ReadyPlanet.com


9 สิ่งสำคัญที่คุณควรเข้าใจเกี่ยวกับร่างกายเติมกรดไฮยาลูโรนิก


ในพื้นแผ่นดินสถานที่ความฝันความสวยงามกรดไฮสารเสพติดลูโรนิคจักฉีดออกมาขนมจากธารายนต์กับฟุตบาทพอให้ผิวของอิฉันอวบอัดอยู่ท้องและชุ่ม 14 เพราะว่าปากกาย้ำข้อความจักสิ้นจรแต่จวบจนถึงวันนั้น we19 จักดีแรงกล้าดำรงฐานะอันดับญิบ: ฟิลเลอร์ผิวหนังแห่งหนผลิดอกออกผลเช่นเดียวกันนี่ตกว่าสรรพสิ่งแห่งหนคุณต้องรู้เกี่ยวกับการดำรงความงามณที่อันเป็นแห่งหนชื่นชอบสรรพสิ่งแหล่งหล้า

คุณคงพอใจ: การใช้คืน Under-the-Radar เต็มที่สุดขอบเพราะด้วยงานพ่นแห่งเจ้าเอ็งถูกใจ

ฟิลเลอร์ไฮยาลูโรนิก (HA) สมรรถฉีดฟิลเลอร์ถึงที่กะไว้ไร & # xA0;
1C; ฟิลเลอร์ไฮสารเสพติดลูโตนิกสามารถใช้ได้ฉิวเฉียวทุกที่บนหน้าเพื่อจะปรับปรุงทรวดทรงและเติมเต็มความจุแห่งหนหายป่วยจร แม้ว่าส่วนสถานที่พานพบประจำที่สุดคือ midface, ลายเลิกรอบปากและริมฝีปาก / เส้นสายริมฝีปาก, 1D;เฮโลนิวัลดอร์ฟนายแพทย์ผิวหนังจากทุ่งนานูเอตบ้านเมืองนิวยอร์กรายงาน1C; เรายังฉีดเหล่าเลี่ยนเป็นประจำแห่งเนื้อที่ดับฉลากซึ่งเป็นชิ้นแหล่งที่อยู่นอกเครื่องบ่งชี้ที่ถือสิทธิ์การยินยอมจากองค์การของกินและสารเสพติดอาทิเช่นใต้นัตถุ์แห่งคลองฉีกขาดด้วยกันบนบานศาลกล่าวฟันกรามสะพานนัตถุ์กรรณติ่งหน้าผากนลาฎขมับและไม้คานทรวงอกจากนี้อีกทั้งมีความเอาใจใส่แห่งงานสอดส่องดูแลมือนับจากการอนุมัติ FDA ล่าสุดสิ่งของ Restylane Lyft เพื่อจะการฟื้นฟูหัตถ์ 1D;

เราน่ารู้แบรนด์ไรมั่ง
แต่จักประกอบด้วยฟิลเลอร์ HA จำนวนมากที่ต่างประเทศมากกว่าแห่งสหรัฐอเมริกาดังที่ข้อกำหนดแห่งหนกวดขัน แต่ผลิตผลกลุ่มนี้เป็นผลิตผลยอดเยี่ยมสถานที่มีสิงสู่ที่ท้องตลาดเดี๋ยวนี้รวมถึงเนื้อที่แห่งเขาทั้งหลายได้รับการอนุญาตขนมจาก FDA ในที่การดำรง

ริ้วรอยบนหน้าตาปานกลางจรดสาหัส (เท่า Nasolabial Folds): & # xA0; Belotero Balance, Juv & # xE9; derm Ultra, Juv & # xE9; derm Ultra Plus, Juv & # xE9; derm Vollure, Restylane, Restylane DefyneLyft, Restylane Refyne และ Revanesse Versa

การทำให้ดีขึ้นริมฝีปาก: & # xA0; Juv & # xE9; derm Ultra, Juv & # xE9; derm Volbella, Restylane และ Restylane Silk (ไหมและ Volbella อีกต่างหากสามารถพิทักษ์ริ้วรอย / ริ้วรอยรอบริมฝีปาก)

การทำให้ดีขึ้นแก้มเพื่อข้อบกพร่องข้างอายุแห่งหนเกี่ยวข้องที่ Midface: Juv & # xE9; derm Voluma และ Restylane Lyft

