ReadyPlanet.com


8 อันดับกลิ้งกลอกในเมืองจีนที่จำเป็นจะต้องระวัง (2018)


เมื่อยุคมีความเปลี่ยนแปลงกลโกงแห่งยุคสรรพสิ่งสมาร์ทโฟนกับโซเชียลมีเดียนั้นสิบแปดมงกุฎชาวจีนมีแนวโน้มที่จะมละเล่ห์เหลี่ยมโบราณ ๆ และใช้เทคโนโลยีใหม่ด้วยว่าธุรกิจที่ฉ้อโกงทว่าในระยะเวลาของการลวงลวงแปลนดิจิตอลที่สมบูรณ์นอกจากนี้อีกต่างหากมีสิบแปดมงกุฎที่ใช้คืนความมือใหม่และความสิ้นหวังของหมู่ชนในการหารายได้แค่เพียงหลอกพวกเขาบนตัวถนนนี่คือ 8 อันดับแรกสิ่งของ 2018 [ลองดูชั้น 10 กลอกกลิ้งจีนในที่ปี 2015 ที่นี่]

W ด้วยปริมาณธุรกรรมออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในประเทศประเทศจีนปัญหาการหลอกลวงเงินเก๊ในประเทศจีนอาจมีปัญหาน้อยกว่าเมื่อก่อนแต่การหลอกหลอกล่ออื่น ๆ กำลังพอกพูน

แม้ว่าหมู่คนจะเผชิญดูต่อการโกหกลวงสถานที่เกี่ยวข้องกับเงินตัวเงิน แต่บริการ WeChat wallet กับ Alipay ก็ไม่ได้เป็นอันตรายเช่นกันที่ช่วงมากมายปีที่ผ่านมาสิบแปดมงกุฎได้พัฒนาวิธีการสูงสุดที่จะโกงประชาชนและขโมยเงินขนมจากกระเป๋าสตางค์ WeChat หรือไม่ก็ Alipay

จากการติดไวรัสในสมาร์ทโฟนไปจวบจนถึงการวางธุระให้ประชาชน 1C;ส่งข้อมูลเฉพาะตัวนักต้มตุ๋นควานวิธีกลิ้งกลอกผู้คนขนมจากทุกรุ่นและทั้งหมดชั้นสรรพสิ่งสังคม

ที่ฐานะที่เป็นผู้ติดตาม 10 ระดับแรกแห่งเราก่อในการโกหกลวงในประเทศเมืองจีน What19;Weibo ได้ประมวลรายการกลิ้งกลอก 8 รายการสถานที่ได้รับความชื่นชมในตัวนำสังคมออนไลน์หรือไม่ก็ในหนังสือพิมพ์จีน

# 1 WeChat หลอกลวง: บัญชีแฮ็ค

พร้อมด้วยผู้ใช้งาน WeChat Pay กว่า 800 โล้นคนในประเทศจีนผู้ใช้ WeChat เป็นเป้าหมายสถานที่ร่ำรวยด้วยว่านักกลอกกลิ้งในช่วงไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาประกอบด้วยหลายเนื้อความของการลวงลวง WeChat ซึ่งแฮ็กเกอร์บัญชีเฉพาะบุคคลแกล้งทำเป็นเพื่อนหรือขาในครอบครัวและโน้มน้าวให้คนอื่นๆส่งเงินมอบพวกเขา

เมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมามีประกาศว่าผู้นำชาวจีนกลายเป็นเหยื่อสรรพสิ่งนักต้มตุ๋นแห่งหนแสร้งทำเป็นเป็นเด็ก

รูปภาพเปลี่ยน http://www.sohuมันสมองcom/a/201988031_689129

แฮกเกอร์เหล่านี้โดยใช้บัญชีสรรพสิ่งเด็ก ๆ บอกกับ 18 พ่อแม่ของเขาทั้งหลาย 19 ว่าพวกเขาต้องร่วมหลักสูตรยอดเยี่ยมหรือการบรรยายมักแก่ขึ้นโดยอาจารย์ขนมจากมหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงเช่นสถาบันอุดมศึกษาซิงกระหม่อมหรือวิทยาลัยปักกิ่งพอนักต้มตุ๋นชักชวนให้ผู้ปกครองจ่ายคุณค่ากิจกรรมหลักสูตรยอดเยี่ยมนักต้มตุ๋นจะส่งข้อมูลการติดต่อสรรพสิ่ง 1C ไปอีกต่างหากครู 1Dเหตุการณ์

