ReadyPlanet.com


นิตยสารทนต์ดึงขึ้นพละถ่ายทอดเนื้อความชอบกล ๆ Taobao


หากเจ้าเอ็งยังไม่คุ้นเคยกับตลาดออนไลน์สถานที่โดดเด่นสรรพสิ่ง Taobao ประเทศจีน 19 ก็ค่อนข้างยากที่จะขยายความในการเปรียบเปรียบแบบจากไปสู่จะเป็น 1C; Amazon ของ China19, 1D;แต่เลี่ยนยังประกอบด้วยการค้าขายสิ่งของมือสองแห่งแข็งแกร่งด้วยกันมีสัณฐานคล้ายอีเบย์กับการเปรียบเทียบทั้งคู่ไม่ไหวอธิบายถึงความรู้สึกโดยรวมของอันนี้

|

Taobao ได้มาสร้างขนมธรรมเนียมทั้งหมดขึ้นมาเลี่ยนหมายถึงบางสิ่งที่แตกต่างอย่างทั้งหมดในงานพูด 1C; Taobao addict1D;กว่าจะพูด 1C; Amazon Prime Member.1D;ท่าจะอาจเป็นเพราะความเกี่ยวพันระหว่างผู้ซื้อและผู้ซื้อที่ใกล้ชิดประการแปลกประหลาดซึ่งอำนวยความสะดวกอีกด้วยคุณสมบัติงานแชทของ Taobao19 ไม่ก็การแสดงโลดโผนว่องไวที่ผู้ขายเปลี่ยนเข้ามาเพื่อจะห้ามเรย์บี้บนผลิตภัณฑ์อ่อนไหวหรือว่าน้อยกว่ากฎเกณฑ์ Taobao เป็นกิจกรรมยิ่งนักมันครอบครองเว็บไซต์

|

Open Sesame นิตยสารนวชาต (ทางกายภาพ) ในปักกิ่งร่วมจัดตั้งขึ้นโดยดีไซน์เนอร์ชาวรัสเซีย Sasha Fominskaya ด้วยกันบรรณาธิการอเมริกัน Aaron Fox-Lerner & # xA0; มีจุดมุ่งหมายที่จะจัดแสดงจุดอ่อนแปลกและเป็นหนึ่งของ Taobaoเขาทั้งหลายเพิ่งโหมโรงปัญหาแรก (ออฟไลน์) และวางแผนที่จะนำมันขึ้นบนบานอินเทอร์เน็ตในปลายฤดูร้อนนี้ในช่วงนี้ here19; sa แลดูความคิดของพวกเขาที่อยู่เบื้องหลังแมกกาซีนรวมทั้งสาระบางส่วนที่เลือกสรรมาโดยเฉพาะอย่างยิ่ง:

|

strong> RADII: ความปรารถนาเริ่มแรกในงานสร้างค่าคบไม้กาซีนตรงนี้มาจากไหนเจ้าเอ็งเลือก Taobao ดำรงฐานะธีมได้เช่นไร

|

Sasha Fominskaya:ฉันย้ายไปจีนจากเขามอสโกในที่ปี 2557 เพื่อทำงานแห่งหนสตูดิโอออกแบบแผนภูมิิก Lava สาขาเมืองปักกิ่งทั้งคู่เพราะฉันเรียกร้องทำงานกับพวกเขาด้วยกันเพราะอีฉันสนใจประเทศจีนหลังจากโตขึ้นลงมาเพียงข้ามพรมแดนทางเหนือขนมจากที่ไกลลิบ ๆทางบูรพาของโซเวียตบ้านเกิดสรรพสิ่งฉันอยู่ตรงข้ามแม่น้ำเฮยมัวเมาเจียงขนมจากประเทศจีนด้วยกันฉันมองเห็นประเทศตรงนี้เป็นที่ที่ยิ่งใหญ่และน่าตื่นตาตื่นใจพร้อมอันต่าง ๆ บริบูรณ์ที่ทุกคนไปช็อป 14 ประการที่อีฉันเห็นแห่ง Taobao ตอนนี้

