ReadyPlanet.com


Waldo Thai Place เป็นสถานที่สถานที่ใหม่ของ KC Thai


Waldo Thai Pam S Special Pitch84 ความพิเศษสิ่งของ Pam & apos; Zach Bauman

ตั้งแต่เดือนสิงหาคมเพื่อนและศัตรูที่อุตสาหกรรมการบริการได้บ่งบอกฉันในชิ้นเดียวกัน: คุณต้องจรที่ Waldo Thai Place ความปรารถนาสรรพสิ่งพวกเขาทำให้ฉันประหลาดใจเช่นเดียวกับลายเล็บที่ทิ้งวางในอ้อมแขนสิ่งของฉัน I19เพลิดเพลินเจียรกับร้านอาหารสิ่งของครอบครัว Liberda และเสียใจกับการดับสถานที่ Westport Thai Place ของพวกเขาในปี 2015 พร้อมกับ Midtowner อื่น ๆ แต่เสียงกระหึ่มครั้งนี้ทำให้รู้สึกแตกต่าง

นั่นอาจจะเกี่ยวข้องกับความสามารถใหม่ในครัว: หัวหน้าพ่อครัว Pam Liberda ผู้ร่วมเป็นเจ้าของร้านอาหารกับสามี Liber Liberda ของเจ้าเอ็ง (ก่อนหน้านี้เท็ดงดงาม้ดำเนินการ Westport Thai Place)

Waldo Thai Place ครอบครองร้านอาหารที่ผิดแผกกันโดยสิ้นเชิง 19ประกอบด้วยความหรูหรามากกว่าที่อื่น ๆ ในประเทศไทยด้วยโปรแกรมค็อกเทลที่รับรอง (ความอนุเคราะห์ขนมจาก Darrell Loo) และวันที่อินเทรนด์ในตอนค่ำ d & # xE9; คอร์. มันยังมุ่งมั่นที่จะครอบครองนางแบบที่มีเชฟครอบครองศูนย์กลางntegrity ของของกินไทยทางเหนือสิ่งของ Pam19 เหนือความคาดหวังสรรพสิ่งลูกค้าที่เปล่าคุ้นเคย & # xA0;

รู้วางก่อนไป: อันนี้ไม่ใช่ของกินไทยแบบอเมริกันเมนูอาหารแสดงชื่อของกินไทยและเป็นเหตุให้เห็นได้ชัดว่าร้านอาหารจะไม่ได้รับสารภาพความบันเทิงในงานดัดแปลงหรือชดเชยคุณไม่สมรรถเลี้ยงไก่เนื้อวัวใน Phad Kee Mow Nua สรรพสิ่งคุณและเธอไม่สามารถปรับแต่งระดับเครื่องเทศสิ่งของคุณในประเพณีซื้อกลับบ้านอันยิ่งใหญ่ของหนึ่งถึงห้าดาวแม้ว่าคุณไม่ต้องเป็นคู่รักของอาหารรสเผ็ดที่จะเพลิดเพลินกับของกินที่นี่ & # xA0;

หากคุณสิงสู่ในอารมณ์ไม่ชอบใจให้ตรวจสอบอคติสรรพสิ่งคุณที่ 1C; curry1D;แห่งประตูและบงการ Gaeng Orm Nua E-Sarnสตูว์ภูมิภาคจากอาณาเขตตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยมีน้ำซุปกับละเอียดอ่อนมีเนื้อนิ่มสีเขียวขจีด้วยกันมีกลิ่นหอมจากตะไคร้และผักชีต้มข่ากุ้งเป็นแกนนำร้านอาหารไทยดำรงฐานะอีกทางเลือกที่พอประมาณเวอร์ชั่นของ Pam19 นั้นหวานฉ่ำและบอบบางเช่นกันน้ำซุปที่มีกลิ่นหอมน้ำนมและกุ้งนุ่มนวล ๆ & # xA0;

เมนูนั้นมีให้เลือกอุดมนอกเหนือจากเมนูข้าวกับก๋วยเตี๋ยวที่คุ้นเคยแล้วนักการให้ทานสามารถเลือกขนมจากเมนูที่มีชีวิตชีวาหลากหลาย & # xE9; es และรายการพิเศษแต่อย่ามองข้ามสลัดกับจานแบ่งซึ่งประกอบด้วยอาหารจานยอดเยี่ยมที่สุดของ Waldo Thai19 & # xA0;

