ReadyPlanet.com


ผู้ชนะรางวัลประจำปีสิ่งของ Best Frequent Fly: 2017 10 รางวัล Best Choice Awards สำหรับผู้อ่าน


|
  |
 • |
 • |
 • Flipboard
 • |

Savvy frequent travelers know that loyalty to a specific airline can translate to big savings on flights and upgrades.แม้ว่าไม่ใช่ทั้งปวงโปรแกรมความภักดีจะก่อสร้างขึ้นดุล10 บ.ก.ที่สะอาดที่สุดได้ร่วมกับคณะชำนัญพิเศษด้านไมล์กับจุดที่จะเสนอชื่อรายการที่คุ้มค่าที่สุดของประเทศ 13 โปรแกรมที่ประกอบด้วยวิธีการเลิศในงานสร้างเงินรายได้และไมล์สะสมความคุ้มกันที่เป็นเลิศและความสมบูรณ์ของตัวเลือกเที่ยวบินเมื่อถึงยุคที่จะจองบันทึกเล่มนั้นงานเดินทางให้เปล่าโปรแกรมความภักดีของสายการบินกลุ่มนี้ได้รับการสรรหาให้เป็นประโยชน์มากสุดโต่งสำหรับคนเดินทางชาวอเมริกานอกเหนือโดยเฉพาะ

กับดัก Southwest Airlines Rapid Rewards ตราบเท่าที่มีกิจกรรมการบินหรือหาเลี้ยงชีพจากญิบค้าทุกๆ 24 ดวงเดือนภาคทิศหรดีมีเที่ยวบิน 3,900 สัญจรต่อเวลากลางวันและไม่มีทางที่ประกอบด้วยการปิดทับด้วยกันที่นั่งรางวัลไม่ ขีดคั่น แลกแต้มเป็นเรื่องสะดวกสมาชิกบำเหน็จ Rapid Rewards สามารถรับคะแนนคว้าเช่ารถกับอลาโม5 ~ ">

ใบปลิวจากฝั่งประจิมและศูนย์การคมนาคมหลักทั่วประเทศอเมริกาสามารถใช้ประโยชน์ขนมจากสายการบิน Alaska Airlines &แผนระยะทางผู้โดยสารสมรรถสะสมไมล์ได้ทั้งปวงเที่ยวบินรวมทั้งเที่ยวบินที่ได้รับพร้อมสายการบิน 15 สายการบินและกันที่พักกับผู้ส่งเสริมโรงแรม 11 สถานที่คะแนนสามารถใช้คืนสำหรับการจองเที่ยวบินฟรีหรือการอัพเกรดห้องโดยสารได้มา


โปรแกรม MileagePlus ของ United เป็นบริการที่ดีเยี่ยมเพื่อนักเดินทางภายในประเทศและต่างชาติที่สามารถสร้างรายได้และใช้คะแนนกับ United ด้วยกันสายการบินกว่า 30 แห่งเพื่อที่จะเข้าถึงจุดหมายปลายทางกว่า 1,000 สถานที่ทั่วโลกนอกเหนือจากการเดินทางตะเวนแล้วคะแนนรางวัลสามารถไปแห่งโรงแรม,รถเช่า, ล่องเรือ, ช็อปปิ้งไม่ก็รับประทานอาหาร
TrueBlue, JetBlue รายการความภักดีเสนอการแลกชั้นเชิงจุดที่ยืดหยุ่นโดยไม่มีวันหมดอายุหรือข้อ กำหนด ที่นั่งผู้โดยสารจักได้รับคะแนนขนมจากเที่ยวบิน JetBlue (คะแนนสะสมเพื่อเที่ยวบินที่จองผ่านเว็บไซต์ JetBlue) รวมถึงเที่ยวบินที่ประกอบด้วยสายการบินพันธมิตร 6 สายกับคะแนนไม่หมดอายุการรวมกลุ่มห้ามในครอบครัวสนับสนุนให้ครอบครัวสามารถใช้งานบัญชีที่ใช้คืนร่วมกันได้พ่างครั้งเดียวเพื่อสะสมคะแนนได้มาเร็วขึ้น
Photo courtesy of JetBlueด้วยตัวเลือกการโอนเจียรยังโปรแกรมคะแนนสำคัญของอเมริกาจำนวน 4 หมายกำหนดการ 13 รางวัล Chase Ultimate Starwood Citi Thank You and AMEXบำเหน็จจากการเป็นสมาชิก 13 บำเหน็จ Singapore Airlines & KrisFlyer มอบสิทธิประโยชน์บริบูรณ์ให้กับดักใบปลิวบ่อยๆของอเมริกาซึ่งสมรรถหาไมล์สะสมโดยสายการบินแนวร่วมของ Star Alliance หรือไม่ก็ JetBlue Virgin Atlantic และ Virgin America ได้ด้วยภาพจาก Singapore Airlines <คน HawaiianMiles สามารถสารภาพสัมภาระที่ลดลงเมื่อท่องเที่ยวระหว่างหมู่เกาะต่างๆกับสามารถไมล์สะสมในเที่ยวบินโฮเต็ลและช็อปปิ้งกับดักผู้ขายญิบค้าได้
รถเช่าหาดใหญ่
 • ไมล์ Aeroplan สามารถควานหาได้จากการเหินไปอีกต่างหากจุดหมายปลายทาง 1,200 ที่ทั่วโลกผ่านมุข Air Canada และผู้ส่งเสริม Star Alliance ตลอดจนการช็อปปิ้งกับดักคู่ค้าขายทางออนไลน์ระดับความสูงรายการใบปลิวที่ใช้บ่อยสิ่งของแอร์แคนาดาลุ้นให้ผู้โดยสารมีโอกาสครอบครองไมล์ที่ประกอบด้วยคุณสมบัติดังที่กำหนดเพื่อจะไปเที่ยวบินอัพเกรดหรือรางวัล Aeroplan


