ReadyPlanet.com


หลักสูตร Rochester: งานสร้างส่วนย่อยวิชาข้าวของตัวเอง


Courtney Thomas, Jr, 19, 18, ศูนย์, สร้าง neuroeconomics ของเขาเองที่สำคัญเว้นแต่นี้ภูเขายังเป็นสองคราวสำคัญในระดับนานาบ้านเมืองความเกี่ยวข้องและ Kauffman Scholar ผู้ประกอบการโทมัสทำหน้าที่เป็นผู้ช่วยสั่งสอนในสังคมวิทยาศาสตราจารย์โทมัสสมิ ธ 1C ทฤษฎีเครือข่ายทางสังคมประเภท 1D และดำเนินการร่วมพร้อมกับเพื่อนนักเรียน Prosper Feya 18 ขวาและ Benjamin Ramey "19 ในชั้นเรียนใน Lattimore Hall (สถาบันอุดมศึกษา Rochester photo / J. Adam Fenster)

1C คุณไม่สามารถมุ่งดูเมืองด้วยเลนส์เพียงอย่างใดอย่างหนึ่งหรือคุณไม่สามารถเข้าใจได้มาว่า 1Dโจเซฟอีวานเกรย์ (Joseph Evan Gray) อายุ 19, 18 ปีถิ่นผ่านมาสีเทา (Gray) ชาวนิวยอร์กซิตี้ได้ย้ายไปเรียนที่มหาวิทยาลัยโรเชสเตอร์เมื่อปีที่สองเหตุด้วยติดตามความสนใจของคีรีในเมือง Rust Belt สัดส่วนกลางมหาวิทยาลัยระบุว่าเขาสามารถเข้าถึงความมั่งคั่งของหลักสูตร 14 รวมทั้งงานฝึกงานกับรัฐบาลเมืองโรเชสเตอร์ 14 เพื่อศึกษาแก่ไป

ยิ่งไปกว่านี้ก็ทำให้เขามีอิสรภาพในการตัดชิ้นส่วนเหล่านั้นJoseph Grey, 19, 18 และ Luticha Doucette นักพิจารณาด้านการวิจัยที่มีผลงานด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษาพารา Rochester มีภาพในห้องโถงของศาลาว่างานใน Rochester, New Yorkสีเทามี interned กับเมืองโรเชสเตอร์และทำงานในโครงการที่ดูแลโดย Doucette ที่สำรวจธุรกิจสำหรับการเข้าถึงของพวกเขาเพื่อคนพิการGray จบชั้นม.ตอนต้นในการศึกษาในเมืองที่เขาออกแบบเอง(สถาบันอุดมศึกษา Rochester photo / J. Adam Fenster)

พื้นที่ศิลปะพร้อมทั้งคณิตศาสตร์บริโภคนิยมทางขนมธรรมเนียมอิสลามและพิภพสมัยใหม่การพัฒนาเมืองอย่างยั่งยืน

นี่หมายถึงเพียงส่วนเอ็ดของสาขาวิชาระหว่างหน่วยอื่นที่สร้างขึ้นเพราะว่านักศึกษาผ่านศูนย์การศึกษาสหสาขาวิชาชีพของมหาวิทยาลัย University 19

ศูนย์บริหารจัดการมหาวิทยาลัยสหสาขาสำนักงานวิชาเช่น American Studies;โบราณคดีวิทยาเทคโนโลยีและโครงสร้างทางประวัติศาสตร์ข้อมูลวิทยาศาสตร์;การศึกษาสื่อดิจิทัล;เอเชียตะวันออกศึกษา;และสาธารณสุข

นักเรียนที่เสร็จการศึกษาพิทยเอกของตนเองจะได้รองความช่วยเหลือจากคุ้นนิเฟอร์เชอร์วู้ดผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์ฯ

1C;บอกฉัน 18 นี่เป็นสิ่งที่ลื้อต้อกระจกงทำ, 1D;Aliye กัลลาเกอร์ 19; 19 แห่งสำคัญคือการสื่อสารแบบดิจิตอล: ทฤษฎีการวิเคราะห์และการปฏิบัติ

1C; I can19; t แม้คิดว่ากี่ครั้งที่เราได้พบ, 1D;คอร์ทนีย์โธมัส 19, 18 ผู้ก่อวิชาเขเศรษฐศาสตร์กล่าวว่า1C; จริงๆเจ้าหล่อนกำกับฉันด้วยขั้นตอนเชิงเส้นไม่ใช่แค่คำแนะนำแนวความคิดและนั่นคือสิ่งของที่ลื้อต้องการฉันไม่น้อยรู้สึกกดดัน แต่ลูกช้างเข้าใจว่ามีกระบวนการ 1D;

