ReadyPlanet.com


ความสนุกที่ฤดูร้อนด้วยว่า Altuve ในเวเนซุเอลา


El Bullpen

เพราะ C & # xE9; sar Augusto M & # xE1; rquez

ท่ามกลางงานติดอยู่อาร์กติกสถานที่ได้รับการยกย่องดำรงฐานะอันแห่งประเสริฐของด้าวผู้โจ้ได้สอดส่ายความอบอุ่นกับความสะดวกสบายดีในที่พระจันทร์สุดท้ายสรรพสิ่งการพักผ่อนก่อนที่จะกุมภกับcatchers บอกการฝึกอบรมแห่งฤดูใบไม้ผลิเมื่อวันที่ 13-14 กุมภาพันธ์แน่นอนว่าความประโลมโลกสรรพสิ่งเขาทั้งหลายคว้าร่วมกิจกรรมเกี่ยวกับเบสบอลสิงสู่เช่นกัน

|

Jos & # xE9; Altuve, ผู้แห่งหนไม่ได้หยุดสนุกสนานตั้งแต่ Astrosชนะเวิลด์ซีรีส์กับเขากลับบ้านเต็มแรงสุดขอบของขวัญฤดูเล่น chapita , รุ่นเวเนซุเอลาสิ่งของเบสบอลโจ้กับดักผนังขวดรับช่วงลูกอนาคตแฟรงคลิน Barreto และ Gleyber Torres ประกบประเพณีแห่งหนเขาทั้งหลายเริ่มเป็นเด็กก้าวหน้าขึ้นไปมาในที่เวเนซุเอลาด้วยกัน Robinson Can & # xF3 เปลี่ยนตัวเองมอบครอบครองพระราชา

กลับมาจากไปที่ราก ฝาขวดแก้ว

Altuve มั่นเหมาะดุยุยงพิธีรีตองมอบรางวัลกำหนดการทอล์กโชว์งานแต่งงานงานท่องเที่ยวไปอีกต่างหาก Disney World you ขนานนามดุ 14;ทุกคนต้องการองค์ประกอบสิ่งของ AL MVPตอนนี้นกเขาความแข็งแรงพักผ่อนอยู่กับครอบครัวของเขาระหว่างที่ห้อยอยู่กับเสี่ยวในที่วัยต้นนกเขาโจ้กัวป่อง่ เวเนซุเอลา ซึ่งประกอบด้วยเลยเวลาไนลอน 4 คนช่วยด้วยกันมีหุ่นละม้ายกับรูปทรงกับงานเกลี่ยแต่งมอบกับดักซอสี่ช้าสิ่งขององค์การอนามัยโลกกราบลาเลเล่ทุกสิ่งสถานที่นกเขาทำในวันนี้ลงความว่าเพลงแห่งหนหูสิ่งของอิฉัน Altuve อีกทั้งได้มากลับเจียรสู่อนาคตงานเล่น chapita กับดักมิตรสหายของนกเขาเกมแห่งวัยเยาว์แห่งไม่เคยครอบครองเก่าแก่แห่งขั้นสถานที่ครอบครองหม้อ Altuve พ่นอาวุธยุทโธปกรณ์ปืนอาจจะถือสิทธิ์งานทำแห่งหนทุเลาด้วยฝาขวดในสถานภาพสถานที่ดำรงฐานะคาร์โบไฮเดรตเขาเปล่าผิดแผกขนมจากการเล่นมอบกับ Astrosเขายังคงใช้การแฮ็กสถานที่ยิ่งใหญ่โดยเร็วเด็กชายวันเกิด

Francisco Rodr & # xED; guez และ Jhoulys Chac & # xED; n แบ่งปันมากกว่าความสำเร็จในที่ลีกที่สำคัญทั้งสองเหยือกเกิดพอวันที่ 7 มกราคมปีที่ 36- พรรษา K-Rod ที่มี 437 จดหมายใน 16 ฤดูกาลเป็นตัวแทนฟรี แต่นกเขา 19 รักษารูปร่างและหวังสำหรับข้อเสนอแนะChac & # xED; n, 30 เริ่มฤดูกาลแห่งหน 10 ของเขาใน Bigs กับทีมใหม่ Brewers¡Feliz cumpleaños, muchachos!

|

Fourth Wise Man

|

D & # xED; a เดอลอสเรเยส หรือ Three Kings 19;ทิวากาลเป็นเหมือนกลางวันคริสต์มาสในมากประเทศในละตินอเมริกาซึ่งมีประเพณีต่าง ๆ ขึ้นไปและลงที่ซีกโลกตะวันตกใน M & # xE9; xico พวกเขาให้บริการเค้กหวานร่างกายวงแหวนเรียกว่า rosca de reyes

|

ในสาธารณรัฐโดมินิกันชาวประมงที่ 19;โรร่อนสันสามารถ & # xF3;แต่งตัวเป็นคนหัวไวและให้ของเด็กเล่นแก่คนยากจนณบ้านเกิดของนกเขาที่ซานเปโดรเดอแมค & # xED; sสามารถ & # xF3;เป็นที่รู้จักกันดีเพราะการทำงานในที่สาธารณะและการกุศล 14;เต็มที่จนเราตะขอเสนอต่อจากนี้จากไปวันที่ 6 มกราคมจะเรียกตวาด Four Kings19;วันที่ 14;Melchior, Gaspar, Balthazar และ Robinson

ฟุตบอลเบสบอลปีใหม่อีฟ

Barreto และ Torres ทั้งสองอย่างดี- infittingers เจริญขึ้นมาแห่งคาราคัสด้วยกันเงาของเกมสถานที่โรงเรียนเบสบอลเดียวกันนับตั้งแต่เขาทั้งหลายได้เป็นเพื่อนแนบเนียนที่รักษาธรรมเนียมที่เป็นสุดที่รัก 14;ทุกวันที่ 31 เดือนธันวาคมพวกเขารวมตัวกันเพื่อเล่นเกมพวกเขาโพสต์กับพ่อสถานที่ภูมิใจมากสิ่งของ Gleyber19 เพื่อทำเครื่องหมายชั่วครู่ผู้ตั้งกระทู้ daffydrink64 :: วันที่ลงประกาศ 2018-12-02 23:44:02


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.