ReadyPlanet.com


AAFPRS 2018 การสำรวจประจำปีเผยความโอนเอียงที่ประธานในงานทำศัลยกรรมพลาสติกบนใบหน้า


WASHINGTON , Janมันสมอง23, 2019 / PRNewswire / - & # xA0; American Academy of ใบหน้าพลาสติกด้วยกันการผ่าบากหัวเข่า (AAFPRS) ยุ่งเกี่ยวที่โค่งตกขอบสรรพสิ่งใบหน้าหมอผ่าตัดพลาสติกวันนี้โหมโรงผลการสำรวจประจำปีด้วยพรรษา 2018 การสำรวจประจำปีพิจารณาความโอนเอียงยิ่งแห่งการก่อศัลยกรรมพลาสติกบนบานหน้าแห่งวันนี้

งานพบแห่งปีตรงนี้ชี้ให้เห็นความเชื่อมโยงที่แข็งแกร่งระหว่าง Millennials (ชนมพรรษา 22-37 พรรษา)) กับความต้องการสถานที่ทวีคูณเกี่ยวกับขั้นตอนประทิ่นจำนวนรวมกรรมวิธีการตัดผ่าถัวเฉลี่ยมากขึ้นเฉียดเท่าตัวตั้งแต่พรรษา 2013 (เพิ่มขึ้น 47 ร้อยละ) เพราะเพิ่มขึ้น 22% ในโบท็อกซ์ & # xAE; & # xA0; การฉีดครั้นเปรียบกับพรรษา 2013 ปริปากแบ่งออกมองเห็นว่าที่จักได้รับงานตกลงด้วยกันถูกมองหาหลังจากการวิ่งวิ่งมาราธอน

ขา AAFPRS รู้ดุประกอบด้วยงานเน้นย้ำเนื้อความงานสอดส่องดูแลหรือไม่ก็งานเตรียมการความพร้อมก่อนรุ่นแห่ง 20 & apos; ด้วยกัน 30 & apos; s ด้วยกันเทคโนโลยี 13;ทั้งในที่ที่ว่าการหมอและแห่งคฤหาสน์ - มีบทบาทประธานที่ความแน่ใจ

การตกลงใจ & apos; GLOW UP & apos; เช่นกันแท็กเป็นต้นว่า #glowup และ #tenyearchallengeความโน้มเอียงไม่เคยปรากฏชัดเคยชินตวาดโดยรวมหนุ่มน้อยกับกัลยาเหมาะขึ้นไปติดสอยห้อยตามชนมพรรษาสมมติว่า 70 ครอบครอง 50 ใหม่ 40 จักเป็น 25 นวชาตทัศนียภาพแห่งหนเด่นท้าอายุธรรมเนียมชี้ให้เห็นจัดการอายุมากแก่ชราตรงนั้นเปล่าเหมือน แม้ว่าเป็นได้ แต่ว่าอีกทั้งเป็นไปได้พร้อมด้วยเทคโนโลยีแห่งหนก้าวหน้า ??(มองดู: ตัวทอฟิลเลอร์ด้วยกันปริมาตร)ขนมจากผลการสำรวจของ AAFPRS ณพรรษา 2018 มิได้แค่เพียงบทเรียนเกี่ยวพันงานแต่งหน้าทาปากบนบานศาลกล่าว YouTube ที่จัดโชว์เป็น Millennials & apos;เกมความงดงาม 13;มันเป็นกรรมวิธีสถานที่เขาทั้งหลายยอมรับงานสอดส่องดูแลตนเอง, SPF ด้วยกันงานก่อศัลยกรรมประดับประดาใบหน้า

ในปี 2561 ศัลยแพทย์พลาสติกบนใบหน้า 72 เปอร์เซ็นต์เห็นการทวีคูณของการสร้างศัลยกรรมความงามหรือฉีดในผู้ป่วยแห่งหนมีอายุต่ำกว่า 30 ชันษานี่คือการทวีอย่างมีนัยสำคัญจากปี 2560 ซึ่งสมาชิกกว่าครึ่งริเริ่มตั้งขึ้นข้อสังเกตว่าในความเป็นจริงการสำรวจในปีนี้เผยให้มองเห็นการเพิ่มขึ้น 24% ในการทำศัลยกรรมความสวยงามหรือฉีดแห่งผู้ป่วยที่แก่ต่ำกว่า 30 ปีตั้งแต่พรรษา 2013 (58 ถึง 72 เปอร์เซ็นต์)