ความหลงใหลในเมืองต่างๆที่เพิ่มมากขึ้น

ในแมนฮัตตันเทาเติบโตขึ้นมาใน Brooklyn จนกระทั่งอายุ 10 ขวบจากนั้นก็ย้ายไปอยู่อิตาลีกับแม่ของเขาในชนบทของ Sicily จนตราบเท่าที่อายุ 18 ปี แต่หฤทัยและความคิดของเขาอีกต่างหากคงอยู่ในเมือง

1C;ฉันสนใจเสมอว่าร้ายสิ่งที่ได้ทำงานในนิวยอร์กซิตี้, 1D;เขาพูดว่า.1C ว่าผู้คนอาศัยอยู่ในนครนิวยอร์คอย่างไรและทุกอย่างรวมเข้ามาด้วยขวางอย่างไรฉันตกหลุมรักกับความคิดของเมืองต่างๆเช่นการหลอมละลายของวัฒนธรรม 1D;

หลังพลัดพรากกลับมาที่สหรัฐอเมริกาจบ Gray จบชั้นมัธยมปลายที่ Manhattan Comprehensive Night & amp;Day High School เพื่อนักเรียนแตกต่างประเทศซึ่งเขาได้เรียนหนังสือทั้งวันและคืนจากนั้นเขาก็ลงทะเบียนเรียนในฐานะนักวิชาการแผนโอกาสสูง (HEOP) ที่ Bard College วิทยาลัยศิลปศาสตร์ใน Annandale-on-Hudson, New Yorkหลักสูตรถิ่นเขาเรียนอยู่ในสาขาย่อยวิชารัฐศาสตร์สังคมวิทยาและประวัติศาสตร์ศิลปะช่วยมอบเขา 1C สำเหนียกว่าทั้งสามร่วมกัน: สถาปัตยกรรมด้านสังคมและด้านวัฒนธรรมของเมือง 1D;เขามีความสนใจในความจัดเจนของเมืองความจุกลางเช่นโรเชสเตอร์เขาได้ค้นคว้าเนื่องเข้ากับวิทยาลัยพร้อมด้วยพบว่ามีบางคอร์สพร้อมทั้งความเป็นไปได้รับในการสร้างการศึกษาในเมืองมหา ๆสีเทาได้ถ่ายโอนในฤดูใบไม้พันลอกของปีที่สองของเขา

ความช่วยเหลือจากสอง 1C; amazing1D;ที่ปรึกษา

เกรย์ตีสนุกออกทันทีกับคนแห่งเขาเรียกสองตัวสิ่งของเขา 1C; amazing1D;ที่ปรึกษา: Gerald Gamm, ศ.วิชารัฐศาสตร์และ Joan Saab, ศาสตราจารย์และสำคัญสาขาประวัติศาสตร์ศิลปะ

การเปลี่ยนแปลงเมืองและการเมืองของเมือง Gamm19 และเมือง Saab19 ซึ่งเป็นประเทศที่ทันสมัยได้มอบแสงสว่างแก่ 1Cวิธีการตั้งราคาทางกายภาพของเมืองส่งผลกระทบแด่คนที่อาศัยอยู่แหล่งนั่น 1D;ตัวอย่างเช่นจนถึง Gray มองไปที่ Rochester ราวกับเหมาตอนนี้เปรียบกับกับเมื่อ 60 ปีถิ่นจบเขาสามารถดูได้นินทาการต่ออายุมณฑลและการก่อสร้างทางหลวงที่สำคัญเปลี่ยนเป็นเมืองหรือไม่พวกภูเขาเร่งบินสีขาวไปยังเขตชานมณฑลและกระเป๋าซ้ายเครื่องใช้ความยากจนแก่จัดทั่วเมือง

หลักสูตรแนวการบ้านการเมืองของ Gray19 นำไปสู่การฝึกงานสองครั้งในเมืองในช่วงระยะเวลาหนึ่ง Gray ทำงานร่วมกับศูนย์บริการภาคตะวันคลอดเฉียงใต้ของ Rochester191C ฉันชอบทำการทำงานที่นั่นมากเพราะต้องพบกับผู้นำพท.ใกล้คู่เคียง 1D;สีเทาพูดว่า1C พวกเขาเป็นแรงโดดเด่นใน Rochester 13;ได้ยินเสียงในการเมืองของเมือง 1D;

