ReadyPlanet.com


ข้อมูลเชิงดึ่มที่สำคัญสิ่งของอนาคตของท้องตลาดปั๊มน้ำในปี 2020


ปั๊มลำธารเป็นเครื่องมือเครื่องใช้ทางกลที่สำคัญที่สุดอันหนึ่งที่มีการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมและครัวเรือนหลายที่การเจริญของนครและการพัฒนาอุตสาหกรรมในประเทศพละพัฒนาด้วยกันการใช้คืนปั๊มน้ำในอุตสาหกรรมแห่งหนเพิ่มขึ้นทำให้ความต้องการสิ่งของตลาดปั้มน้ำทั่วโลกขึ้นอยู่กับการใช้งานของผู้ใช้ริมทางปั้กลม้ำได้รับการจัดแบ่งออกลูกเป็นเช็ด่ส่วน ได้แก่ ปั๊มสายธารอุตสาหกรรมปั้มน้ำสิ่งของเทศบาลปั๊มน้ำและปัมพ์น้ำในประเทศ

ขึ้นอยู่กับเทคโนโลยีปั๊มน้ำทั้งสองประเภทตกว่าปั๊มลำธารแรงเหวี่ยงด้วยกันการดีไซน์การกำจัดไฟฟ้าสถิตปั๊มน้ำมันน้ำต้นฉบับแรงเหวี่ยงใช้คืนกันชนิดแพร่หลายแห่งอาคารหลุมระบบดูแลอัคคีภัยด้วยกันการไหลเวียนของน้ำร้อนในอุตสาหกรรมทั้งที่การออกแบบประเภทรางน้ำสูบน้ำต้นร่างบวกที่ใช้แห่งระบบไฮดรอคอยลิกปั๊มออกแบบ Positive displacement design จะแบ่งแยกเป็นส่วนต่อครอบครองเครื่องสูบน้ำต้นร่างหมุนเวียนด้วยกันแบบป่องตารี่ Positive displacement desปั๊มปั้มน้ำมักจะประกอบด้วยขนาดใหญ่กว่าปั๊มแรงเหวี่ยงสถานที่มีกำลังวังชาการผลิตเท่ากัน

ทวีปเอเชียแปซิฟิกเป็นตลาดแห่งหนใหญ่ที่สุดสำหรับปั๊มน้ำตามด้วยยุโรปและประเทศสหรัฐอเมริกาเหนือทวีปเอเชียแปซิฟิกมีอัตรางานเติบโตสูงที่สุดในตลาดปั้มน้ำเนื่องจากงานขยายตัวสิ่งของโครงสร้างพื้นฐานในประเทศกำลังพัฒนาอาทิอินเดียกับจีนบนบานศาลกล่าวพื้นฐานสรรพสิ่งกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องสูบน้ำต้นร่างแรงเหวี่ยงกะเกณฑ์ส่วนแบ่งการตลาดเป็นส่วนใหญ่และประมาณการว่าจักเติบโตถัดจากด้วยตำแหน่งที่คงที่เนื่องจากความปรารถนาที่เพิ่มพูนจากอุตสาหกรรมปะปนกันเช่นน้ำมันและแก๊สและเทศบาลเครื่องสูบน้ำอุตสาหกรรมมีส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่ที่สุดในปี 2013 แห่งตลาดเครื่องสูบน้ำเครื่องสูบน้ำเพื่อที่จะอุตสาหกรรมยังประกอบด้วยอัตรางานเติบโตดอนขึ้นดังที่อุตสาหกรรมที่พลังเติบโตในประเทศแถบเอเชียแปซิฟิกซึ่งเป็นด้าวที่ประกอบด้วยอุตสาหกรรมน้ำมันด้วยกันก๊าซเป็นผู้ผลิตเครื่องปั๊มน้ำรายใหญ่การเพิ่มของงานรีไซเคิลน้ำด้วยกันโรงงานบำบัดน้ำเสียเป็นพิเศษในอินเดียและเมืองจีนกำลังเป็นแรงผลักดันแยกออกตลาดปั๊มน้ำมันน้ำที่เอเชียแปซิฟิกเทคโนโลยีใหม่เช่นระบบปั๊มน้ำมันอัจฉริยะในอุตสาหกรรมปั้กลม้ำได้ขยายผลคุณประโยชน์ด้านทุนให้กับผู้ใช้นอกเหนือจากการไหลเวียนของห้วยแล้วเครื่องปั๊มน้ำยังสามารถใช้งานในคฤหาสน์หลายประเภทได้อาทิเช่นน้ำพุห้วยสวนและเครื่องก่อน้ำเย็นในนิวาสสถาน Kawamoto

อย่างไรก็ตามสิ่งของบางประการคือการหยุดตลาดปั้มน้ำซึ่งรวมถึงภัยคุกคามที่เพิ่มขึ้นจากผู้เล่นแห่งหนไม่มีการรวบรวมกักคุมในภาคเอเชียแปซิฟิกโดยเฉพาะอย่างยิ่งแห่งด้านการเกษตรเกษตรกรแห่งยากจนในประเทศแห่งหนกำลังเจริญมีเนื้อความอ่อนไหวต่อนัดต่อแนงและปรารถนาซื้อเครื่องปั๊มน้ำราคาถูกแทนที่จะเป็นแบรนด์แห่งหนมีชื่อเสียง

ท้องตลาดเครื่องสูบน้ำระดับโลกกำลังสาวก้าวไปสู่การควบรวมด้วยกันควบร่วมกิจการ (M & amp;; A) บังเกิดทั่วโลกการคว้าซึ่ง Finder Pompe SpA โดย Dover งานได้มาซึ่ง Alaska Pump & amp;Supply Inc. โดย DXP Enterprises กับการควบรวมกิจการของ PIMS Group เพราะ Xylem เป็นการเข้าซื้อภารกิจครั้งประธานในพรรษา 2556 เมื่อเร็ว ๆ นี้โรงงานผลิตปั๊มซาอุดิอาระเบียซึ่งเป็นผู้ประดิษฐ์ปั๊มรายใหญ่ตกขอบในภูมิภาคอ่าวชามขายหุ้น 75% ให้กับ Sulzer Ltdการขยายกิจการอนินทรีย์สิ่งของ บริษัท เหล่านี้กำลังลดการแข่งขันสิ่งของอุตสาหกรรมในตลาดปั้มน้ำ

กงสี หลัก ๆ แห่งหนดำเนินธุรกิจในท้องตลาดเครื่องสูบน้ำ ได้แก่ General Electric Company และ # xA0; Weatherford International Inc, Weir Group PLC, & # xA0; Torishima Pump Mfgมันสมอง Co. , Ltd. , Kirloskar Brothers Limited, Watson-Marlow, Inc. , Henan Province หุ้นส่วน Xixia Automobile Water Pump Co. , ร.ง.ปั๊มซาอุดิอาระเบียและ # xA0 และ Shanghai Kai Quan Pump (พวก) จำกัดผู้ตั้งกระทู้ pathetictelegra :: วันที่ลงประกาศ 2019-03-31 05:35:31


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2020 All Rights Reserved.