เมื่อประธานาธิบดีเพิ่ม 1C; ครู & apos; 1D; ลงใน WeChat และปลาเนื้ออ่อนเงินนักต้มตุ๋นก็ยังคงได้รับโสหุ้ยทุกประเภทเช่นค่าบริการค่าธรรมเนียมงานลงทะเบียนเงินปากถุงการหาเป็นต้น

ณตัวอย่างปลายสุดอื่น ๆ ผู้ปกครองจักถูกขอให้ติดตามลิงก์เพื่อชำระเงินมอบเสร็จเจริญลิงก์ได้วางไวรัสลงในโทรศัพท์ของผู้นำที่อนุญาตให้นกเขา scammer ที่จะเข้าถึงกระเป๋าสตางค์ WeChat ของเหยื่อได้อย่างจำเริญ

# 2 การหลอกฉ้อฉลด้วยความเห็น: แชมหางเปียนเลียนแบบ

โจทย์ที่เพิ่มขึ้นอีกอย่างหนึ่งของเมืองจีนและอีกสูงสุดประเทศที่กำลังเจอะเจออยู่แห่งขณะนี้คือปัญหาสถานที่เรียกตวาด 18; การหลอกต้มด้วยความเห็น 19มักทำผ่าน WeChat หลายหลอกลวงประมวญข้อความความเห็นของคน 19 แล้วแกล้งทำเป็นครอบครองบุคคลนี้โดยลอกเสียงของเขา

มากหลอกลวงนั้นจะสร้างบัญชี WeChat เก๊ซึ่งเป็นสำเนาที่มั่นเหมาะของเขาทั้งหลายกำลังจำลองพวกเขาจักติดต่อคนในครัวเรือนและเกลอของบุคคลที่เขาทั้งหลายเลียนแบบกับขอให้ขอยืมเงินก็เพราะว่าเสียงตรวจฟังดูเหมือนกักคุมพวกเขาค่อนข้างได้รับความเชื่อใจจากกลุ่มคนและพาพวกเขาเจียรส่งเงิน

รูปภาพเปลี่ยน http://www.sohuมันสมองcom/a/201988031_689129

ในแห่งหนเดียวในกรณีที่รุนแรงความเห็นของชายหนุ่มถูกลอกอย่างดีดังนั้นนักต้มตุ๋นจึ่งสามารถโน้มน้าวแม่ของ man19 ที่บุตรชายของเจ้าเอ็งถูกลักตัวไปแห่งความหน้าตื่นอย่างจำเริญแม่ได้โอนค่าไถ่แห่งหนเรียกร้องลงมาแล้ว

ในที่ทุกเรื่องตำรวจแนะนำให้ประชายืนยันตัวต่อตัวกับบุคคลอื่นเทียมเท่าก่อนที่จะส่งสมบัตินอกจากนี้พวกเขายังปรามผู้คนแจกระวังงานแบ่งปันข้อความเสียงหรือไม่ก็ข้อมูลส่วนบุคคลในรูปแบบอื่น ๆ กับคนแปลกหน้า

# 3 การหลอกโกงการจัดส่ง: แพคเกจมากเกินไป

ตามที่การช็อปปิ้งออนไลน์แห่งง่ายด้วยกันสะดวกสบายอาจดูเหมือนไม่เป็นอันตรายเช่นเดียวกับการโกหกลวง WeChat มีมากมายกรรมวิธีที่มากหลายหลอกลวงจักพยายามควานจุดอ่อนณระบบ