Grey ลงคะแนนเสียงการฝึกงานครั้งถิ่นสองปฤษฎางค์พลัดพรากได้ยิน Luticha Doucette แท้วิเคราะห์งานวิจัยในสถานีนวัตกรรมแห่ง Mayor19 1C ให้คำพูดถิ่นน่าอัศจรรย์ 1D;เกี่ยวกับความต้องการในการสังคายนาการเข้าถึงสำหรับคนพิการDoucette ผู้ใช้รถเข็นคนพิการสนทนาประสบการณ์สิ่งของตัวเองและ 1C เปิดตาข้าวของทุกคนในชั้นเรียนนั้น 1D;Gray บอกว่า

หลังพลัดพรากแห่งได้ใช้ภาคงานศึกษาตรวจความสามารถในงานเข้าถึงธุรกิจของ Rochester แล้ว Gray กำลังขยายโครงการของเขาเขาจะค้นคว้าการเปลี่ยนแปลงนโยบายเมืองที่สามารถปรับปรุงการเข้าถึงแหล่งที่มีสมรรถนะเพื่อช่วยเหลือในการระดมทุนและวิธีการที่จะยอมธุรกิจที่เป็นเหตุให้สถานประกอบการของภาคีเขาสามารถเข้าถึงได้

1C; I19; m ยังมองดูคล้ายกันนโยบายที่ได้รับการวางโดยเมืองอื่น ๆ ในสหรัฐอเมริกาและแคนาดาพร้อมทั้งจะอยู่ในการติดต่อกับพวกเขา 1D;เขาเล่าว่า

1C โจเซฟศักดาทำงานเป็นกลุ่มใหญ่ 1D;Doucette กไล่ตามว1C I19 ดูแล แต่เขากำลังวางแผนงานและพูดคุยกับผู้คนIt19; s โครงการเครื่องใช้เขาพร้อมกับข้อมูลจะสัมผัสใช้เหตุด้วยแจ้งนโยบายพาราและบริการ.1D;

ขั้นตอนต่อไป

เพราะเขาสนใจในมณฑลที่เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็วในฝั่งตะวันตก Grey วางแผนที่จะเล่าเรียนแก่ในระดับปริญญาฝ่ายการวางผังเมืองที่นั่น1C ฉันหวังว่าจะได้เห็นว่างานศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาของฉันทำให้ฉันเป็นอย่างไร 1D;เขาสนทนาว่า.1C ลูกช้างต้องการสร้างเมืองให้น่าอยู่ยิ่งรุ่งสำหรับทุกคนพร้อมด้วยจะทำเช่นนั้นโดยการจัดการกับความท้าทายกะทัดรัด ๆ ละครั้ง D;

18; เพื่อส่งเสริมให้มีการสื่อสารที่มีเจตนามากขึ้นและมีความหมาย 26; 19;Aliye Gallagher 19; 19 ผู้ซึ่งกำลังไล่ยินยอมสิ่งยิ่งใหญ่ที่เธอสร้างขึ้นเรียกว่า 1C Digital Communications: Theory, Analyzer, 1D การศึกษาในหอสมุด Rush Rhees (University of Rochester photo / J. Adam Fenster)

นี่คือสิ่งที่เป็นจริง 1C; bugs1D Aliye กัลลาเกอร์ 19; 19

1C; Miscommunication, 1D บอกว่ามหาวิทยาลัยจูเนียร์โรเชสเตอร์

1C; I19; m ในห้องและคนฝาแฝดคนสนทนากันของเดียวกันและอื่น ๆ ช่วยสละพูด 18 ฉันไม่ได้รับ 19 เข้าใจฉันต้องการเพียงแค่กระโดดในคำพูดใหม่และถ่มมันออก 1D เธอพูดว่า

การแลกเปลี่ยนความคิดอาจกลายเป็นเรื่องที่ลำบากลำบากเมื่อผู้คนติดต่อสื่อสารสื่อสารขวางในห้องเดียวกัน

1C ในอีเมลหรือข้อความมันยากที่จะแก้ไขได้y ตีความเสียงและความสุนัขย, 1D;กัลลาเกอร์กล่าว1C คำพูดกลายเป็นความคลุมเครือเมื่อพวกเขา 19 ไม่ได้จับคู่กับตัวชี้นำเช่นภาษากายและการแสดงออกทางสีหน้าทางใบหน้า 1D;