ฉันชื่นชอบน้ำพริกออนน้ำพริกหมูแห่งดูต่ำต้อยรสชาติที่ลึกและซับซ้อนและการสร้างความร้อนจากริมฝีปากจานดาวเทียม 14;แครอทหั่นฝอยกับแตงกวาชิ้นง่ายสดเปลือกยังคงดอกไม้ไฟบนจาน 14;หาวิธีการที่จำเริญในการตักเม็ดพริกที่อุดมจากไปด้วยมะเขือเทศ & # xA0;

Waldo Thai Some Tum Thai Pitch45 ส้มตำไทย Zach Bauman

ยอดเยี่ยมอีกด้วย: ส้มตำไทยสลัดที่ประกอบด้วยมะละกอริบบิ้นเช็ดเขียวอ่อนแห่งน้ำสมุนไพรรสหวานฉ่ำทาร์ตพริกไทยอเนกประสงค์เพิ่มขึ้นความบอบบางความร้อนกับถั่วลิสงคั่วและผิวหนังหมูให้ยืมรวมหมดเกลือและแบบสร้าง & # xA0;

หากคุณไม่แน่ใจว่าจะสั่งอะไรให้ขอเกี่ยวโต๊ะทางปีกทิศใต้ของห้องอาหารแล้วปล่อยปันออกเซิร์ฟเวอร์เป็นไกด์ของคุณห้องรับประทานอาหารทางใต้ประกอบด้วยบรรยากาศการรับประทานอาหารแบบดั้งเดิมแห่งหนดีกว่าด้วยผ้าปูโต๊ะถูดำเงาคูหาสถานที่กว้างขวางและแสงไฟอารมณ์เย็น ๆ บริการซื่อกับสภาพแวดล้อม 14 รวมหมดการเข้าชมของอีฉันในห้องอาหารจัดส่งโดยทหารผ่านศึกเจมส์ฉางผู้มีประสบการณ์ซึ่งเชี่ยวชาญเส้นทางสายกลางระหว่างความครอบครองมืออาชีพและคดีเป็นตัวตน

Chang ชำนาญยิ่งนักพอที่เราจักยกโทษความชั่วร้ายเนื้อตัวฝ่ายเดียวคว้า: พากเพียรคุยกับดักโต๊ะสรรพสิ่งฉันเพราะว่าไม่ได้บงการเยี่ยมสรรพสิ่ง Pam19การสำรวจถ้ำคงคือการพลาดอาหารดิสก์ยอดเยี่ยมที่งดงามสุดโต่งแห่งหนเอ็ดสิ่งของ restaurant19ถึงเงินเชื่อของ Chang19, Pam19 คงจะดำรงฐานะเมนูเลิศที่สุดแห่งรายการอาหารและทั้งหมดไม่สบอารมณ์กับความทุกข์ระทมแต่ประตูมีกระไรมากกว่านี้จ่ายยินดียิ่งกว่าเดโชดิบดิสก์มีหมูบดสีน้ำตาล, ขอบไร้เดียงสา, ธำมรงค์นุ่มนวลสรรพสิ่งค้างกราบลาลงมารี, เม็ดพริก Serrano ที่ไหม้ไหม้เกรียมสิ่งตุ๊ต๊ะ, และต้นพริกไทยสับควรจะเติมแคลนลานหมายเลขรี่กว๊าน & # xA0;

แห่งลองดูประกบการลากมื้ออาหารที่สูงส่งเจียรจนกระทั่งชั้นใต้ดินสิ่งของเรา: Pam19; s Special ลงความว่า Platonic อุดมคติสิ่งของอาหารเมาความร้อนครอบครองแรงดลใจมอบคุณหน้าขาเหยาะอาหารหอมมะลิอ่อน ๆความเท่ากันสิ่งของรสชาติธรณี / รสเค็ม / เผ็ดสนับสนุนมอบคุณกลับมาพร้อมทั้งงานวินิจฉัยที่ทุเลาพอส้อมแยกออกมาจากข้างล่างสิ่งของดิสก์เจ้าเอ็งจักรู้มีสติพอที่จักทดลองตรีโกณมิติแสงแวบ 14;สมมติว่าเจ้าเอ็งไม่ได้เป็นเด็กผู้ชายฉบับร่างรุ่งเรืองสิ่งของ Pabst Blue Ribbon หัวนอนปลายตีนพร้อมทั้งจานบันทึกเหมือนกะพริบตา& # xA0;