เอ็ดในโจทย์ที่ทำให้ผู้คนมีความเสี่ยงดามการหลอกโกงในพื้นแผ่นดินของการช็อปปิ้งออนไลน์มากขึ้นตกว่าหลาย ๆ มนุชสั่งซื้อสินค้าออนไลน์เลิศy มีแนวโน้มที่จะเชื่อแหวแพ็คเกจเป็นของพวกเขา 13;เสียแต่ว่าพวกเขาจักไม่เคยสั่งซื้อจริง

การหลอกลวงลวงงานช็อปปิ้งออนไลน์ที่พบบ่อยตกขอบนั้นข้องเกี่ยวกับ 1C ตัวเงินในงานส่งมอบ 1D;ในกรณีที่ผู้ให้บริการจัดส่งขอให้ผู้ซื้อชำระเงินเมื่อมีการส่งมอบพอเปิดบรรจุภัณฑ์ประชาจะพบว่าแพ็คเกจสิ่งของพวกเขาล่มจมจริง ๆ

ณเวอร์ชันอื่น scammers จะโทรควานหาเหยื่อแห่งหนแกล้งทำเป็นเพื่อนบ้านเขาทั้งหลายจะขอให้พวกเขาทำสิ่งสถานที่พวกเขาชอบและยินยอมพร้อมใจแพ็คเกจเนื่องจากพวกเขาไม่สามารถอยู่เรือนตรงเวลาเพื่อจะรับมันเองด้วยวิธีนี้มวลชนมีแนวโน้มที่จะยอมรับแพ็คเกจมากขึ้น

ในการลวงลวงอื่นมักจะเรียกว่า 1C การทดแทนการหลอกตุ๋น 1D;นักต้มตุ๋นโทรศัพท์หาลูกค้าและเสแสร้งเป็นเจ้าหน้าที่ของ กองกลาง จัดส่งทางต่อโทรศัพท์พวกเขาจะบอกแหวหนึ่งในที่ผู้ให้บริการของเขาทั้งหลายหายไปโดยบังเอิญไม่ก็ความเสียหายสรรพสิ่งผลิตภัณฑ์สถานที่สั่งซื้อและเขาทั้งหลายต้องการที่จะทดแทนการสูญเสียสิ่งคนเดียวที่เหยื่อต้องสร้างคือเติมข้อมูล 1C ออนไลน์แบบฟอร์มชดเชย 1D;ข้อมูลส่วนบุคคลและข้อมูลแบงค์ที่อยากด้วยข่าวนี้ผู้กลิ้งกลอกสามารถเจาะเข้าไปที่บัญชีแบงค์ของตัวรับเคราะห์ของพวกเขาได้ราบรื่น

ในบางกรณีนักต้มตุ๋นขอให้ลูกค้าเพิ่มสมุดบัญชี WeChat เพื่อให้เขาทั้งหลายสามารถชดใช้ 18;ในวิธีการสุดท้ายพวกเขาจะอยากให้พวกเขาสแกนรหัส QR หรือคลิกที่ลิงก์ด้วยกันเพื่อน้ำเงิน 18; service19;ค่าธรรมเนียมพอพวกเขาน้ำเงินค่าธรรมเนียมแล้วไวรัสจะถูกตั้งลงในโทรศัพท์ของพวกเขาเพื่อให้นักต้มตุ๋นเข้าถึงกระเป๋ารถเมล์เงิน WeChat ของพวกเขา

หุ้นส่วน จัดส่งแนะนำผู้ใช้ว่าจักไม่รับสารภาพพัสดุไหน ๆ หากพวกเขาไม่แน่ใจแหวพวกเขาประกอบด้วยจริงบงการมันผู้ซื้อควรวิเคราะห์พัสดุก่อนส่งพัสดุออกไปเสมอ

เกี่ยวกับพัสดุภัณฑ์ที่ขาดหายหรือเสื่อมเสีย: บริษัท จัดส่งจะไม่ขอให้คุณกรอกแบบฟอร์มดอกหรือค้ำจุนส่วนตัวหรือไม่ก็ธนาคารไหน ๆข้อมูลมันสมองในกรณีที่ กองกลาง จัดส่งสูญเสียหรือไม่ก็เสียหายกับดักคำสั่งซื้อของคุณ กงสี ที่เธอซื้อขนมจาก บริษัท จะแจ้งให้คุณทราบและโอนสมบัติกลับเจียรที่สมุดบัญชีธนาคารสรรพสิ่งคุณ