การตีความหมายผิดพลาดมิใช่เพียงแค่งานมองหาสัตว์เลี้ยงของ Gallagher19;ความสนใจเชิงสติปัญญาและความสนใจของเธอที่เรียกว่า Digital Communications: Theory, Analysis, Applicationประกอบเพื่อการเรียนในสาขาวิชาต่างๆ ได้แก่ ภาษาอังกฤษการศึกษาตัวนำดิจิทัลภาษาศาสตร์จิตวิทยาประวัติศาสตร์ศิลปะสถิติและภาษามือของอเมริกัน

เป้าหมายสิ่งของเธอ?1C สำหรับส่งเสริมให้เกิดงานติดต่อสื่อสารที่มีเจตนาและมีความนัยมากขึ้นโดยใช้สื่อดิจิทัล 1D

กระแสความรักในช่วงต้นของเทคโนโลยีดิจิทัล

Gallagher ซึ่งมาจากเมดิสัน, วิสคอนซินได้เรียนรู้ภาษามือของอเมริกันตั้งแต่อายุยังน้อยจากพระชนนีเครื่องใช้เธอนักบำบัดโรคที่ทำงานร่วมกับชุมชนคนหูหนวก

เธอตกหลุมรักเทคโนโลยีดิจิทัลพ่อของเธอทำงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและนำคอมพิวเตอร์มาทำงานที่บ้านเสมอ1C ฉันอีกทั้งเล่นเกมคอมพิวเตอร์ถิ่นมีการเข้ารหัสเมื่อฉันยังเล็กอยู่ 1D;Gallagher พูดว่า

เธอเริ่มให้ความสนใจพร้อมด้วย Rochester ส่วนหนึ่งเนื่องจากโปรแกรม American Sign Languageแต่เธอก็ 1C ตกหลุมรัก 1D;กับระบบการจัดกลุ่มของ University19 หลังออกจากเรียนรู้เกี่ยวพร้อมด้วยเรื่องนี้ในระหว่างการโคจรไปอีกทั้งมหาวิทยาลัย

Gallagher ตัดสินใจลงคะแนนเสียง ASL เพื่อให้ความเด่นกับสื่อดิจิทัลและการสื่อสารมากขึ้นเมื่อเธอค้นคว้ารายชื่อสาขาวิชาเหล่ถิ่น Rochester แล้วมีอยู่แฝดแห่งคือ Digital Media Studies และภาษาสื่อและการสื่อสารในประเทศอังกฤษ 14 รวมถึงองค์ประกอบที่เธอต้องการเรียนอย่างไรก็ตาม 1C และไม่สมบูรณ์ตามพื้นที่รวดที่ฉันหวังว่าจะสำรวจ 1D;กัลลาเกอร์กำลังทุบประตูอยู่ที่ประตูของเจนนิเฟอร์เชอร์วู้ดผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาสหสาขาวิชาชีพซึ่งหมายความว่าผู้ชี้นำสละเธอผ่านช่วงฤดูปลาสลิดร่วงปีถัดไปวิธีการที่เธอต้องทำยินยอมเพื่อสร้างหลักของตัวเอง

ฤดูใบไม้ผลิที่ควรจะตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งขึ้นไปนอกเหนือจากการโน้มน้าวให้ที่ปรึกษาสิ่งของเธอได้รับการอนุมัติจากเก้าอี้แผนกและการเขียนหนังสือเรียงความเพื่อให้มอบได้รับรับการอนุมัติจากกัปตันทีมกัลลาเกอร์ก็พร้อมที่จะทำงานสร้างผ่านขั้นตอนการสมัครเพื่อศึกษาเล่าเรียนแก่ในฤดูใบไม้ร่วงต่อไป

1C มันบ้า 1D;กัลลาเกอร์กล่าว1C ผมมองย้อนกลับไปตามตารางงานของผมและเหมือนกับงานประชุมหนึ่งส่วนหลังแต่มันก็คุ้มค่าร้อยละ 1D; D

18 ฉันต้องการก้าวไปข้างหน้าโค้ง 19

กัลลาเกอร์มีความเชื่อมั่นในเรื่องสำคัญเธอก่อสร้างขึ้นและกลุ่มที่เธอได้รับการดีไซน์เว็บและจิตวิทยาจะช่วยให้เธอสร้างความแตกต่างเมื่อจบงานศึกษา

