ReadyPlanet.com


จุดหมายยอดนิยม 5 สถานที่สรรพสิ่งชาวสิซิลีผู้แบบพักร้อนกำลังวังชาเดินทางสู่ณชันษา 2019


คนรวยเปลืองเวลาส่วนใหญ่ณการทำงาน ทว่าพวกเขาเข้าใจวิธีที่จะผ่อนคลายและคลายเครียดอย่างประกอบด้วยสไตล์และความหรูหราครั้นพูดถึงวันหยุดหน้าร้อน นักเดินทางเพื่อจะธุรกิจขั้นสูง มองหาความพิเศษความเป็นส่วนตัวข้อความซับซ้อนประสบการณ์ที่แท้จริงๆและดีท็อกซ์ดิจิตอลเพื่อที่จะผ่อนคลายอารมณ์ทางใจและสรีระและกินเวลาคุณภาพกับครอบครัวกับเพื่อน ๆ เปล่าแปลกใจเลยที่ งานให้เช่าวิลล่าส่วนตัว ครบถ้วนสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งหมดของโฮเต็ลระดับเบญจดาวครอบครองความนิยมเจริญเรื่อย ๆ ที่หมู่ผู้บริหารระดับหน่วยงาน

ความหรูหราประกอบด้วยตั้งค่าสถานที่ท่องเที่ยวบนบานเกาะ ซิซิลี มันไม่ได้เป็นเช่นนี้เพราะว่าคิดดุทำไมเกาะที่เทอะทะที่สุดณแถบเมดิเตอร์เรเนียนถิ่นที่อยู่นอกริมฝั่งตอนล่างของอิตาลีซึ่งเป็นรูปบาทุกาบู๊ตได้มากลายเป็น# xA0; ที่ยอดนิยมสำหรับ หรู & # xA0; การสัญจร ที่นี่หาดทรายที่บริสุทธ์, ป่าเปลี่ยว, เปลี่ยวนครหมิง, ไวน์รสเลิศกับอาหารเกรดเอพบกับประวัติศาสตร์อันหลากหลาย & # xA0; ประเพณีนิยมหลากหลาย โรงงาน และ คลังสินค้าให้เช่า

สถานที่แปลกใหม่ที่สุดที่ยุโรปวิลล่า ครบถ้วนวิวมหาสมุทรมุมกว้างไกลความนิยมสิ่งของ & # xA0; วันหยุดพักผ่อนสิ่งของวิลล่า & # xA0; กำลังเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ กับนักเดินทางขั้นสูงจำนวนมากเลือกสรรที่จะเช่าบ้านตากอากาศซิซิลีในที่ที่เสมอเหมือนสวรรค์

ความฝันของการพักแรมณแสงแดดสิซิลีแห่งหนส่องแสง?เป็นส่วนใหญ่ของการวางแผนวันหยุดฤดูร้อนที่สมบูรณ์คืองานค้นหาจุดหมายปลายทางที่ตรงเผง & # xA0; จากบุรีบาโรกข้างท้ายที่สวยงามเป็นไปไม่ได้สิ่งของ Val di Noto ถึงเก่าแก่ & # xA0; ซากปรักหักพังคนกรีก & # xA0; เซลินุนเตตัวเลือกอันดับต้น ๆ ในที่หมู่ & # xA0; นักเดินทางที่ธัญ โรงบ่มเหล้าไวน์ Sicily19; s & # xA0; แสงแดดอันอบอุ่นและภูมิอากาศที่อบอุ่นและแห้งแล้งเหมาะอย่างยิ่งด้วยการปลูกองุ่นส่วนที่งดงามสิ่งของอิตาลีนี้เป็นทิพของคนรักไวน์ 19 และผลิตเหล้าองุ่นมานานมากมายพันปีหลังจากนั้นอย่างไรก็ตามมีแหล่งท่องเที่ยวอื่น ๆ ที่น่าสนใจสิงสู่ไม่ไกลจากตัวเมืองกังหันลมใช้ณการสูบน้ำทะเล, เกาะ Egadi ด้วยกันเกาะโบราณคดีของ Mozia, ในทะเลสาบ Stagnone