# 4 งานจับซองจดหมายสีแดง

การลักขโมย 18; ซองจดหมายสีแดง 19;, qi & # x1CE; ng h & # xF3; ngb & # x101; o (& # x62A2; & # x7EA2; & #x5305;) แห่งภาษาจีนมีจุดกำเนิดมาจากประเพณีสิ่งยาวนานของ China19 ในงานให้ซองจดหมายเลือดนกแก่เด็ก ๆ เพื่อเฉลิมฉลองปีใหม่จีน

อย่างไรก็ตามเนื่องจากประเพณีของการให้ซองจดหมายชาดเปลี่ยนขนมจากออฟไลน์เป็นออนไลน์การอุบัติใหม่สถานที่ 18 การแย่งซองจดหมายสีแดง 19;กลายเป็นแพร่หลายมากขึ้น

ผ่าน WeChat ประชาสามารถส่งซองจดหมายเลือดนกไปอีกทั้งกลุ่มเพื่อน: คน (ไม่กี่คน) ที่ดึงขึ้นซองจดหมายนั้นจักได้รับเงินจำนวนเอ็ดบริษัท กระยาเลยมักชดใช้คุณสมบัติตรงนี้เป็นเครื่องมือทางการตลาด

นักหลอกลวงใช้ประโยชน์จากความคลั่งเสโท้ซองจดหมายสีแดงนี้The 18; scamop ปลอกสีแดง 19;เริ่มด้วยเหตุผ่านหนึ่งในผู้ติดต่อ WeChat ของ one19 อ่านอย่างไรเช่น: 1C อิฉันเพิ่งค้นพบกลุ่มและโฮสต์ของหมวดกำลังบ้าดีเดือดไปต่อจากนั้น!เขาส่งซองจดหมายเลือดนก!เพิ่มเนื้อตัวคุณเองในที่กลุ่มด้วยกันคว้าซองจดหมายบางส่วน 1D;คดีนี้โดยมากตามอีกด้วยข้อความสถานที่บอกคุณว่าเจ้าเอ็งจะได้มาเงินครั้นคุณพอกพูนคนอื่น ๆ ในที่กลุ่ม

รูปภาพผ่านทางhttp://www.tanmizhiมันสมองcom/html/4445.html

ภายในเปล่ากี่นาทีงานแชทกลุ่มได้มาเพิ่มมนุชหลายร้อยคนครั้นสมาชิกทวีคูณเจ้าของหมู่ก็จะเพิ่มจะสนับสนุนให้ประชาชนเพิ่มหมวดมากขึ้นโดยการส่งซองจดหมายแดงต่อไปณระหว่างนี้ผู้ประดิษฐ์กลุ่มจักส่งข้อความแจ้งว่ามีการลงนามซองแห่งเปิดสิงสู่แล้วกรณีที่พวกเขาเปล่าเพิ่มทศคนพวกจะไม่ผิดเตะออกใน 30 นาทีสำหรับผู้สถานที่เพิ่ม 20 คนในกลุ่มในครึ่งมหุรดีพวกเขาจักได้รับรางวัลมากขึ้น

ด้วยกรรมวิธีนี้ประชาจะเพิ่มขึ้นที่อยู่ติดต่อในพวกต่อไปด้วยกันเนื่องจากไม่ไหวรับอนุญาตให้คุยในพวกผู้คนจึ่งไม่สมรรถเตือนทั้งสองฝ่ายถึงปากเหยี่ยวปากกาที่คงเกิดขึ้นคว้าเนื่องจาก ในที่ จุดตรงนี้ซองจดหมายสีแดงจะเปลี่ยนเป็นเครื่องหมาย QR 13 จริง ๆผู้ประดิษฐ์กลุ่มจักโพสต์ข้อความโดยแจ้งบริหารทำธุรกรรมสรรพสิ่งเขาเลยขีด กำหนด การสร้างธุรกรรมของทิวากาลและผิผู้คนเรียกร้องรับเงินต่อเขาทั้งหลายจะจำต้องสแกน QR-code และจ่ายจำนวนยี่ห้อหนึ่งยอม ($ 0.14)หากพวกเขาทำเช่นนั้นพวกเขามีสิทธิ์สัญญาว่าจะได้มาเงินปริมาณสูง