1C; ทุกสิ่งทุกอย่าง I19; m doing กำลังช่วยฉันให้สามารถทำสิ่งต่างๆฉันรักหลังจากที่ฉันเรียนจบ 1D;เธอพูดนินทา

เธอสนใจเป็นพิเศษในการปรับปรุงการสื่อสารแบบดิจิตอลในโลกกิจการนั่นอาจหมายถึงงานทำงานกับ บริษัท ดิจิทัลตัวอย่างเช่น Apple หรือ Google โดยมุ่งเน้นที่สื่อสังคมออนไลน์การเข้าถึงเว็บหรือการสร้างแอปหรือกล้าหาญหมายถึงการติดต่อสื่อสารแบบดิจิทัลกับ บริษัท ใดก็ได้เธอพูด

1C ฉันต้องการแค่ออกไปที่โน่นพร้อมทั้งทำงาน 1D;กัลลาเกอร์กล่าวไกลออกไปข้างถนนเธอมองเห็นตัวเองให้การสัมมนาและการทำธุรกิจให้คำปรึกษาสำหรับธุรกิจหรืออาจหาญจะไปเรียนต่อที่โรงเรียนเพื่อทำวิจัยต่อในฟิลด์

1C คนที่มาจากครอบครัวของฉันอายุ 19 กล่าวว่าฉันวันอื่น 18 เมื่อคุณ 19 อายุของฉันลูก ๆ ของคุณจะรู้มากขึ้นเกี่ยวกับสื่อมากกว่าที่คุณจะ 19; 1D;กัลลาเกอร์กล่าวว่า

1C ฉันอยากเป็นคนที่ ไม่ใช้ เรียนต่อต่างประเทศฉันต้องการอยู่ข้างหน้าของเส้นโค้ง D;

18; หวังว่าจะทำดีโปร่งอย่างในโลก 19

<นักเศรษฐศาสตร์ระบบประสาทที่สำคัญ Courtney Thomas 19; 18. 1C มหาวิทยาลัยอนุญาตให้ฉันมีอิสระในการเรียนรู้สิ่งของที่ฉันสนใจและหากไม่ได้อยู่ในหลักสูตรการก่อสร้างของฉันเอง 1D;เขากล่าวนินทา 1C และดูเหอะดูเถิด 19 นั่นแหละข้าพเจ้าทำเสร็จแล้ว 1D (ภาพมหาวิทยาลัย / J. Adam Fenster)ตอนนี้ Courtney Thomas 19; 18 รู้ว่าสิ่งที่คาดวาดหวังเมื่อเขาบอกคนเกี่ยวกับแผนกระหว่างแผนกข้าวของเขา>?สิ่งที่ 19; s แหล่ง ? 1D;

1C ฉันบอกพวกเขาว่า 19 สาขาวิชาวิทยาศาสตร์พฤติกรรมทางเศรษฐกิจ 1D;มหาวิทยาลัย Rochester แก่อธิบายใน 1C พูดยก 1D;เขาถูกสร้างรุ่งโรจน์สำหรับโอกาสโหวกเหวกกล่าวเพียงอย่างเดียว1C แต่ต้องชำระคืนเวลาอีกขั้นหนึ่งในการพิจารณาการตัดสินใจแนวเศรษฐกิจของเราผ่านทางประสาทวิทยาและด้านจิตวิทยาซึ่ง I19 ได้เพิ่มสังคมวิทยา 1D;

คุณได้รับรับรางวัล 19; t พบ neuroeconomics on the University19; sรายชื่อวิชาเอกโทมัสนักวิชาการของมูลนิธิ Posse สร้างตัวเองขึ้น

1C มหาวิทยาลัยอนุญาตให้ข้าพเจ้าเรียนอิสระแห่งฉันสนใจและหากไม่ได้รับอยู่ในหลักสูตรเพื่อสร้างตัวฉันเอง1D;ภูเขาพูดว่า.1C และดูและดูเถอะว่า 19 เป็นสิ่งที่ฉันทำมาแล้ว ID ได้เป็นอย่างดี