 • Selinunte, ทางตะวันตกเฉียงใต้ของซิสิลี
  ง่าย ๆ Selinunte หนึ่งครู่จากปามองร์โมบนชายฝั่งทะเลตะวันตกเฉียงใต้ของสิซิลีเป็นที่ตั้งของสงฆ์อันงดงามแห่งสร้างขึ้นเพราะว่าชาวกรีกโบราณระหว่าง & # xA0; Marsala และเมืองท่าพงศาวดารของ Sciacca, Selinunte เป็นหนึ่งณแหล่งโบราณคดีสถานที่ใหญ่ที่สุดณทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

  เมื่อสิ้นเดือน Google ได้มาจัดการประชุมไตรวันสุดดีเยี่ยมที่รู้จักกันในชื่อ กลุ่ม ที่อุทยานโบราณคดีวิทยาเซลินุนเตทุกปีผู้รวมก่อตั้ง Google Sergey Brin และ Larry Page เชิญผู้นำธุรกิจหัวโจกผู้บริหารนักลงทุนชำนัญพิเศษด้านเทคโนโลยีและผู้แสดงชั้นนำจากทั่วทุกมุมพื้นแผ่นดินมาร่วมการประชุมสุดพิเศษศูนย์รวมเทคโนโลยีดนตรีและแฟชั่นเข้าด้วยกันซากปรักหักพังจะไม่ผิดปิดให้กับนักท่องเที่ยวในระหว่างกิจกรรมของ Google19

  ผู้เข้าร่วมที่คาดหวังเนื่องด้วย 2019 Google Camp ได้แก่ Prince Harry, ผู้ร่วมตั้ง Facebook, ประธานและ CEO Mark Zuckerberg ด้วยกัน Huffingtonโพสต์ผู้ก่อตั้ง Arianna Huffington เพียงกล่าวขวัญไม่กี่มนุชรายชื่อแขกก่อนกำหนดรวมถึง Goldman Sachs CEO Lloyd Blankfein, ราชินีเลิกเนียแห่งจอร์แดน, Snapchat CEO & # xA0; Evan Spiegel, นักแสดงสถานที่ได้รับรางวัลออสการ์ Leonardo DiCaprio, บาสเกตบอล & # xA0;, อื่น ๆ อีกสูงสุด.

 • Noto ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสิซิลี
  ในที่มุมอาคเนย์ของสิซิลี Noto ได้มาการดูแลจาก UNESCOชิ้นงานชิ้นเอกขอเกี่ยวงบาป่องกในศตวรรษที่ 18 ของการวางผังเมืองเพียง 20 นาทีทางตะวันตกเฉียงใต้ของซีร้างไปคิวส์ Noto ครอบครองเมืองแห่งมีเสน่ห์แรงกล้าในซิซิลีแม้ไม่ใช่อิตาลี

  กิจกรรมการสัญจรที่ประธานในหินปูน เมืองหลวงของสถาปัตยกรรมศาสตร์ซิซิลีบาป่องก เป็นเพียงการเตร็ดเตร่ตรอกซอกซอยแคบ ๆ ติดตามจังหวะเปลืองไอศครีมชื่นชมอาคารหินสีน้ำมธุลีห์ตึกก้อนหินผุแห่งผุกร่อนกับระเบียงสถานที่นับไม่ถ้วนเหลือบเห็นถนนสถานที่ปูอีกด้วยหินมันเป็นเรื่องคล่องที่จะครอบคลุมเมืองด้วยงานเดินเท้าไปติดตามหลอดเลือดแดงเทอะทะสองแห่งหน ได้แก่ Via Cavour ด้วยกัน Corso Vittorio Emanuele ซึ่งวิ่งไปทางตะวันตกจากไปตะวันออก & # xA0;ในห้าจรดสิบไมล์ขนมจากศูนย์กลางของ Noto เป็นหาดที่งามที่สุดในเกาะสิซิลี