ครั้นคนกลุ่มนี้จ่ายสินทรัพย์หนึ่งยอมพวกเขาถูกหลอกลวง: ผ่านรหัส QR scammers ประดิษฐานไวรัสเข้าไปWeChat ของเขาทั้งหลายอนุญาตจ่ายล้างกระเป๋า WeChatมีแหล่รุ่นเนื่องด้วย 1C ชนิดตรงนี้ซองจดหมายสีแดง 1D;และ 1C; เงินให้เปล่า 1D;การหลอกตบตาเพื่อหลบมุมการไม่ผิดโกงขอเกี่ยวแนะนำแบ่งออกจำไว้แหวไม่มีสิ่งใดสถานที่เหมือนกับการหาเงินมาเพื่อเช่นไร 13จะมีการชำระราคาเสมอ 19p>

# 5 การหลอกตุ๋นลอตเตอเรียวที่ชนะเลิศตั๋ว

เนื่องด้วย 1C; การชนะรางวัลลอตเตอรี่สลากกินแบ่ง 1D;นักต้มตุ๋นโจ้กับอารมณ์ทางใจของประชาชนและไม่ว่ากลเม็ดนี้จักดูคล่องขนาดใด แต่เลี่ยนก็เป็นการอุบัติที่เกิดขึ้นไปทั่วโลก

การหลอกหลอกเริ่มต้นด้วยการสถานที่เหยื่อควานหาตั๋วลอตเตอรีสถานที่วางเก็บที่ไหนต้นสักแห่งโดยเจตนาเนื่องจากผู้ประดิษฐ์สลากกินแบ่งเปล่าพบมวลชนส่วนใหญ่หาตั๋วจากนั้นจึงโทรไปยังหมายเลขที่ลงทะเบียนไว้บนตั๋วเพื่อดูว่าบัตรชนะหรือไม่และเป็นมั่นเป็นเหมาะพวกเขาจะได้รับรุ่งอรุณว่าตั๋วที่พบพานนั้นเป็นรางวัลที่ 18 อย่างแน่นอน 19;ตั๋ว.

เนื่องจากหมู่คนในณ เวลานี้ตื่นเต้นกับสิ่งสถานที่พวกเขาคิดไม่ถึง 18; luck19; พวกเขามักจะไม่สนจิตใจนักต้มตุ๋นทางโทรศัพท์กระจ่างให้ผู้โชคดีค้นพบว่าพวกเขาพ่าง แต่จำเป็นจะต้องจ่ายค่าธรรมเนียมการบริหารก่อนที่เขาทั้งหลายจะได้รับเงินบำเหน็จ

ในบางกรณีนักต้มตุ๋นโน้มน้าวให้เหยื่อซื้อภาษีรายได้ก่อนกำหนดรับเงินรางวัลครั้นผู้โชคดีจ่ายค่าธรรมเนียมการจัดการหรือไม่ก็ภาษีเงินได้ [เปลี่ยน WeChat หรือ Alipay] งานเชื่อมต่อจะถูกตัดออกด้วยกันแน่นอนแหวเหยื่อจะไม่ได้รับรางวัล

# 6 ผ่านพบการหลอกต้มตุ๋นกระเป๋าทรัพย์สมบัติ

คุณความแข็งแรงเดินคลอดไปนอกและทันทีคุณก็พานพบกระเป๋าทรัพย์สมบัติบนถนน 13;เจ้าของออกลูกไปต่อจากนั้นในขณะที่คุณยืนนิ่งอยู่กับดักกระเป๋าเงินในมือของเจ้าเอ็งคนแปลกหน้ามาริคุณกล่าวโทษว่าเจ้าเอ็งขโมยเงินจากกระเป๋ารถเงินสถานที่พบ สั่งของ taobao