|

ฉันรู้จักมักคุ้น Taobao มาก่อนและเมื่อฉันขนมาประตูฉันทบทวนดูว่ามันใช้งานง่ายเต็มแรง แต่แน่นอน ๆ แล้วพบว่าเลี่ยนค่อนข้างชั่วที่จะเข้าใจครั้นฉันก่อและครอบครองเกินขอร้องเพื่อนคนจีนที่จะสั่งชิ้นสำหรับฉันฉันก็ตกเป็นผู้ใช้สถานที่ครอบงำเต็มที่อาจเกิดเรื่องส่วนตัว ทว่า I19; เป็นตารางรายการิกสมัครเล่นและการถ่ายภาพและ Taobao เต็มไปด้วยเพราะว่าเห็นได้ชัดตวาดมันเต็มไปด้วยคนธรรมดาที่บากบั่นสื่อสารผลิตภัณฑ์ของตน 19;คุณภาพผ่านการจัดวางและการถ่ายภาพแห่งหนบ้า

|

[pull_quote id = 1D; 133;]

|

Sasha: ดิฉันมักจะพิมพ์และงานพิมพ์เสมอหมายมั่นทำเอกสารบางประเภท แต่ไม่เคยรู้แก่ใจในข้อความนี้พอปีที่แล้วฉันกลับไปมอสโคว์ชั่วประเดี๋ยวเพื่อไปโรงเรียนกับทำการค้นคว้าเกี่ยวกับ Taobao อย่างมากเหตุฉะนี้มันจึงมาจากที่นั่นโดยธรรมชาติเราประหลาดใจแน่นอน ๆ ที่ไม่มีการพิมพ์เกี่ยวกับ Taobao จากนั้นเนื่องจากเกิดเรื่องรวยทางสายตาและเข้าสังคมกับเรื่องราวที่บ้าคลั่งเหล่านี้ทั้งมวลเกี่ยวกับงานเติบโตสรรพสิ่ง it19 และชิ้นที่คุณสามารถทำได้ลงคอที่นั่น

|


| เธออธิบาย Taobao ยังไงในหนึ่งประโยคกับคนที่เปล่าคุ้นเคยกับมันและจีน

|

Aaron Fox-Lerner: Taobao ครอบครองตลาดออนไลน์ขนาดใหญ่แห่งหนไม่เสมอเหมือนที่กลุ่มคนมีในที่โลกทิศตะวันตกซึ่งเป็นริมแนวคิดสรรพสิ่งองค์กรสถานที่อนุญาตมอบผู้ค้ารายย่อยส่งสินค้าเจียรยังที่ไหนก็ได้ในประเทศ

|

คุณสามารถสั่งสนทนาเกี่ยวกับขบวนการของเจ้าเอ็งในงานค้นหาอันที่น่าดึงดูดแปลกประหลาดสำคัญหรือ 1C; underground1D; เขตของ Taobao ไหม |

Sasha: ผ่านการใช้เวลาพร่ำเพรื่อกับ Taobao!เพียงแค่เรียกดูรายการแห่งหนเกี่ยวข้องและเที่ยวหาสิ่งต่างๆจำเริญหรือผ่านเพื่อนบางคนจะบ่งบอกฉันเกี่ยวกับชิ้นที่แปลก ๆ ที่นั่นแล้ว I19; d ค้นหาสิ่งแปลก ๆ

|

Aaron: บางสิ่งที่ฉันพบด้วยว่าปัญหานี้ถูกค้นหาโดยเจตนาติดตามหัวข้อก่อนหน้า I19; d อ่านเกี่ยวกับเช่นแฟนเหมือนกับและแฟนเธอสามารถจ่ายเพื่อจะแชทกับคุณเปลี่ยน WeChatนั่นเป็นสิ่งที่ Taobao พยายามปราบหลังจากนักข่าวเริ่มปกปิดเมื่อเปล่ากี่ปีที่ผ่านมา เสียแต่ว่าฉันค้นพบดุมันยังคงมีอยู่บนไซต์ในแนวทางที่แตกต่างกักคุมเล็กน้อยและประกอบด้วยการเปลี่ยนชื่อเสียงเรียงนามเพื่อหลีกเลี่ยงการตั้งค่าสถานะโดยอัตโนมัติ

|
|

แอรอน: เราไม่ต้องการให้ทุกอย่างเกี่ยว Taobao ในนิตยสารแค่เกี่ยวกับการจ้องจ้องสิ่งแปลก ๆ แต่ว่าเนื่องจากในมาก ๆ กรณีมัน 19;จริง ๆ แล้วให้บริการที่แท้จริงๆสำหรับคนดังนั้นอีกสิ่งที่ดีฉันทำคือสัมภาษณ์บรรณาธิการของ Special Comix อาจดำรงฐานะกวีนิพนธ์ทางเลือกที่ใหญ่ที่สุดสิ่งของ China19 และอีกหนึ่งนั้นมีให้ใช้ผ่าน Taobao เป็นหลักในบางวิธี Taobao เป็นคุณสำหรับวัฒนธรรมย่อย แต่นั่นก็ถูกคุกคามโดยการปราบปรามเนื้อหาแห่งเข้มงวดของ site19;

|

[pull_quote id = 1D; 233;]

|

ความงดงามในการดีไซน์ของนิตยสารนั้นพิเศษมากณแบบที่เลี่ยนอ้างอิงถึงงานมองเห็นที่เลยจริงของใบหน้าร้าน Taobao บางส่วนนี่เป็นตัวคัดเลือกที่ตั้งใจไหม? |

