ReadyPlanet.com


โฟม Acoustic - ยั่งยืนหรือไม่?


เพราะว่า 3p Contributor on

The floor of this rehearsal space at the University of Salford, Manchester, features a design made from acoustic foam.
ผิวดินของภูมิประเทศซ้อมการลองทำนี้แหล่ง University of Salford, Manchester มีการออกแบบที่ทำจากโฟมอะคูสติก

โดย & # xA0; Randolph Hoover

ในบางแห่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีข้อกังวลด้านสิ่งแวดล้อมในพื้นที่โรงภาพยนตร์โรงผลิตสิ่งอำนวยกรณีสะดวกงานผลิตพิทยาคารอุโบสถโบสถ์ogues และวัด, คลังสินค้าอุปกรณ์สำนักงานของสหพันธ์โรงยิมพร้อมทั้ง auditoriums มีอยู่แล้วต้องติดตั้งโฟมอะคูสติกและมีงานวางแผนไว้หมายความว่าช่วงต้นของขั้นตอนการก่อสร้างของโครงการในเรียงความนี้เราจะทำความรู้จักกับโฟมอะคูสติกรวมทั้งข้อดีพร้อมด้วยข้อมรณะ

Pro: ลดมลพิษทางเสียง

เช่นเดียวกับคลื่นแสงสว่างระลอกคลื่นเสียงอาจทะลุพ้นแม้แม้กระนั้นหลุมเล็ก ๆไม่ใช่หรือเปิดในหลุมผนังหรือวัสดุใด ๆมีการติดตั้งโฟมอะคูสติกเพื่อลดมลพิษทางสำเนียงเนื่องจากกีดขวางเสียงสะท้อนและเสียงพื้นหลังไม่ใช่การปิดกั้นเสียง แม้กระนั้นโดยการดูดซึมเสียงโฟมอะคูสติอารมณ์กใช้ในการควบคุมน้ำเสียงก้องกังวานพร้อมด้วยสิ่งนี้ค่อนข้างแตกต่างลูกจากวัสดุป้องกันเสียงรบกวน

Pro: เพิ่มคุณค่าน้ำเสียง

โฟมอะคูสติกถูกตัดด้วยกระเบื้องที่มีรูปร่างปิรามิดหรือรูปลิ่มพวกเขาทำงานไม่เพียง แต่จะดูดซับเสียง แต่ยังเพื่อเพิ่มคุณภาพเสียงพร้อมกับคำพูดในห้องโฟมอะคูสติกยังสามารถนับหาได้เหมาเป็นประเภทของของอำนวยความสบายลดความร้อนถิ่นเป็นมิตรกับทุนเดิมซึ่งวางไปในมุมของห้องหับหรือเวลาใดก็ตามที่ต้องการผสมน้ำเสียงที่ดีที่สุดสำหรับใช้กับดักเสียงเบสเพื่อให้ลดเสียงก้อง

การลดกระแสความกว้างของคลื่นโฟมอะคูสติกจะกระจายพลังงานเสียงไปเป็นความร้อนเพื่อเพิ่มผลปะทะนี้ต้องมีการวัดช่องว่างระหว่างแผ่นโฟมและผนังได้ดีซึ่งจะเผยให้แลเห็นพื้นผิวที่กว้างขึ้นของแผงลอยโฟมกับคลื่นแหล่งเกิดรุ่งซึ่งจะทำให้การสูบซับเพิ่มขึ้น

Pro: ปรับปรุงการออกแบบเครื่องใช้ห้องพัก

ผู้ครอบครองบ้านส่วนมหาพิจารณาโฟมอะคูสติอารมณ์กสำหรับสตูดิโอบทเพลงหรือพื้นที่ทำงานเพื่อให้พวกเขาเก่งมีความเป็นส่วนตัวมากรุ่งและความเข้มข้นในงานทำงานหรืองานฝีมือของพวกเขาโฟมอะคูสติกทำมาพลัดพรากโฟมโพลียูรีเทนแบบเปิดซึ่งเก่งให้สุนทรียภาพที่ดีขึ้นเมื่อมีการออกแบบห้องหับพัก

มีหลากหลายสีและพื้นคร่าวๆของโฟมอะคูสติกพร้อมทั้งคุณอาจต้องการนำเสนอธีมการออกแบบอ่าภายในบ้านของคุณ 19บางคนลงคะแนนที่จะใช้ประเภทพิเศษสิ่งของเส้นขอบเพื่อเติมให้ความซับซ้อนพร้อมด้วยเรื่องสง่างามในห้องเว้นแต่ว่านี้โฟมอะคูสติกยังมีอยู่ในขนาดและความหนาแตกต่างกันและสามารถยึดติดกับผนังเพดานประตูและคุณสมบัติอื่น ๆ ของห้องได้ข้อเสียอย่างหนึ่งของการใช้โฟมอะคูสติกคือมีคุณสมบัติในการดับเพลิงเนื่องจากแผงอะคูสติกประกอบด้วยซ้ำยูรีเทนส่วนใหญ่จะปล่อยควันไฟในเกรดโด่งเมื่อถูกเผาต่อจากนั้นสิ่งของนี้อาจไม่ปลอดภัยสำหรับงานบังเกิดเพลิงเผา

Con: มิได้ผลเมื่อวางไม่ชำนาญ

ข้อเสียอีกประการหนึ่งคือจนถึงโฟมอะคูสติกไม่ได้ประดิษฐานไว้ด้านทักษิณหรือเมื่อเหลือช่องว่างไว้เปิดผนึกบ่อยครั้งเจ้าของบ้านตัดสินใจที่จะทำตามคำแนะนำพื้นฐานต่อคำแนะนำออนไลน์และตรวจสอบว่าแผงอะคูสัมปชัญญะกครอบคลุมช่องว่างหรือเปิดรอบประตูอย่างสมบูรณ์ แต่อาจมิเพียงพอโฟมอะคูสติกไม่ดูดซับเสียงมากมายนักและมีแนวโน้มที่จะตีกลับหรือสะท้อนคลื่นเสียงจากผนังหนึ่งไปที่อีกฝาหนึ่งผู้เชี่ยวชาญด้านการจ้างงานที่จะทำมันสามารถรับประกันได้ว่าโฟมอะคูสติกจะทำงานอย่างเต็มแหล่ง

บทสรุป

ก่อนแหล่งจะออกแบบห้องหมายความว่าเรื่องสำคัญไม่เพียง แต่จะจำต้องคอยดูแลเรื่องการรั่วไหล,ผนังสี, กระแสความสูงเพดานพร้อมด้วยหลายติดตั้งในการรักษาและควบคุมเสียงเข้าพร้อมทั้งออกจากห้องคุณรู้ไหมเหมาการตั้งค่าอาภรณ์ม่านเปล่าใช่ความคิดที่ฉลาดที่สุดแต่การติดตั้งโฟมอะคูสติกแห่งลดทอนคลื่นเสียงในอากาศควรหมายถึงส่วนหนึ่งของแผนตั้งแต่ต้นจนเชี่ยวชาญกำจัดสำเนียงเด้งกลับภายในห้องได้อย่างมีประสิทธิภาพเป็นวิธีที่ไม่แพงในการติดตั้งผนังกันเสียงหรือลดส่วนแบ่งพื้นที่ที่ต้องการในบ้านข้าวของคุณ

เครดิตภาพ: Flickr / Trevor Cox พียูโฟม เชียงรายผู้ตั้งกระทู้ learnedbottlene :: วันที่ลงประกาศ 2018-09-01 09:31:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.