ReadyPlanet.com


แผนงานของ GE Appliances เหตุด้วยช่วย บ. อื่น ๆ Crowdsource Design ดี


ลื้ออาจไม่ทราบคำว่า 1C; nugget ice, 1D;แต่คุณอาจจำผลิตภัณฑ์ได้It19 คือขนมที่เคี้ยวแช่แข็งที่พบได้ในโรงพยาบาลค็อกเทลบาร์ hipster และ Sonic drive-insGE ซึ่งหมายถึง บริษัท เงินหลายเคียนล้านดอลลาร์ที่มีเสมียนนับร้อยคนทั่วพิภพมีทีมงาน R & amp; D แหล่งสร้างคอมเพรสเซอร์ขนาดเล็กเพื่อสร้างน้ำแข็งก้อนแต่จะทำอย่างไรกับมัน?น้ำแข็งมัดจะจัดจำหน่ายตู้เย็น 3,500 เหรียญหรือไม่?ดังนั้นเทคโนโลยีจึงนั่งเสด็จในห้องสมุดของทรัพย์สินทางสติปัญญาแหล่งไม่ได้ใช้งานของ GE19จนกระทั่ง GE Appliance (จำหน่ายโดย GE ให้เป็น & # xA0; Haier ในปี 2016) ใช้โปรแกรม FirstBuild ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มต้นแบบเปิดสำหรับสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วสำหรับ

ผู้ผลิตที่มีสำนักงานใหญ่ในรัฐเคนตั๊กกี้เพื่อ crowdsource ดีไซน์ของผู้ผลิตน้ำแข็ง countertop nuggetผลิตภัณฑ์ที่ได้รับกลายเป็นโอปอลซึ่งเพิ่มเงินลงทุนส่วนแบ่ง 3 ล้านเหรียญผ่าน crowdfunding on Indiegogoสำหรับจีเอ็มโอมูลค่า 150 พันล้านเหรียญก็คีบว่าเป็นชัยชนะที่มีขนาดกะทัดรัด แต่น่าชื่นชม: ด้วยน้ำแข็งก้อนเดียว GE จึ่งสร้างคอร์ดที่มีรสนิยมของผู้บริโภคที่เข้มงวดขึ้นซึ่งอาจไม่สามารถเข้าถึงช่องทางจัดเก็บแบบช่องใหญ่ได้

ห้องทดลองของ FirstBuild19 [Photo: GEA]
เครื่องทำน้ำแข็งราคา ตอนนี้ GE Appliances ต้องการให้การออกแบบของ crowdsourced สามารถใช้ได้กับทุกห้องบริษัท ที่สนใจด้วย Giddy ซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นมือถือที่ บริษัท (หรือกล้าหาญจะเป็นบุคคลธรรมดา) สามารถโพสต์โครงการแห่งภาคีเขากำลังพยายามจะนำเข้าไปสู่ตลาดอีกครั้งและชุมชนนักออกแบบและนายช่างจะพยายามพัฒนาโครงการเพื่อชื่อเสียงและของสินน้ำใจแต่งตั้งแต่สเก็ตบอร์ดไปอีกทั้งเงินสดไม่กี่พันเหรียญเพราะว่า GE Appliancesกล่าวอีกนัยหนึ่งว่าแบรนด์ GE ศักดิ์หนีตัว Behance ที่จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ bootstamp ของ Kickstarter สำหรับ บริษัท ที่ไม่ได้รับมโนทัศน์ในการออกแบบหรือบางทีอาจจะเป็น Quirky มากที่สุด2.0.ก่อนที่จะพับเก็บในปี 2015 Quirky ได้เก็บความคิดสินค้าจากทุกคนแล้วจึงพยายามเปลี่ยนแนวคิดกองนี้ให้กลายเป็นผลิตภัณฑ์เพราะ Quirky มีกระแสความรับผิดชอบในการประดิษฐ์และจำหน่ายผลิตภัณฑ์นับมิถ้วนจากเรื่องราวใด ๆ แต่เป็นเพียงแค่เส้นเดียวเท่านั้น & # xA0;