 • ภาษาซีราคิวส์ทางตะวันออกเฉียงใต้ของสิซิลี
  เมืองโบราณสิ่งของ Syracuse ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกของ UNESCO19 เป็นหนึ่งที่สมบัติทางวัฒนธรรมสรรพสิ่งอิตาลี 19 และบุรีที่ประธานที่สุดสิ่งของ Magna Graeciaเมืองแห่งมีเสน่ห์ด้วยกันจูบบนบานถนนแคบ ๆ ในห้วงน้ำไอโอเกลี้ยงเกลาซีราคิวส์ซีราคิวบิกส์ในอิตาลี 13;เพื่อที่จะไม่ปันออกสับสนกับดักซีหยุดคิวส์, NมันสมองY. 13;ดำรงฐานะบ้านเกิดของอาร์คิมีดีสและยังคงมีเสน่ห์ & # xA0; ที่มีประวัติต่างๆนาๆทางวัฒนธรรมที่บี้ซ้อนห้ามครึ่งโหลวัฒนธรรม
  ตรวจให้แน่ใจว่าคว้าออกเดินทางด้านข้างเพื่อที่จะไปยังเกาะกำแพงเมืองประวัติศาสตร์ของส่วนใดส่วนหนึ่งของ Syracuse เกี่ยวกับ ตลาดของกินกลางแจ้งแห่งเก่าแก่ แก่ขึ้นไปทั้งปวงอรุณรุ่ง ทว่ารวิวารที่นี่คุณจักคว้าพบพานกับผลิตภัณฑ์ณชั้นถิ่นอย่างแท้จริงรวมทั้งส้มโลหิตปลาเนื้ออ่อนแก่สมุนไพรมะเขือสีม่วงสีม่วงมะเขือเทศมะนาวกับต้นพริกโอนเชื่อมจากไปอีกทั้งส่วนที่เหลือของนครด้วยสะพานสองแห่ง Ortigia แห่งหนสวยงามสมรรถและสมรรถเอาชนะได้มาสบายอีกด้วยงานเดินเท้า
 • เธอมีทางเลือกสรรที่แท้จริงครั้นเทียบกับดัก วิลล่าเฉพาะตัวโก้หรูในที่ซิซิลี ซึ่งบางส่วนมีให้เช่าเปลี่ยน & # xA0; Select Sicily บริษัท ให้เช่าวันหยุดสุดโก้หรูแห่งหนอิ่มอกอิ่มใจบรรยายคอลเลกชันสถานที่น่าประทับใจสรรพสิ่งอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าแห่งหนได้รับงานอลงกตพร้อมกับวางณซันสิสิลีเพราะประกาศเพิ่มพูนกรุณาเยี่ยมชม wwwมันสมองselectsicilyvillas.com

  เจ้าเอ็งอ่านจากนั้นหรือยัง

  # ซีอีโอแห่งดีสุดโต่งที่โลกปี 2018
  คนที่ทรงพลังสุดโต่งสิ่งของ World19, 2018.
  อนงค์แห่งหนทรงพลังที่สุดที่พื้นแผ่นดินพรรษา 1961

  # รายชื่อประเทศอินเดียแห่งหนร่ำรวยแรงกล้าแห่งปี 2018: กุฎุมพีชาวอินเดียสถานที่ธัญที่สุด
  # ประเทศจีนแห่งหนธัญสุดโต่งประจำปี 2561: เศรษฐีชาวจีนแห่งธัญสุดโต่ง

  ให้กำเนิดวิสัชนา

  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • WhatsApp
  • Reddit
  • บันทึกลิงก์
  • อีเมล
  • เพิ่มพูน


  ผู้ตั้งกระทู้ abandonedsalvat :: วันที่ลงประกาศ 2019-08-31 08:19:57


  แสดงความคิดเห็น
  ความคิดเห็น *
  ผู้แสดงความคิดเห็น  *
  อีเมล 
  ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


  Copyright © 2020 All Rights Reserved.