วิธีที่ไม่เหมือนใครต่อระบบประสาทวิทยา

โทมัสผู้ซึ่งหมายถึงจากวอชิงตันดีซีมาที่นี่ตั้งใจจะศึกษาดาราศาสตร์ฟิสิกส์แต่เขาบอกว่าเขารีบตระหนักว่าเขาเหมาะที่จะเปลี่ยนแปลงโลกในฐานะที่เป็นคนแหล่งมีความเชี่ยวชาญพิเศษสำหรับ 1C เข้าใจวิธีการเข้าทำงานของระบบวิธีที่ผู้คนเข้าทำงานและสร้างแพลตฟอร์มและโครงสร้างพื้นฐานสำหรับการเปลี่ยนแปลงเขาสนใจด้านเศรษฐศาสตร์และความสัมพันธ์ระหว่างเมือง (ด้านอื่น ๆ ของเขา) พร้อมด้วยสนใจในพฤติกรรมและการตัดสินใจเครื่องใช้มนุษย์โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อใช้กับทุนทางการเงินและสังคมเนื่องลูกจากเขตข้อมูลแหล่งบังเกิดรุ่งโรจน์สดของระบบบ้าวิทยาได้ทำงานตรวจสอบประเด็นดังกล่าวโทมัสได้ร่วมงานกับเจนนิเฟอร์เชอร์วู้ดผู้ช่วยผู้อำนวยการศูนย์การศึกษาสหสาขาวิชาชีพเพื่อก่อตนเองที่สำคัญในสนาม

ความคิดของโทมัส 19 รวมสังคมวิทยาเข้าไว้ด้วยกัน1C ตอนนี้ neuroeconomics เป็นทางแยกระหว่างประสาทวิทยาเศรษฐศาสตร์และจิตวิทยา 1D;ภูอธิบายสังคมวิทยาสมควรเป็นส่วนหนึ่งของการผสมผสานเช่นกันเขาเชื่อว่าเพราะมันช่วยเพิ่มความเข้าใจในการตัดสินใจเกินกว่าที่แต่ละคน (จิตวิทยา) ในการตั้งค่ากลุ่ม 14 เครือข่ายทางกิจการเช่น

He19;s พิจารณาจำนวนของตัวเลือกเพื่อดำเนินการต่อการศึกษาของเขารวมเบ็ดเสร็จทั้งปริญญาเอกในด้านระบบประสาท, master19 องศาในการดำเนินงานรัฐภารกิจหรือปริญญาเอกในกฎหมาย

การควบคุมวิทยาการคอมพิวเตอร์เพื่อแยกการเลือกปฏิบัติในระยะยาวเขาต้องการสร้างธนาคารสำหรับการลงทุนที่ไม่หวังผลกำไร 1C ทำงานร่วมกับกลุ่มผู้ถูกกดขี่และผู้ที่ถูกกดขี่ข่มเหงในอดีตฝ่ายล่างหนึ่งเปอร์เซ็นต์ใน America.1D;จะให้การศึกษาด้านการจัดการเงินและการให้บริการทางการคลังในระดับสูง 14 เปล่าเรียกเก็บค่าธรรมเนียมใด ๆ1C; There19 ไม่มีข้อเสียล่วง 1D;โทมัสพูด1C มันส์ทำให้ผู้คนมากขึ้นในเศรษฐกิจ D) ความฝันของเขาก็คือการมองเห็นบ้านเกิดของเขา 14 ที่อาศัยอยู่ชำระภาษีของรัฐบาลกลาง แต่ไม่มีผู้มีสิทธิออกเสียงลงคะแนนเสียงในสภาคองเกรส 14 ส่งผู้แทนราษฎรงานออกสำเนียงลงคะแนนให้รัฐสภา,และดีกว่ายังกับโทมัสตัวเองเป็น & # xA0; 1C; Washington, DC19; s วุฒิสภาลงคะแนนเสียงครั้งแรก; D;

ในขณะเดียวกันภูจะยังคงอยู่ที่ Rochester ปีหน้าเป็น e5 (ก่อนหน้านี้รู้จักกันในชื่อ KEY) ศึกษาวิธีการระบุอคติในอัลกอริทึมที่ใช้เช่นในการประมวลผลการจำนองและการประยุกต์ใช้งาน 13;อคติที่ส่งผลให้เกิดการเลือกตั้งปฏิบัติทางเพศและเชื้อชาติ "# xA0;1C เราจำเป็นต้องหาวิถีทางกำจัดความลำเอียงเหล่านั้นและใช้อัลกอริทึมที่สามารถเรียนรู้การตั้งค่าสถานะและขจัดอคติที่เราเป็นมนุษย์ไม่เชี่ยวชาญมองเห็นได้ 1D;โทมัสพูดผู้ตั้งกระทู้ righteousdiva1 :: วันที่ลงประกาศ 2018-04-14 07:57:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.