เมนูอาหารเพราตอนเย็นให้ความรู้สึกกร่อนกว้างใหญ่กับของกินที่ท้อแท้กว่าญิบตรัยประการดูดดึงความเอาใจใส่ขนมจากชิ้นที่เรือแพมทำได้ดิบได้ดีเต็มที่อิฉันโหยจะมลักข้าสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย็อดอยากปากแห้งข้าวต้มซึ่งเป็นอาหารปั้นสันแห่งก่อจากไส้กรอกไส้กรอกหอมป้อมด้วยกันถั่วดินแม้ว่าเวอร์ชันสิ่งของ Waldo Thai19 ถูกบังด้วยกันปิดเกินเลยThe Laarb หมู่ 14;สลัดเนื้อหมูสับกับหัวหอมสมุนไพรและต้นพริก 14เป็นเครื่องมือแห่งหนใช้คืนโซเดียมคลอไรด์ด้วยกันอัมพิลทู่ในทำนองเดียวกัน & # xA0;

Waldo Thai Interior Pitch255 Zach Bauman
มะขามเปรี้ยว

ร้านอาหารสามารถรับคิวบิกจากเมนูบาร์ซึ่งมีขนาดกระชับเท่ากับดาวฤกษ์นิวตรอนผู้จัดการร้านเหล้า Darrell Loo ได้พัฒนาหนึ่งณเมนูค็อกเทลสถานที่สอดคล้องกันมากที่สุด I19 ที่เห็นในความทรงจำเมื่อไม่นานมานี้การคิดค้นของ Loo19 มากตัวผูกกับองค์ประกอบที่ไม่คาดคิดขนมจากอาหารของ Pam19 เช่นปลาซอสหรือถั่วแระ แต่ส่วนผสมเหล่านั้นไม่เคยได้รับการปฏิบัติเสมอเหมือนใหม่ ๆ น้ำปลาให้การรับรองที่แสนอร่อยให้กับ Tamarind Thunder ซึ่งเป็นเครื่องดื่มแห่งหนมีรสหวานและประกอบด้วยกลิ่นอายสิ่งของ tiki-inflected สีสิ่งของสับปะรดที่เผาเกรียม I19;xE7; a, ด้วยกันฉันยังคงม่วนกับ Thaipirinha ซึ่งพับน้ำตาลแห่งถูกเผาของผีลงจรในกกของทุเรียนครีมและลูกมะนาวสดใส เสียแต่ว่าเครื่องดื่มโปรดสรรพสิ่งฉัน 14 กับเลือกที่ดีเต็มที่สำหรับแฟนจิน 14 คือShiso Tasty ค็อกเทลสถานที่มีกระดูกดีสถานที่ให้พืชพันธุ์ในจินแผ่รัศมีกับเบื้องหลังที่ละเอียดของใบสมุนไพรชิโซด้วยกันยูซุที่ประกอบด้วยเส้นสะอาด & ??# xA0;

แถบปีกข้างของร้านอาหารครอบครองแบบสบาย ๆ มากขึ้นอีกด้วยโต๊ะระดับสูงมากมายคอนกรีตและไวนิลเด็กฟูกสีเทามันแออัดมากขึ้นโดยเฉพาะในวันหยุดสุดสัปดาห์กับการบริการก็ว่องและติดขัดน้อยกว่าเมื่อคืนวันวันศุกร์ที่ผ่านมาการพบเห็นสิ่งของพนักงานเสิร์ฟแห่งหนหายจรของอิฉันนั้นมีสิทธิ์การปฏิบัติอีกด้วยความตื่นเต้นแห่งการพบเห็นนกหาเลวเพิ่งถือสิทธิ์เช็คถูกฟ้องเจ็บปวดขยี้่สิบนาทีทว่าจะมีผู้คนโฉบเข้ามาสถานที่ประตูหน้าบ้านรอให้เคาน์เตอร์เปิดขึ้นร้านอาหารอาจจะได้รับการเขียนชวเลขในคืนนั้น ทว่าการบริการกุมหนดโทนทานสีเปรี้ยวสำหรับการออกข้างนอกที่ค่อนข้างจะแพง & # xA0;

