ReadyPlanet.com


The Age of Light เป็นนิยายอิงประวัติศาสตร์แห่งหนดีที่สุด: รีวิวจาก EW


ธรรมดาลูก ๆ แห่งหนครอบครองการฝึกฝนลงมาอย่างยอดเยี่ยมที่โต๊ะอาหารสายัณห์ & # xA0; muses นั้นมักจะไม่ผิดเหลือบเห็น แม้ว่าไม่ไหวยินและการมองดูลีไม่ลเลอร์ก็พอเพียงที่จะเป็นเหตุให้ลุ่มหลงชายณตำนาน 14ความงามสีบลอนด์แห่งแสนตอนเย็นสิ่งของเจ้าเอ็งวาดเพราะว่า Picasso ขัดเกลาครอบครองรูปปั้นสถานที่มีชีวิตเพราะ Jean Cocteau กับมีชื่อเสียงยิ่งนักแรงกล้าที่พระรูปแหล่ร้อยตัวเพราะแฟนของคุณพอนิยายอิงประวัติศาสตร์เล่มตรงนี้เผยแจกเห็น 14;คนเปล่าสะดวกทั้งหมดธาดาที่เกิดครอบครองแรงกระตุ้นแบ่งออกกลายเป็นแม่สื่อแม่ชักแห่งหนโชคเคราะห์สรรพสิ่งเธอเองและดาราแห่งหนเธอมุ่งหมายเหลือบเห็นในที่บางส่วนโน่นเป็นการผลัดกันเลนส์สิ่งของเธอเองบนจริงๆ แล้วชิ้นโหดร้ายของสงครามโลกครั้งที่สองเป็นเลิศแห่งนักข่าวหญิงสถานที่ควานหาเลวแห่งสนามหญ้าแต่ทิวภาพสถานที่หักไม่ให้กำเนิดพวกนั้นครอบครองเช่นเอ็ดแห่งชีวิตินทรีย์สถานที่น่าทึ่งณการเปิดฉากทีแรกสิ่งของคุณ

ก่อกำเนิดมาเพื่อที่จะครอบครัวแห่งธัญ แต่ประกอบด้วยอารมณ์ระยะไกลที่โพห์คีปซีนิวยอร์กเมื่อจรดศตวรรษสถานที่ 20 มิลเลอร์ผ่านพบกับดักการติดปีกขนมจากงานสร้างแบบจำลองเหตุด้วยใบหน้าสิ่งของ Vogue และที่พรรษา 1929จรอีกต่างหากเมืองใหญ่กรุงปารีสแห่งหนเรย์ 14;ชนมพรรษา 17 ปีขึ้นไปด้วยกันโด่งดัง 14ตกเป็นนายจ้างของคุณแล้วก็อีกเต็มที่ชิ้นแห่งหนเขาทั้งหลายก่อสร้างขึ้นไปพร้อมกันทั้งในและข้างนอกสตูดิโอรู้เสมอเหมือนเป็นกงสีแต่ต้นความจริงแน่ๆสรรพสิ่งชีพสรรพสิ่ง Lee19 จนกระทั่งการหลอกลวงแบล็คเมล์จัดโชว์ให้คุณเห็นเป็นอย่างอื่น นิยาย ออนไลน์

ไม่ว่ารีมการวิจัยไหนสรรพสิ่ง Scharer จักจับกิจจาสรรพสิ่ง Miller19กรองประตูเป็นความเรียงที่สะอาดสะอ้านโบฮีชายาแห่งระยิบแห่งเวลา 1930 ปารีสซึ่งดำรงฐานะการทำงานปกครองหลักฐานพรรษา ??19; Sussex ยุค 60 ซึ่งเป็นการสังหารพวกข้างหลังสงครามสรรพสิ่งยุโรปทั้งหมดทั้งเป็นเทียมบ่าเทียมไหล่บนบานศาลกล่าวหน้าเฉกบุคคลสำคัญอาทิเช่น Ray กับ Cocteau และ Kiki de Montparnasseเสียแต่ว่าไม่มีใครหายใจได้อย่างชัดเจนกว่าไม่ลเลอร์ตัวเอง: ปลดปล่อยอย่างมาก ทว่าถูกควบคุมตัวพร้อมด้วยความไม่ไว้วางใจสงสัยขนานใหญ่ทาบความรักและความเห็นถูกใจแม้ว่าเจ้าเอ็งจะรู้เปล่าถือใจเจ้าเอ็งกินเวลาเหลือแหล่สิบพรรษาที่การต่อสู้เพื่อจะค้นหาเสียงของเจ้าเอ็งมันคุ้มกับดักการรอคอย & # xA0; A-ผู้ตั้งกระทู้ venomousfascism :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-17 00:54:18


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.