<รูป> ใช่มัน 19; saรูปแบบแปลก ๆ ที่จะอธิบาย แต่ GE เชื่อว่าร้ายมี 19 ช่องที่แท้จริงในการเติม: งานออกแบบผลิตภัณฑ์โดยใช้ crowdsourcing ก่อนขั้นตอนแก่ไปในงานกำเนิดโปรโมชันใช่ไหมกระบวนการระดมทุน

1C; Giddyได้รองการออกแบบเพื่อให้ให้คุณสามารถแก้ปัญหามากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ 1D กล่าวว่า Giddy CEO Taylor Dawson 1C ส่วนใหญ่จะเป็นการสู้รบระหว่าง หุ้นส่วน กับชุมชนในการทำงานที่เฉพาะเจาะจง D1

Dawson เป็นเสียงที่ไม่น่าเชื่อในโลกแห่งเทคโนโลยี่เขาเล่าด้วยคำพูดที่เป็นมิตรของชาวใต้มากกว่าคำพูดที่เยี่ยมแรงของคนในหุบเขาวิศวกรออกแบบของ GE เปิดตัว FirstBuild ในปีพ. ศ. 2557 ซึ่งโดยพื้นฐานแล้วจีอีได้ปรับโมเดล Quirky (GE เป็นทวิค้ารายใหญ่โตของ Quirky และทั้งสอง บริษัท ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์หลายชิ้นเข้าด้วยกัน)

[Photo: GEA]
FirstBuild มีอยู่เป็นเป็นแพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีผู้ใช้ 30,000 รายและที่เก็บสินค้าขนาด 35,000 ตารางฟุตในหลุยส์วิลล์ซึ่ง GE เปล่าจำต้องต้องมี NDAs เนื่องจาก บริษัท ดำเนินแผนการใหม่ ๆ เข้ากับผู้ผลิตและผู้ประกอบการในช่วง 3 ปีที่ผ่านมา บริษัท FirstBuild ได้นำผลิตภัณฑ์กว่า 30 รายการออกสู่ตลาดในกรณีของโอปอล GE ได้โพสต์ข้อท้าทายในการออกแบบกับพารามิเตอร์บางอย่างเช่นขนาดตู้คอนเดนเซอร์ของน้ำแข็งความสูงสูงสุดๆข้าวของหน่วยรายการไม่กี่ขวดโหลตามด้วยใกล้เคียงครึ่งหนึ่งหนึ่งของดอว์สันซึ่งมีแนวโน้มว่าร้ายจะเป็นไปตามมือสมัครเล่นและอีกกึ่งหนึ่งหนึ่งเป็นผลงานที่ได้รับการขัดเกลาจากนักออกแบบในอุตสาหกรรมพร้อมทั้ง UX โดยหนึ่งในนวัตกรรมที่โดดยิ่งใหญ่ในการทำไอศกรีมบนเคาน์เตอร์ทำให้มีช่องเก็บของแหล่งชัดเจนซึ่งช่วยให้ลื้อสามารถดูว่ามีน้ำแข็งอื้อซ่าน้อยเพียงใด