& quot; สิ่งนี้ชี้จากไปที่ & quot;-juvenation"แนวโน้มกับดักผู้ป่วยจำนวนมากขึ้นไปเรื่อย ๆ ที่ประสงค์ ยังคง อ่อนเยาว์มากกว่าหันหลังให้สัญญาณกับอายุแห่งเพิ่มขึ้นในทีหลัง & quot; Phillip R. Langsdon รีวิวเสริมจมูก ประธาน AAFPRS บอก& quot; ผู้ป่วยอายุโกร๋งเกร๋งของเรากำลังวังชาควบคุมกระบวนการแก่ตัวและการป้องกันอย่างเอาเป็นเอาตาย & quot;

ซึ่งแตกต่างจากเหน้าก่อน ๆ ที่ค่อนข้างปรับแต่งให้อยู่ในระดับต่ำ Millennials อายุเจริญในช่วงเวลาแห่งการทำศัลยกรรมพลาสติกบนบานใบหน้าเป็นปกติ13;ขนาดที่จะถือว่าเป็นกระแสหลักเพราะบางคนในกาลเวลาของการ & apos; พักผ่อนหน้ารวย & apos ;, ซวดเซลฟี่และ snapchat

กฎระเบียบของธรรมชาติ - มองหา
& quot; เป้าหมายที่ทันสมัยสำหรับการสร้างศัลยกรรมพลาสติกบนใบหน้าเป็นธรรมชาติสถานที่สดชื่น & quot;ดร. Langsdon พูดว่า

ในขณะที่ 97% ของสมาชิก AAFPRS รู้สึกว่าคนที่มีชื่อเสียงมีอิทธิพลต่องานทำศัลยกรรมพลาสติกบนเค้าหน้าแนวโน้มจะกลายจากลักษณะสถานที่ได้รับการปรับปรุงพร่ำเพรื่อเช่น Kylie pout ที่น่าอายของ2559. ผลลัพธ์แห่งหนดูเป็นธรรมชาติเป็นชิ้นสำคัญยิ่งเพื่อผู้ป่วยโดยร้อยละ 41 ระบุว่าขยาดว่าจะมองดูผิดธรรมชาติเป็นความกลุ้มอันดับต้น ๆ เมื่อพิจารณาการปรับปรุงเครื่องสำอาง

การรักษาด้วยการเพิ่มความมั่นใจอาทิ injectable, lasers, peels และ microneedling นั้นเป็นที่ต้องการอย่างมากเช่นเดียวกับการดำรงที่ผสมผสานวิธีเลือกที่ไม่ล่วงล้ำเหล่านี้สองไม่ก็สามครั้งในที่การเข้าชมครั้งเดียว& quot; ผู้ป่วยรักการบำบัดแบบรวมกันก็เพราะว่ามีประสิทธิภาพด้านเวลาและช่วยให้ได้มาผลลัพธ์ที่บริสุทธ์ที่สุดสำหรับทุกสิ่งตั้งแต่การฟื้นฟูผิวหน้าจวบจนถึงการลดบาดแผลเป็นเมื่อชดใช้ควบคู่ & quot;กล่าวว่า Dr. Langsdon

การค้นหาแพทย์ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญในงานได้รับผลลัพธ์แห่งหนต้องการและหลบ & quot; ทำมากเกินไป & quot;แลดู.สิ่งประธานอันดับหนึ่งสถานที่สมาชิก AAFPRS แนะนำจ่ายผู้ป่วยที่คาดทุกวัยคือว่าการไว้วางใจใบหน้าของคุณกับดักศัลยแพทย์ตกแต่งใบหน้าหมายความดุผู้ชายและอิสตรีควรมองหาหมอผ่าตัดตกแต่งใบหน้าสถานที่ได้รับการรับรองจากคณะกรรมการที่มีความเชี่ยวชาญในที่การทำศัลยกรรมพลาสติกสรรพสิ่งใบหน้าศีรษะกับลำคอหากต้องการค้นหาศัลยแพทย์พลาสติกเค้าหน้าในพื้นที่สรรพสิ่งคุณโปรดจรที่ AAFPRS Physician Finder

การประกาศของ RHINO INJECTABLES INCREASE

สำหรับแนวโน้มการผ่าตัดวิธีปีแล้วปีเล่า (ดำเนินการโดยอัตราร้อยละ 96 ของศัลยแพทย์ในปี 2018) ตามด้วยการผ่าตัดเยียวยา (ร้อยละ 94) และยกตา (ร้อยละ 93) ด้วยผู้ป่วยที่หวังจักดูเหนื่อยลดลง & # xA0;; & # xA0; ได้รับการจัดเกรดเป็นครั้งแรกสำหรับทั้งสองเพศติดสอยห้อยตามด้วยฟิลเลอร์