Sasha: ก่อนเริ่มการออกแบบฉันจำเป็นต้องศึกษาภาษามนุษย์ Visual ของ Taobao ชนิดรอบคอบกราฟิกและทีเด็ดที่ผู้ค้าจำนวนมากใช้ในบทบาทของเขาทั้งหลายในตำแหน่งมือสมัครเล่นนักออกแบบเอกสารอิสระจำนวนมากที่ดีจะประกอบด้วยรูปลักษณ์และความรู้สึกที่คล้ายคลึงกันกับแม้ว่าพวกเขาจะมีองค์ประกอบแห่งบ้าคลั่งก็ตามเขาทั้งหลายจะมีความเท่ากันกับครรลองที่สะอาดและฉันคิดบริหารติดตามความโน้มเอียงเป็นสิ่งแรกแห่งหนนึกถึงพอคุณคิดถึงวิธีสร้างนิตยสาร เสียแต่ว่ามันเปล่าเหมาะ 19 หัวเรื่อง

|

เพื่อสร้างนิตยสารเกี่ยว Taobao ฉันจำต้องมุ่งเน้นเจียรที่ทิวทัศน์ของเว็บไซต์เองและไม่ได้แลดูสิ่งอื่นไหนอีกองค์ประกอบทิวทัศน์จำนวนมากจักถูกซ้อนทับสิงสู่ด้านบนอีกทั่วยังประกอบด้วยเลเยอร์มากมายครบถ้วนกราฟิก Taobao มากมายดังนั้นนั่นเป็นกลอุบายหลักสิ่งของฉันที่การออกแบบนิตยสารปราศจากระบบจริงๆ ๆ แต่พวกเขามักจะชดใช้แบนเนอร์เอฟเฟกต์และการไล่ระดับสีบริบูรณ์บนเว็บไซต์ดังนี้ฉันจึงต้องการเลี่ยนสำหรับแมกกาซีนด้วยเลี่ยนยากจริงที่จะได้ลุคอย่างนี้!ทุกครั้งที่เราทำบางสิ่งบางอย่างและจัดแสดงให้เกลอของอีฉันเห็นเขาทั้งหลายบอกตวาดมันไม่เพียงพอเราจึงต้องเพิ่มถัดไป

|
สั่งของ taobao
|

แอรอนคุณมีส่วนร่วมณนิตยสารก่อนหน้านี้ในกรุงปักกิ่ง Concrete Flux คุณคิดอย่างไรกับนิตยสารสิ่งพิมพ์ขนาดเล็กแห่งหนนำเสนอที่สภาพแวดล้อมสิ่งของสื่อดิจิทัลแห่งมีอิทธิพลที่ยุคปัจจุบันโดยเฉพาะในแห่งหนอย่างกรุงปักกิ่งคุณคิดว่าวัฒนธรรมโดยรอบหรือว่าความสนใจณนิตยสารงานพิมพ์ DIY เพิ่มขึ้นหรือลดลงไม่ก็เป็นกลางณช่วงแหล่ปีที่ผ่านมาหรือเปล่า?

|

แอรอน: ฉันไตร่ตรองว่าประชาชนยังคงอยากประกอบด้วยสิ่งแตกต่าง ๆ เป็นวัตถุที่พวกเขาสามารถกำหนดได้แน่ๆเพียงแค่ประกอบด้วยบางสิ่งที่รูปแบบสิ่งพิมพ์แทนที่จะเป็นออนไลน์เพียงนั้นมันจักยกระดับความแข็งแกร่งกับความคงทนขนาดที่ในขณะที่งานพิมพ์ประกอบด้วยขนาดเล็กยิ่งนักสำหรับเราเป็นการส่วนตัว I19 เห็นได้ชัดว่ามีแนวโน้มที่จะไปอ่านกระไรบางอย่างสมมติว่าฉันสมรรถเข้าถึงได้ฟรี แต่โดยทั่วไปแล้วมันจะเป็นหนังสือไม่ก็นิตยสารสถานที่ I19 มักจะสนใจที่จะซื้อและเก็บไว้ซึ่งทิ้งความประทับใจที่เลิศกว่าการที่เขาทั้งหลายมีตัวตนอยู่จริงๆทำให้อีฉันนึกถึงเนื้อหาของเขาทั้งหลายมากกว่าสิ่งที่ครอบครองดิจิตอล