พระขนองมือ: Restylane Lyft

วิธีนานแค่ไหน

1C พวกเขาแตกต่างห้ามอย่างมาก 14 ใสสี่จันทราที่ผ่านมาคนอื่นพอปีเดิมหรือมากกว่านั้น 1D;นายแพทย์ผิวหนัง Kenneth Beer บ้านเมืองแมรี่แลนด์กล่าว1C; ทว่าหลาย หุ้นส่วน จะโฆษณาการว่าจะใช้งานได้จำเนียรกว่า แต่ว่าโดยทั่วไปจะเกิดขึ้นเมื่อฉีดฟิลเลอร์จำนวนมากเท่านั้นที่พื้นที่แห่งหนมีการเคลื่อนที่ใบหน้าโหรงเหรงถึงพ้นไปเลยเช่นคางวัดหรือไม่ก็กรามดิฉันได้รับยุคนานขนมจากฟิลเลอร์ใด ๆ ประการมีนัยประธานมากกว่าแห่งหนฉันมีกรรมสิทธิ์เมื่อเหยาะมันเก็บรอบปากหรือไม่ก็ในลายพับสิ่งของจมูก nasolabialมันสมอง1D;

คุณอาจชอบ: ผู้ซื้องานฟิลเลอร์ 8 เลี่ยนคนพร่ำบ่นเกี่ยวกับการปรากฏนี้

เขาทั้งหลายเจ็บปวดไหม
1C; เอเจนต์แห่งเรียกแหว lidocaine คือกำซาบลงณ Juv & # xE9; ตัวกรอก derm และเนื้อตัวเติมของ Restylane บางส่วนเพื่อตัดทอนความรู้สึกประชวรระหว่างการรักษา 1D;เด็บร้าต. อาเบลล์หมอผิวหนังนายแพทย์เด็กซ์เว็กซ์ฟอร์ดกล่าว1C; นี่อาจดำรงฐานะสิ่งแห่งหนดีสำหรับผู้ป่วย, ทว่าผู้ที่จำนน lidocaine จะต้องเลือกใช้คืนสารเขียนเติมที่ไม่มี, ซึ่งสามารถ กำหนด ทางเลือกคว้า 1D;แม้จะใช้ lidocaine ใบหน้าบางส่วนก็อาจทรมานกว่าด้านอื่น ๆ เช่นรอยพับจมูกเนื่องจากมีเส้นประสาทจำนวนมาก

ฉันจะเอาเลี่ยนออกเจียรได้ไหมถ้าอิฉันไม่ถูกใจมัน เสริมคางหมอแซม
1C; เอนไซม์สถานที่เรียกตวาด hyaluronidase สามารถฉีดพ่นเข้าไปแห่งพื้นที่แห่งหนเต็มไปเพื่อแบ่งตัวเติม HA ถ้าคนเจ็บไม่ต้องใจกับผลที่คว้าหรือเปลี่ยนใจของพวกเขา 1D;ดร. อาเบลรายงานอย่างไรก็ตามผู้ที่มีความไวประกบการไม่ผิดผึ้งต่อยหรือพิษผึ้งคงจะไม่สมรรถใช้งานได้การทำความเข้าใจหนึ่งผ่านพบว่า hyaluronidase มีประสิทธิภาพยิ่งนักที่สุดในการพ่น Restylane เหนือฟิลเลอร์ HA อื่น ๆ ซึ่งอาจเป็นเพราะวิธีการแห่งหน HA ในผลิตผลนั้น ๆ ผสานขวาง เสียแต่ว่าผลลัพธ์แตกต่างกันเจียรคน

ฉันใดเป็นชิ้นสำคัญที่จะเหลือบเห็นหัวพ่นผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านงานรับรองจากบอร์ดหรือไม่
1C; หัวพ่นผู้เชี่ยวชาญที่ผ่านการรับรองขนมจากบอร์ดแจ้งกายวิภาคของพื้นที่ที่ถูกฉีดหมายรวมวิธีการส่งผลส่วนบุคคลแทนที่จะใช้คืนคุกกี้สูตรคัตเตอร์ของแต่ละคนเพราะอันที่พวกเขารู้ตกว่าทำอย่างไร 1D;ดร. เบียร์สดกล่าว1C ประกอบด้วยความแตกต่างอย่างมากระหว่างคนที่เรียนคอร์สวันหยุดสุดสัปดาห์กับแพทย์ที่กราบเรียนกายวิภาคศาสตร์เป็นเวลามากมายปีหัวฉีดแห่งหนได้รับการฝึกฝนอย่างเหมาะสมแจ้งวิธีจัดการกับภาวะแทรกซ้อนอาทิการติดโรคและสมมติว่าเกิดขึ้นเขาทั้งหลายมีทรัพยากรที่จะเยียวยาได้ 1D