เลี่ยนเป็นการหลอกลวงที่เกิดขึ้นไปบ่อยครั้งในประเทศจีนและเป็นเรื่องสะดวกที่จะจินตนาการมนุษย์ที่พึ่งจะค้นพบกระเป๋าธนบัตรอาจรู้สึกอึดอัดจิตใจกับสถานการณ์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อถูกกล่าวหาว่าอุตสาหะขโมยทรัพย์สินภายในกระเป๋ารถ

ขณะที่อธิบายว่าพวกเขาไม่ได้ตั้งใจจะบากบั่นขโมยทรัพย์สมบัติคนแปลกหน้าจักข่มขู่เครื่องอุปกรณ์ค้นหาเพื่อให้เงินสดอายุมากเขาเพื่อที่จะจัดการกรณีนี้มากมายคนจักทำเช่นนั้นเพื่อหลบฉากทั่วไป

แต่นั่นไม่ใช่จุดจบของการโกหกลวงเนื่องจาก 18; เจ้าของ 19; สรรพสิ่งกระเป๋าทรัพย์สมบัติจะดำรงอยู่ขึ้นขวับขอกระเป๋ารถเมล์เงินสิ่งของเขาด้วยกันค้นพบตวาดเงินภายในหายจร 18; finder19; จะทดแทนสิ่งนั้นการเสียเพื่อให้ตัวเองออกจากสถานการณ์ที่น่าอาย

เห็นได้ชัดว่าริมสองคนตรงนั้น 13;18; guy19 ไม่ดี;เรียกร้องทรัพย์สินและผู้สูญเสียกระเป๋าเงิน 13ทำงานร่วมกันในการสร้างคนแบบนี้ตำรวจแนะนำให้ผู้ที่พบกระเป๋าสตางค์ถลกที่สถานีตำรวจแห่งหนใกล้ที่สุด

Netease ได้มาสร้างการหลอกลวงบนวิดีโอใหม่ประตู

# 7 งานหลอกลวงจอมปลอม

หนึ่งในการหลอกลวงลวงที่พานพบมากที่สุดในประเทศประเทศจีนในปัจจุบันลงความว่า 1C ที่เรียกบริหารหลอกลวงงาน 1นักต้มตุ๋นจะวางการโฆษณาปลอมและประสบผู้เผชิญเหตุข้างนอกสำนักงานของ บริษัท เป็นเวลา 18 ปีสัมภาษณ์งาน 19;

ในกรณีส่วนใหญ่ผู้สมัครคือ 18; รับจ้าง 19;ทันทีปฤษฎางค์การสัมภาษณ์งานเมื่อก่อนนี้ที่พวกเขาจักไปทำงานได้พวกเขาต้องสอบผ่านทางการแพทย์ที่กำหนด 18 ศูนย์รวมการวิจัย 19;จากนั้นเหยื่อจะถูกบอกว่าเขาจำต้องจ่ายค่าขนส่งและค่ารักษาและเงินตรงนั้นจะได้รับเงินตราคืนเมื่อสิ้นเดือนเริ่มแรกของการทำงาน

แห่งหลายกรณีผู้แห่งหนตกเป็นเหยื่อจำเป็นจะต้องจ่ายค่าบริการเช่นกันและส่งต่อการฝากเงินเพราะว่าบัตรที่อวยให้พวกเขาเข้าในสำนักงานและอื่น ๆ เมื่อชำระเงินปากถุงเหล่านี้ทั้งหมด 18; company19;ไม่สามารถติดต่อได้มาอีกต่อไปและไม่สามารถแก้ไขได้โดยฉับพลัน