|

Sasha: ใช่แล้วนิตยสารที่แท้จริงๆนั้นแตะต้องได้มาฐานว่าว่าตามตรงอีฉันไม่เคยคิดเลยว่าเลี่ยนจะครอบครองแค่ความดิจิทัลฉันอยากทำนิตยสารจริงเทียบเท่าแต่มันเป็นเรื่องเฉพาะบุคคลเพราะฉันชอบสิ่งพิมพ์

|

|

Aaron: คอนกรีตFlux ถูกนำมารวมกับฉากเกลอที่ไม่มีพิธีรีตองกันในกรุงกรุงปักกิ่งและประชาชนจำนวนมากที่ว่าการเกี่ยวกับความนี้ (ทั่วชาวจีนกับชาวต่างประเทศ) แตกต่างก็ย้ายเจียรอยู่ที่อื่นๆฉันทบทวนดูว่าก็เพราะว่าสัญชาตญาณจำเดิมของดิฉันความสนใจในที่สิ่งพิมพ์เอกสาร DIY ลดลงนับจากนั้นมา แต่บริบูรณ์ฉันรำลึกถึงมันมากเท่าไหร่ดิฉันก็ยิ่งเข้าใจมากขึ้น 19. ปักกิ่งคือเมืองปักกิ่งซึ่งเป็นสถานที่ที่สะอาดที่สุดเพราะด้วยสิ่งพิมพ์อิสระอย่างวูจินและหยานShu หยุดตัวยอม แต่พวกเขาทั้งคู่ยกขึ้นใหม่ในรูปแบบใหม่โดยแห่ง Wu Jin เพิ่งย้ายไปแห่งหน hutong ใหม่ภายหลังไม่มีตัว & # xA0; ชั่วคราวด้วยกัน Yan Shu ตอนนี้ประกอบด้วยสถานที่บางพื้นที่ใน Chanping.

|

ตั้งแต่ ฟลักซ์คอนกรีต ระบิลล่าสุดฉันคิดดุมีงานเติบโตแห่งน่าสนใจจริงๆ ๆ ในสิ่งพิมพ์ DIY ในประเทศจีนโดยเฉพาะอย่างยิ่งจากศิลปินจีนที่ปักกิ่งพ่างแห่งเดียวมีร้านรวงใหม่หมดด้วยกันใน [art District] 798 แห่งทุ่มเทแยกออกกับเขาทั้งหลายไม่ต้องพูดถึงงานใหญ่ครั้งใหญ่สำหรับ zines ด้วยกัน minicomics ที่เกิดขึ้นเมื่อเปล่ากี่พระจันทร์ที่ผ่านมาLoreli China และ Spittoon ดูเหมือนจะพวกเขา 19 ชินเข้าร่วมการงานมหกรรมสังกะสีที่เย้ายวนใจชาวต่างชาติเข้าในบุรีเช่นกันดูเหมือนจะเกิดขึ้นนอกปักกิ่งมากขึ้นเช่นกันแม้ว่า I19; m สิงสู่ไกลขนมจากผู้เชี่ยวชาญที่เรื่องนี้มาก

|

เจ้าเอ็งสามารถแชร์หนึ่งหรือคู่คนสิ่งที่น่ารู้ที่คุณได้ทำความเข้าใจในขั้นตอนสร้างสังกะสีนี้หรือเปล่า?ตัวอย่างเช่นเรารู้ดุมันค่อนข้างเป็นการผจญภัยที่จะหาเครื่องพิมพ์แห่งเหมาะสมและคุณก็แหมะนามบัตร / โฆษณาสรรพสิ่งเครื่องพิมพ์บนปกหลังเพื่อที่จะรับส่วนลด 26;