การรักษารวมหมดสี่ในห้าดำเนินการโดยหมอศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าในปี 2018 เป็นกรรมวิธีที่ไม่ต้องผ่าตัดเครื่องสำอางมูลเหตุจูงใจผู้ป่วยที่โค่งที่สุดบางรายรวมถึงความมุ่งมาดที่จะดูดีขึ้นที่เซลฟี่กับไม่พอใจกับโปรแฟ้มข้อมูลของพวกเขา (ร้องทุกข์เกี่ยวกับจมูกคางไม่ก็คอ - หรือแห่งรู้จักในนาม Tech Neck)

& quot; งานฉีดพ่นทวีคูณณความชื่นชอบขนาดนั้นด้วยกันนี่เป็นเพราะว่าข้อมูลออกงานเหลือบเห็นสถานที่ละเอียดอ่อน แม้ว่าเห็นชัดเขาทั้งหลายมอบป้ายราคาติดจะมีราคาครั้นเทียบกับดักตัวเลือกการผ่าเจี๋ยน & quot;ดร. จ้องบอกเลิกอนว่าร้าย& quot; Neuromodulators และฟิลเลอร์ไม่มีเวลาหยุดปฏิบัติการเหมือนเล็กน้อยดังนี้แล้วก็เป็นประตูแห่งหนสะดวกกับไม่น่าไว้วางใจเกี่ยวกับคนป่วยณโลกงานศัลยกรรมส่งเสริมความงดงาม & quot;

REVISIONS ON the RISE

การสับเจี๋ยนแก้ไขคว้าทวีสูงขึ้นในที่ชันษาที่ผ่านมาเพราะประกอบด้วยปริมาณการผ่าตัดแก้ไขโดยเฉลี่ยต่อขา AAFPRS เฉียดฉิวทวีคูณตั้งแต่ชันษา 2017 ประมาณเอ็ดณไตรสรรพสิ่งศัลยแพทย์พลาสติกใบหน้ากระทำเพิ่มพูนตรงนี้ณงานเยียวยาเพื่อเพิ่มพูนบุคลากรแห่งหนไม่ใช่เช่นนั้นหมอวิธีการพนักงานสปาของ Med กับแพทย์ที่ไม่ใช่นายแพทย์หลักแห่งหนไม่ไหวรับการฝึกฝนอย่างถูกต้องแม้ณเทคโนโลยีที่เปล่ารุกรานคงจะส่งผลให้เกิดผลสรุปที่ไม่ดีและเพิ่มพูนความจำเป็นเพราะว่ากรรมวิธีเยียวยา

& quot; กำหนดการอาทิเช่น Botched กับด็อกเตอร์ Paul Nassif ของดีฉันเองเล่าให้มองเห็นถึงภัยสรรพสิ่งการเจี๋ยนหัวมุมเช่นกันผู้ฝึกฝึกฝนสถานที่ไม่ผ่านงานต้อนรับกับเปล่าผ่านงานต้อนรับ & quot;ดร. จ้องงดอน& quot; AAFPRS สนับสนุนให้ลูกค้าหลีกเลี่ยงผลสรุปสถานที่ไม่ดีโดยทำการบ้านก่อนกำหนดหน้าด้วยกันผิวหนังสิ่งของคุณไม่ใช่สถานที่เกี่ยวกับตัดหัวมุมพร้อมด้วยดีลลดราคาการตรวจตราในที่พรรษาตรงนี้เจาะจงแหวโสหุ้ยเป็นเหมือนความกังวลมากมายเกี่ยวกับคนป่วย สิบ ร้อยละ & quot;

& quot; มีแหล่งข้อมูลอุดมที่จะให้ความรู้อายุมากผู้ใช้ก่อนจองนัดหมาย & quot;ด็อกเตอร์ เพ่งบอกเลิกอนดาม& quot; ผู้ให้บริการวิจัยด้วยกันข่าวการรักษาเปลี่ยนแหล่งข้อมูลออนไลน์เชื่อใจได้เป็นต้นว่า & # xA0; wwwมันสมองaafprsมันสมองorg, ตรวจสอบก่อน / ขนองทัศนียภาพและอย่ากลัวที่จะย้อนถามคำถามที่ยากลำบากเกี่ยวพันที่มาและประกาศประจำตัวแห่งระหว่างการขอความเห็น & quot;ผู้ตั้งกระทู้ decisivebeast75 :: วันที่ลงประกาศ 2019-05-07 06:35:45


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.