เพื่อหลีกเลี่ยงไม่ให้ผู้คนไม่ผิดหลอกให้กลิ้งกลอกงานปลอมกลุ่มนี้ตำรวจแนะนำแยกออกตอบกลับโฆษณาธุรกิจด้วยหมายเลขโทรศัพท์ที่ลงทะเบียนกับที่อยู่ บริษัท อย่างเป็นทางการ>

# 8 กับดักสินเชื่อ: ภูเขาแห่งสมบัติให้สินเชื่อ

ปัญหาแห่ง 18; กับกับสินเชื่อ 19ได้รับความสนใจจากตัวนำมากในประเทศจีนในช่วงไม่กี่ทอผ้าปีที่ผ่านมาเมื่อหัวปีนี้เรื่องราวของผู้หญิงคนเอ็ดแพร่ระบาดเธอยืมเงิน 2,000 หยวน ($ 292) กับลงเอยด้วยหนี้สิน 150,000 หยวน ($ 21.872) สองจันทราต่อมา

เธอยอดเยี่ยมในตัวรับเคราะห์จำนวนมากสิ่งของ 1C ของ China19; กับเงินแบ่งออกสินเชื่อกับดัก 1D;ที่กรณีอื่น ๆ แห่งได้รับเสนอจากตัวนำต่าง ๆ หมู่คนต่างก็กระฉอกอยู่แห่งห้วงหนี้และความรันทดเช่นนั้นพวกเขาใช้ชีวิตสรรพสิ่งตัวเอง

มากหลอกลวงโดยเฉพาะกลุ่มเป้าหมายที่พ้นไปเงินสดชั่วขณะมันโดยมากเริ่มต้นพร้อมด้วยผู้ให้กู้รายบุคคลสถานที่เสนอเงินกู้ด่วนพ่างไม่กี่วันในนามของ กองกลาง สินเชื่อขนาดเล็ก (& # x5C0F; & # x989D; & # x8D37; & # x6B3E; & # x516C; & # x53F8;)มันสมองเมื่อคนนั้นบอก บริษัท ผู้ให้กู้ขอยืมว่าพวกเขาต้องการเครดิตผู้ให้กู้จะมีสิทธิ์สัญญาแห่งหนมีช่องไฟในร่างกายพวกเขาให้คำปฏิญาณมักจะแถวและ#สลับซับซ้อนจนกลุ่มคนไม่อ่านอย่างรอบคอบพอ

พอเซ็นสัญญา บริษัท เงินกู้จะเจือปนข้อมูลพิเศษลงในช่องว่างของสัญญาสถานที่เซ็นชื่อตัวอย่างเช่นพวกเขาจักเปลี่ยนยุคที่เธอได้รับอนุญาตให้ยืมเงินอัตราค่าดอกเบี้ยหรือชื่อเสียงเรียงนามของผู้ให้กู้

ที่ระยะถัดไป บริษัท ผู้ให้กู้จักทำให้ผู้ขอยืมผิดสัญญาโดยยกตัวอย่างเช่นออกจากการให้บริการชั่วครู่หรือไม่สามารถเข้าถึงได้พอให้ผู้กู้ไม่สามารถหักหนี้ของนกเขาตามที่จดหมายไว้ที่ข้อตกลงจากนั้นพวกเขาจะเผชิญกับดักผลรวมสิ่งของดอกเบี้ยสั่งสมของสินทรัพย์ที่ยืมมากับค่าปรับเพื่อการวางเงินที่หมดอายุ

ในช่วงนี้ผู้ให้กู้จักแนะนำคนยืมให้กับดัก บริษัท ยืมอื่นที่พวกเขาสามารถกู้เงินมากขึ้นปิดหนี้สินของให้สัญญาแรกอันนี้สามารถดำเนินต่อไปเป็นเวลาหลายปีและหลายสัญญาผู้ดึงจะไม่สามารถจ่ายคืนเงินสถานที่ยืมมาทั้งหมดได้ดังนั้นแล้วจึงต้องจ่ายอัตราดอกเบี้ยและค่าปรับจำนวนมากสำหรับงานชำระเงินสถานที่ค้างชำระผู้ตั้งกระทู้ nebulouslectern :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-23 17:38:17


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.