 • ในขณะที่ Flying Blue ดำรงฐานะโปรแกรมความภักดีของสายการบิน 2 สายการบินในยุโรป เสียแต่ว่าก็มีข้อดีที่น่าสนใจสำหรับใบปลิวอเมริกันเช่นกันรวมถึงความเก่งกาจในการสร้างเงินรายได้และเปลี่ยนไมล์ผ่านสายการบิน SkyTeam และ.ความหลากหลายของโฮเต็ลและญิบค้าปลีกFlying Blue points สามารถนางไปอีกต่างหากและจาก Chase Ultimate Rewards, Citi ThankYou Rewards, Hilton HHonors และ American Express Membership Rewards ได้มาจาก KLM

  The top 10 winners in the category Best Frequent Flyer Program are as follows:

  1. Southwest Airlines Rapid Rewards
  2. Delta SkyMiles
  3. JetBlue TrueBlue
  4. สายการบินสิงคโปร์ KrisFlyer
  5. สายการบิน American Airlines AAdvantage
  6. ไมล์สะสมสรรพสิ่งสายการบิน Alaska Airlines
  7. สายการบิน HawaiianMiles
  8. Air Canada Aeroplan
  9. Air France & amp;KLM Flying Blue

  แผงผู้เชี่ยวชาญร่วมกับบรรณาธิการ สิบBest เพื่อคัดผู้ที่ได้มาการเสนอชื่อเข้าไปชิงทีแรกและผู้พิชิต 10 อันดับแรกมีกรรมสิทธิ์การลงคะแนนเสียงด้วยคะแนนสนับสนุนเป็นที่นิยมชำนัญพิเศษ & # xA0; Matthew Klint & # xA0; (Live & Let "s Fly) & # xA0; และ & # xA0; Kimberly Palmer & # xA0; (NerdWallet) & # xA0; มีกรรมสิทธิ์เลือกตามความรู้กับประสบการณ์ของแนวความจงรักภักดี

  ขอแสดงความยินดีกับรายการความภักดีสรรพสิ่งสายการบินโปรดหมดด้วยกัน

  | อนุญาตผู้อ่าน 10Best Reader & apos;
  Matthew ครอบครองนักเดินทางตัวยงที่โทรหา Los Angeles มันสมอง.มันสมอง & # xA0; & # xA0; & # อ่าน xA0; เพิ่มเติมแมทธิวเป็นนักเดินทางมืออาชีพที่ติดต่อหาแห่งบ้านในลอสแอนเจลิสในแต่ละพรรษาเขาเดินทางไกลกว่า 200,000 ไมล์ทางอากาศและคว้าเดินทางมาเยือนแดนต่างๆมากกว่า 120 ประเทศในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาธุรกิจทั้งแห่งอุตสาหกรรมการเหินและณฐานะที่ปรึกษาด้านงานเดินมุขแมทธิวได้ให้ความสำคัญในนิวยอร์กไทม์สชิคาโกทริบูนนสพ.วอลล์สตรีทเจอร์นัลสหรัฐอเมริกาวันนี้สถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีฟ็อกซ์ข่าวสารซีเอ็นเอ็นเอบีซีซีบีเอสเส้นเอ็นบีซีอัลจาซีราใหญ่รอนโตสตาร์และบน NPRบล็อก Live และ Let"s Fly สรรพสิ่งเขาค้ำจุนข่าวล่ามากในอุตสาหกรรมการบินความเห็นเกี่ยวกับโปรแกรมใบปลิวและโปรโมชันซ้ำซากและบอกรายละเอียดเกี่ยวพันการท่องเที่ยวทั่วโลกของนกเขานอกจากนี้เขายังคว้าก่อตั้ง awardexpertมันสมองcom ซึ่งเป็นบริการให้คำปรึกษาฉบับร่างส่วนบุคคลสถานที่ช่วยผู้บริโภคในการใช้คะแนนเครดิตด้วยกันไมล์ใบปลิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

  Kimberly Palmer เป็นชำนัญพิเศษด้านบัตรเครดิตสรรพสิ่ง NerdWalletเธอดำรงฐานะผู้เขียนหนังสือทางการเงินส่วนบุคคล 3 เล่ม ตัวอย่างเช่น "แม่สถานที่สมาร์ทผู้วิเศษร่ำรวย"ด้วยกัน "เศรษฐกิจของเจ้าเอ็ง" & quot;ก่อนหน้านี้เธอเป็นบ.ก.การเงินของ AARP และบ.ก.การเงินส่วนบุคคลที่ US News & amp;World Reportมันสมองเธอมักพูดถึงข้อความการเงินส่วนบุคคลทางวิทยุและโทรทัศน์และเธอสถิตอยู่ที่วอชิงตัน ดีมันสมองซี. พื้นที่กับครอบครัวสรรพสิ่งเธอ

  |||


  ผู้ตั้งกระทู้ waryomen83 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-09 01:39:17


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2012 All Rights Reserved.