ว่างเว้นบางส่วนยังคงดำเนินต่อไปผู้ผลิตมากมายพิจารณาขายตรงไปอีกต่างหากกลุ่มที่ทำกำไรได้มากแรงกล้าผู้จัดจำหน่ายคาดหวังดุจะเติบโตคว้าอย่างไรผู้จัดจำหน่ายส่วนมากตกอยู่ณหนึ่งในคู่ค่าย:

 1. ผู้ที่รักษาความเติบโตในสถานะเกมผลรวมดำรงฐานะศูนย์ & # xA0; มีผลประโยชน์ขั้นต้นดอลลาร์จำนวนตงิดๆที่นั่นและ we19; llรบราฆ่าฟันกับพันธมิตรผู้ประดิษฐ์ของเราเพื่อจะจับภาพ
 2. ผู้ที่คิดตวาดจักปฏิรูปกีฬาเป็นทีม & # xA0; ฉันสมรรถลงมือร่วมกับผู้สร้างสิ่งของอิฉันเพื่อควานวิธีที่อิฉันสามารถสงเคราะห์กันในการก้าวหน้า

เนื่องด้วยผู้ที่อยู่ณชนิดลำดับที่สองการเจริญสมรรถมาได้มากมายกลเม็ดวิเคราะห์ขั้นตอนการทำการค้าขั้นสูงตั้งแต่นี้ไป:

Horvath image

โดยทั่วไปผู้สร้างชดเชยผู้จัดจำหน่ายสำหรับการไปกิจกรรมณกรรมวิธีนี้ & # xA0; Disintermediation มีผลกระทบแตะต้องต่อโมเดลนี้เพราะยอมแยกออกผู้ก่อตั้งเจริญรอยตาม & # xA0; กระบวนการ & # xA0; ทั้งผองเหตุด้วยผู้บริโภคบางท่าน 14; & # xA0; เราเรียกหาใช้การเล่นเนื่องด้วยสมุดบัญชีระดับต้น ๆ ของดีฉันเธอพบพานผู้ซื้อคนอื่น ๆ หรือว่า & # xA0; โปร่ง & # xA0;& # xA0; เราแสวงด้วยกันแปลงผู้ซื้อคุณเจริญรอยตามนั้นในที่แต่ละความผู้จัดจำหน่ายมีตัวเลือกที่จะมีกรรมสิทธิ์ติดตามมูลค่าสถานที่พวกเขามีแยกออกณวิธีการ

ผู้ก่อกำเนิดดำเนินการทั้งปวงกระบวนการเนื่องด้วยผู้ใช้แห่งเลือกset: & # xA0; ตามที่กล่าวเก็บข้างต้นผู้สร้างเป็นส่วนใหญ่ไม่สามารถ (ไม่ก็เลือกที่จะเปล่า) ตลอดท้องตลาดมากมายคว้าต่อหน้าผู้ก่อกำเนิดอาจตกลงใจพิจารณากลยุทธ์ต่อหน้าสำหรับ 10 ชั้นแต่ต้นสรรพสิ่งบัญชีซึ่งคงจะดำรงฐานะสมุดบัญชีแห่งโค่งที่สุดสรรพสิ่งผู้แทนจำหน่าย 19 หากลูกค้าสิงสู่ในดารณีสาวตรงนี้ (ขนาดใหญ่ 18; if19; ขึ้นอยู่กับความเกี่ยวข้องกับผู้จัดจำหน่าย) ผู้แทนจำหน่ายจักจำเป็นต้องทำเงินรายได้และผลกำไรขั้นต้นมากมายที่อื่นดูดกลืนเงินตราคือว่างานวาดเส้นสายล่างบัญชีแห่งหนเทิ่งที่สุดลำดับแห่งหน 10 ผู้สร้างคว้าละวางส่วนที่เหลือสิ่งของท้องตลาดแยกออกกับดักผู้แทนจำหน่าย

ผู้ก่อตั้งลงมือติดสอยห้อยตามขบวนการบางอย่างด้วยว่าผู้บริโภคทั้งมวล: & # xA0; หรือถ้าเช่นนั้นผู้ผลิตอาจต้องการประพฤติตามขั้นตอนบางอย่าง (เช่นการได้มา) ในองค์กรในกรณีนี้ผู้ก่อตั้งมีแนวโน้มที่จะลดค่าใช้จ่ายผู้จัดจำหน่ายเนื่องจากผู้แทนจำหน่ายทำงานน้อยลง

การตัดทอนขอบเขตไม่จำเป็นจำเป็นจะต้องเป็นเรื่องทรามผู้จัดจำหน่ายบางรายผ่านพบว่าการซื้อลูกค้าเป็นเรื่องยากด้วยกันต้องการย้ำที่การเติมเต็มหากเปล่าขอให้ผู้ใช้ซื้อสินค้าผู้จัดจำหน่ายสมรรถลดการลงทุนในที่กลุ่มลูกค้าเป้าหมายและมุ่งเน้นความยอดเยี่ยมในวัตรงานกระนั้นก็ตามมีความเสี่ยงในการเช็ดกนกพิราบติดสิงสู่ในแขนปฏิบัติตามซึ่งกรุ๊ปขายของผู้ก่อตั้ง 19 จำกัด งานเติบโตเพื่อหลีกเลี่ยง 1C; ทำเอาสำเร็จเป็นคุก 1D;ผู้จัดจำหน่ายจะจำเป็นต้องพิสูจน์แหวพวกเขาสมรรถทำได้ดีกว่าผู้ผลิตในที่ขั้นตอนการเพิ่มค่า

ผู้จัดจำหน่ายตระหนักดีจดภัยข่มเหงที่มีบางส่วนหรือทั้งเพองค์กรแห่งหนชาญฉลาดแจ้งว่าได้โอกาสเพียงพอในที่ตลาดที่จะก้าวหน้าไปพร้อมด้วยผู้ผลิตสถานที่ใช้โมเดลต่อหน้ากับผู้ใช้องค์กรน่าพิจารณาชิ้นต่อไปนี้:

 1. ความเก่งกาจของผู้ช่วยเหลือการผลิตในงานให้บริการลูกค้าโดยตรง
 2. ลูกค้าของพวกเขาให้ความสำคัญกับคุณค่าไหน
 3. องค์กรตรงตามความมุ่งมาดปรารถนาของผู้บริโภค
 4. ของแจกลูกค้า

ผู้จัดจำหน่ายที่สามารถซูบข้อกังวลเหล่านี้จักวางระดับตัวเองได้ดีที่สุดเกี่ยวกับการเจริญของผลกำไรที่สอดคล้องกัน

Andrew Horvath เป็นอาจารย์ใหญ่ของ AlexanderGroup หุ้นส่วน ที่ปรึกษาด้านการว่าการที่คร่ำหวอดด้านการเติบโตสิ่งของรายได้นกเขาเป็นผู้นำในข้างการจัดจำหน่ายการติดตามแนวโน้มและการสร้างกลอุบายเพื่อช่วยให้หน่วยงานที่เน้นการเติบโตอยู่ในที่ตลาดแห่งหนเปลี่ยนแปลงโดยด่วนสำหรับข่าวเพิ่มเติมโปรดไปแห่งหน & # xA0; alexandergoup.comผู้ตั้งกระทู้ naivesuburb50 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-05 05:05:55


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.