|

Aaron: สำหรับทุกสิ่งที่เรากล่าวขวัญอยากทำวัตถุทางกายภาพการพิมพ์อันต่าง ๆ ตรงนั้นยากจังและไม่ถูกเลย!ตามแนวทางของนิตยสารเราจรกับเครื่องพิมพ์แห่งหนเราค้นพบจาก Taobao เสียแต่ว่าการว่าการกับทุกสิ่งผ่านความตัวอักษรด้วยกันจดหมายนั้นค่อนข้างควรจะหงุดหงิดคุณลักษณะเปิดออกได้ดี เสียแต่ว่าจนกระทั่งโจทย์ทั้งหมดมาถึงฉันหัวหดจริง ๆ ดุมันจะเป็นระเบียบ

|

Sasha: การสั่งจัดพิมพ์จาก Taobao คือชอบบัญชาอะไรตกลงจาก Taobao: คุณไม่มีทางเข้าใจว่าคุณลักษณะแบบไหน 19 คุณจักได้รับกรูเดอร์ก็สับสนเช่นกันตัวอย่างเช่นเขาทั้งหลายลืมจัดพิมพ์โปสเตอร์ที่ควรจะมากับนิตยสาร

|

สำหรับสิ่งพิมพ์ตรงนั้นเป็นเรื่องที่น่ารู้ว่าการส่งผลการทำงานเข้าประกวดจำนวนมากนั้นสมบูรณ์จังน้อยเพียงใดพวกเขาเกี่ยวข้องกันอย่างใดอย่างหนึ่งในเรื่องหรือบริหารกับส่วนสถานที่คล้ายกันในที่ Taobao หรือผลิตภัณฑ์ที่ Taobaoในตอนแรกอิฉันกลัวว่าฉันจะไม่ได้รับผลงานมากเมื่อ แต่ในท้ายที่สุดเรามีผลธุรกิจที่ดีมากเกินไปดังนั้นฉันตรึกตรองว่าความสนใจในอันนี้มากขึ้นกว่าที่ฉันรับรู้

|
://

การรับมีมานานเพียงไหนแล้ว?กระไรคือความคิดเห็นที่น่าสนใจที่สุดที่คุณได้รับขนมจากผู้อ่าน

|

Sasha: การสารภาพจนถึงตอนนี้ดีเลิศจริงๆ!ก่อนที่จะสำเร็จฉันมีทัศนียภาพนี้ในขม่อมของฉันที่สิ่งที่แมกกาซีนจะเป็นแห่งคนอื่นไม่ได้สร้างดังนั้นเมื่อดีฉันอธิบายให้เขาทั้งหลายพวกเขาไม่สามารถ 19 ภาพจริง ๆพอเสร็จแล้วเขาทั้งหลายก็พูดออกมาอย่างชัดเจนกับดักสิ่งที่ฉันพูดถึงมีคนซื้อนิตยสารจากฉันในมอสโกเมื่อวันก่อนด้วยกันบอกว่าเลี่ยนสมเหตุสมผลกว่าการเลือกตั้งรัสเซียครั้งล่าสุดณเดือนมีนาคมฮ่าฮ่า

|

ในประเทศจีนคนคิดว่ามันเป็น 19ชวนหัวเราทำแมกกาซีนเกี่ยวกับ Taobao แต่ทั้งหมดคุ้นเคยกับเว็บไซต์ในรัสเซียผู้คนตรึกตรองว่ามันน่าศึกษาและแปลกประหลาดเหมือนพวกเขา 19 ไม่แน่ใจว่าคุณสามารถจับจ่ายสิ่งเหล่านี้ทั้งเพได้จริงไม่ก็เป็นของจริงแน่ๆ ๆ

|

อนาคตของนิตยสาร 19 คืออะไรคุณมีธีมอื่น ๆ ในใจหรือไม่

|

Sasha: ฉันยังคงพูดถึงเรื่องที่สองอยู่เสมอดังนั้นจึ่งเห็นได้ชัดในกิจธุระ 19ฉันคิดแหวมันคงเด็ดที่จะทำกับคนกลุ่มใหญ่แหล่งชุมนุมตัวกันณครั้งนี้ดังนั้น I19; อิฉันกำลังมองหาผู้ติดยาเสพติด Taobao งอกงามWe19; กำลังคิดแหวจะน่าสนใจที่จะสำรวจธีมของความเหงากับวิธีที่มันตัดกับ TaobaoThat19; บางสิ่งบางอย่างที่เกิดขึ้นหลังจากนั้นในปัญหานี้และดูเหมือนว่าประกอบด้วยมากขึ้นเกี่ยวกับมันที่จะสำรวจผู้ตั้งกระทู้ abandonedhinge7 :: วันที่ลงประกาศ 2019-06-24 15:18:58


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.