1C ซึ่งเป็นไปได้รับอย่างมากต่อความคิดที่มีอยู่ว่าเครื่องทำไอติมแบบโต๊ะจะมีลักษณะเป็นอย่างไร, 1D กล่าวว่าดอว์สันซึ่งชี้ไปที่ value ของมองไปข้างนอก 19 บ. ของตัวเองสำหรับความคิดแหล่งดี1C; ไปที่ Amazon ตอนตรงนี้และค้นหา 18; ice maker, 19;you19; ดูภาพ 30 ถึง 40 รูปสามสิบเก้าของผู้ผลิตน้ำแข็ง 40 คนมีประเภทราวกับกัน..[แต่] ว่าเป็นวิธีการทั่วไปภายใน บริษัทคุณ 19 ได้รับมอบงานให้เสร็จสมบูรณ์คุณไปกับเส้นทางที่คือที่รู้จักมากยิ่งในการรับสินค้าเข้าสู่ตลาดให้เร็วที่สุดเท่าแห่งจะทำได้ D /ดอว์สันกล่าวว่าในขณะที่ใช้ FirstBuild บริษัท ใหญ่หลายแห่ง (มีชื่อที่คุณรู้จักเขาพูด แต่เขาปฏิเสธที่จะแบ่งปันข้อมูลเฉพาะ) ได้เข้าหาพวกเขา "ถามว่าพวกเขาจะมีส่วนร่วมได้อย่างไร FirstBuild มีรูปร่างเหตุด้วย GE และไม่สามารถเกลี่ยตัวให้เข้าเข้ากับองค์กรอื่นได้มาทำให้ GE ความเจริญรุ่งเรือง Giddy Giddy ช่วยให้ บริษัท อื่นสามารถมีส่วนร่วมในกระบวนการในแต่ละกรณีได้เล่ากับ GE (GE จะผสาน FirstBuild พร้อมกับ Giddy ในปลายปีนี้รวบรวมที่อื่นระหว่าง 40,000 ถึง 50,000 ครันออกแบบและวิศวกรในจุดหนึ่งเดียว) แม้ว่า Dawson Giddy จะมิเจรจาต่อรองกับคู่ค้าของ กงสี ใด ๆ ก็ตามในแง่หนึ่งข้อเสนอราคาสำหรับ บริษัท มีความชัดเจน: Giddy เป็นสถานที่ที่คุณจะได้รับความคิดที่ดีไม่กี่สำหรับผลิตภัณฑ์รวดในขณะที่ทดสอบความคิดโดยไม่ต้องประดิษฐานน้ำหนักเต็มของ บริษัท ที่อยู่เบื้องหลังมันGiddy มีศักยภาพในการสร้างกระแสความตื่นเต้นและความรู้ออกตลาดใหม่ ๆ และนำเสนอขั้นตอนที่ กงสี กล้าหาญใช้ ก่อน ไปที่ Kickstarter (ซึ่งคุณอาจไม่ปรารถนาผลิตภัณฑ์ แต่คุณต้องมีแนวคิดที่ได้รับการพัฒนา).It19 เป็นสถานที่ที่มีข้อคดีเสี่ยงโชคต่ำที่จะแทงในการสร้างความผูกพันเครื่องใช้ชุมชนพร้อมกับอาจพัฒนาการตีไวรัสครั้งสร้างไป

ภาพ: GEA]
ในลู่กลับสกัดกั้นถ้าคุณเป็นอีกหนึ่ง บริษัท ใหญ่แห่งต้องการการออกแบบที่ยอดเยี่ยมทำไมไม่ลองจ้างสตูดิโอดีไซน์ที่ยอดเยี่ยม Quirky พยายามใช้โมเดลเดียวกันและล้มเหลวพร้อมทั้ง GE พยายามใช้โมเดลโหวกเหวกกล่าวพร้อมกันไปกับ Quirky ในฐานะใบถือหุ้นส่วน! Dawson ฟังถึงแนวความคล้ายคลึงกันระหว่าง Giddy และ Quirky อย่างไรก็ดีเขาไม่สามารถปรับขนาดได้อย่างรวดเร็วเหตุด้วยให้สามารถพัฒนาและนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่นานาประการเป็นผลกำไรและเป็นเหตุให้แผนธุรกิจข้าวของ บริษัท เกิดระเบิดขึ้นไป

1C; Giddy [products] don19; t จำเป็นต้องหมายถึงเชิงพาณิชย์ 1D Dawson กราบทูล 1C คิดเกี่ยวกับช่องทางสิ่งของความคิดไปผลผลิตมี 10,000 พระราชดำริสำหรับทุกสินค้าบางครั้งคุณพบวิถีทางที่ดีในงานสร้างผลิตภัณฑ์ออกมาจากความคิดบางครั้งคุณ don19; t ... . Firstbuild เปิดตัว10 ถึง 12 ผลิตภัณฑ์ต่อปีสามในทั้งหลายกลายเป็นของซื้อของขายที่ประสบความสำเร็จพวกเขาเพิ่มในผลงานสิ่งของพวกเขาลูกช้างไม่คิดว่าโน่นหมายความว่าภาคีคีรี 19 ทำอะไรผิดธรรมดา แต่บางอย่างถูกต้องพวกคีรีทำสิ่งของที่เสด็จบนสันแห่งเรื่องเข้าใจของพวกภูเขาบางสิ่งบางอย่างไม่ได้รองรับแรงยื้อยุดดังนั้นเราจึงนำไปวางไว้ขั้วหน้าและไปยังโครงการสร้างไป 1D;ผู้ตั้งกระทู้ hospitablezit56 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-21 21:19:25


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.