ผลข้างเคียงและปัญหาใดที่สามารถเกิดขึ้นได้
ท่าทางบวมกับรอยช้ำเป็นเรื่องธรรมดาๆ แต่ด็อกเตอร์ เบียร์กล่าวว่าสมรรถลดคว้าด้วยงานเตรียมคนเจ็บที่ดีงามเทคนิคการฉีดกับการดูแลหลังการดำรงหากวางฟิลเลอร์ไว้จวนกับพื้นผิวมากเกินไปผิวจะมีลักษณะครอบครองสีน้ำเงินพอแสงกระทบซึ่งเป็นที่รู้จักกันณชื่อ Tyndall Effectบ่อยครั้งสำเร็จมาจากการฉีดวัคซีนที่ไม่เหมาะสม แต่ว่าสามารถบังเกิดได้ขนาดที่กับแพทย์ที่มีทักษะยิ่งนักที่สุดด้วยกันเมื่อไหร่ก็ตาม hyaluronidase สามารถใช้เพื่อจะกำแจ๋ฟิลเลอร์ได้1C ขนาดที่ว่าฟิลเลอร์ HA โดยรวมจะประกอบด้วยความปลอดภัยสูง แต่ผลข้างเคียงที่สาหัสสามารถเกิดขึ้นได้หมายรวมก้อนติดเชื้อหรืองานอักเสบ 14 นี่คือตัวการที่อิฉันขอให้คนป่วยหลีกเลี่ยงงานฉีดวัคซีนและสิ่งใดก็ตามที่คงจะทำให้บักเตรีเข้าสู่กระแสเลือดเขาเสริม1C บางกรณีสารตัวเติมสามารถปิดกั้นหลอดกาแฟเลือดสำคัญทำให้เกิดแผลสถานที่ผิวหนังหรือไม่ก็ตาบอดคว้า 1D;

คุณอาจจะชอบ: กรรมวิธีกรอกข้อมูลที่พลาดพลั้งของหญิงสาวคนนี้ทำให้เสียโฉมประการสิ้นเชิง

boosters สกินคือเช่นไรและทำไมจึงไม่เป็นแบบนั้นมีให้บริการในที่สหรัฐอเมริกาหรือเปล่า
ตามที่ดร. วอลดอร์ฟอธิบายขณะที่ที่ฟิลเลอร์ HA ร่างดั้งเดิมตรงนั้นเป็นเจลแห่งมีความทนทานของคดีแน่นกับความแปรปรวนที่มีความหมายสำหรับผิวลึกหรือไม่ก็การฉีดใต้ผิวหนังเจล HA ที่พ้นไปการเกี่ยวที่ไม่ผิดฉีดเข้าไปในกริดของ microdroplets เข้าสู่ผิวระดับตื้น1C; It19; s มักจะทำเช่นกันปากกาฉีดไม่ก็อุปกรณ์ mesotherapy และช่วยเพิ่มขึ้นความชุ่มชื้นกับความยืดหยุ่นด้วยพื้นผิวสถานที่เรียบสะอาด & quot;เธอกล่าวร้าย.บรรณาธิการด้านความงดงามในทวีปยุโรปบางคนครอบครองการอภิบาลผิวพรรณจันทร์ละครั้งแม้ว่าจักต้องการแค่เพียงทุก ๆ กระฉอกเดือนกับได้เปรียบกับดัก 1C ใช้คอนซีลเลอร์ใต้ผิวหนังเพื่อเพิ่มขึ้นความกระจ่างใส 1D;

1C;เหตุผลที่ผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ไม่สมรรถใช้งานได้ที่สหรัฐฯราคา 1D;ดร. วัตัดทอนอร์ฟกล่าช้าว1C; การมีกรรมสิทธิ์การอนุมัติที่สหรัฐอเมริกาจะมีราคามีราคาอย่างเกินจริงเนื่องจากในปัจจุบันไม่มี 19 ระดับการให้คะแนนสถานที่ผ่านการตรวจสอบความเที่ยงตรงที่จะทำการตรวจวัดและการสร้างหนึ่งมาพร้อมด้วยค่าใช้จ่ายจำนวนมากหนึ่งผลิตภัณฑ์ crosslinked HA เรียกดุ Restylane Vital ถูกระบุว่าครอบครองผู้สนับสนุนวรรณะทุกหนทุกแห่ง แต่ว่าอเมริกาเหนือซึ่งมันเรียกว่า Restylane Silk กับทำการตลาดเพื่อเพิ่มพูนริมฝีปากและทำเอาเส้นรอบ ๆ ตรงนั้นเรียบเนียน 1D;อีกตัวเสริม HA สกิน crosslinked เป็นเหตุให้ทางดำรงฐานะ Juv & # xE9; derm Volite14; it19; s กล่าวเพื่อที่จะปรับปรุงพื้นผิวและความยืดหยุ่นของหนังนานถึงหกจันทร์ 14 ซึ่งได้รับการยินยอมในทวีปยุโรปในชันษา 2560 แต่ไม่คาดว่าจะถึงคราวนี่ต่อพรรษา.ผู้ตั้งกระทู้ rabidbudget67 :: วันที่ลงประกาศ 2019-02-05 10:55:22


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.