ยังคงเป็นสิ่งที่มีค่าแก่งานนั่งสิงสู่ในผับถ้าคุณไปในช่วงแฮปปี้อาวร์ครั้นวิสกี้ลดลง 25 เปอร์เซนต์และคุณสมรรถลองเมนูหลักในที่ราคาที่ถูกกว่าได้ยังเป็นโอกาสอันควรที่ดีงามในการขัดขวางการถองค็อกเทลคลาสสิกของ Loo19 ในสนนราคา $ 6 ถึง $ 8 (อิฉันชอบเพนมนุษยชาติซิลลินซึ่งดีขึ้นเมื่อระยะเวลาผ่านไป)

Waldo Thai Nam Prik Ong Pitch211 Nam Prik Orng Zach Bauman

ความท้าทายที่ประเสริฐที่สุดของ Waldo Thai Place19 อาจทำเอานักทานบารมีใหม่ ๆ วัดจุดราคาผู้เข้าร่วมส่วนใหญ่ประกอบด้วยป้ายราคาอาหารรสเลิศ แม้ว่าไม่ทุกคนมีชีวิตอยู่ตามความคาดหวังของการรับประทานอาหาร Gai Phad Sup Pa Rod ($ 21) ยังคงจมอยู่ใต้แม้จะประกอบด้วยการนำบอกที่น่าทึ่ง 14 ชิ้นไก่เทมปุระชุบเกล็ดดำเกิงข้างในสับปะรดที่กลวงให้กำเนิดแล้วหว่านด้วยเมล็ดมะม่วงหิมพานต์และต้นพริกหวานตัดสี่เหลี่ยมบาศก์ทำให้เลี่ยนเป็นร่างกาย Instagram ที่เป็นเยี่ยม แต่ไก่ก็สุภาพเหนียวหนึบหนุมานด้วยกันฉันมอนกับ 14 แม้ว่า wasn19;ไก่แกงกะหรี่มะพร้าวเผ็ดด้วยกันคาดเดาได้อ่อนโยนมะเขือแถวของประเทศไทยมีความละมุนละไม แต่อกไก่กะหร่องทำให้สนนราคาแท็ก $ 18 กลืนได้มายาก

ในเวลาเดียวกันฉันดีใจจ่าย 25 ดอลลาร์เพราะด้วยชามขนาดใหญ่สิ่งของแกงมัสมั่น mussamanแกงถั่วลิสงมะพร้าวที่ขบครีมแต่ละสิ่งนั้นมีแรงตึงระหว่างเกลือกับดักหวานและเครื่องเทศงานชี้แจงนั้นเรียบง่ายอัศจรรย์: ถั่วลิสงคอยกินชิ้นเล็ก ๆ , มันฝรั่งสีแดงนิ่ม ๆ , เนื้อหน้าอกชิ้นอ่อนนุ่มด้วยกันน้ำเกรวี่ทวาทศเส้นแกมด้วยเดโชมากควรจะเอาใจใส่คุณเปลี่ยนชามแห่งอุดมสมบูรณ์พอแพมมอบมันคุณประกาศดุหน้าอกคว้าถูกประสมเป็นเวลากะเจ็ดชั่วโมงอีฉันเชื่อคุณนี่คือค่าพาหนะแบบใกล้กับซี่โครงของฉันอิฉันต้องการเลี่ยงฤดูหนาวทั้งสิ้นI19; เต็มใจที่จะทรหดอดทนปลายวสันต์ถ้าโน่นหมายคดีว่าดีฉันสามารถสั่งได้อีกครั้งหนึ่ง (ญิบ, สิบสอง) หน ผู้ตั้งกระทู้ sulkyqueue77 :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-29 22:37:13


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.