ReadyPlanet.com


ความลับของงานตลาดด้านกฎหมายที่ประสบพบเห็นกระแสความจบสิ้น


หลายคนในที่ประชุมคองเกรสหวังว่าจะเก็บเกี่ยวผลตอบแทนจากความสำเร็จด้านกฎหมายของพวกเขาในการเลือกตั้งเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีนี้เพราะด้วยพรรครีพับลิผ่านการปฏิรูปสรรพากรการถอดอาณัติเพื่อซื้อประกันสุขภาพและอนุมัติแนวกว้างสิ่งของการเสนอชื่อทางศาลจะนำขบวนแห่ตีของพวกเขาพรรคประชาธิปัตย์จะมุ่งเน้นไปที่วิธีที่พวกเขาปกป้อง ObamaCare จากการยกเลิกงานจัดสายการตัดค่าใช้จ่ายและจัดลำดับความสำคัญแห่งพวกเขาจะแก้ไขปัญหาถ้าผู้มีสิทธิเลือกตั้งกลับไปส่วนใหญ่& # xA0; และใครจะรู้ได้แต่บางทีอาจจะถึงปีพ. ศ. 2561 ถึงชัยชนะของพรรคที่ไม่คาดคิดซึ่งทั้งสองฝ่ายสามารถใช้ธนูได้ด้วยตัวเอง & # xA0;

สิ่งแห่งเป็นสาระสำคัญความท้าทายยืนต้นเหตุผลของปริศนาการสื่อสารนี้มีตึมเพื่อผู้เริ่มต้นผู้มีสิทธิเลือกตั้งหมกมุ่นอยู่เข้ากับชีวิตส่วนตัวข้าวของตนและมักจะเบื่อหน่ายเบื่อหรือสับสนโดยรายละเอียดของสำนวนของสภาคองเกรสการอภิปรายนโยบายและกระบวนการการขืนใช้กฎละแวกนอกจากนี้ในประเทศแห่งแบ่งแยกอย่างใกล้ใกล้กันตามบรรทัดพรรคฝ่ายนิติบัญญัติ 1C; wins1D;มักจะเป็นศูนย์รวมตัวอย่างเช่นในครู่ที่ฝ่ายรีพับลิกันจะให้การปฏิรูปภาษีเป็นผลงานแห่งเลิศเลอใน 115 th & # xA0; Congress บางพรรคเดโมแครตจะยังคงติดป้ายกำกับว่า 1C; Armageddon1D;และ 1C จุดจบข้าวของโลก 1D;ไม่ต้องสงสัยเลยว่าสาวกที่ซื่อสัตย์ที่สุดของแต่ละฝ่ายจะเชื่อพวกเขาในการนำทางเหล่านี้สันดอนทั้งสองฝ่ายเหมาะปฏิบัติตามกฎง่ายๆเพื่อเพิ่มผลกระทบจากการสื่อสารแนวการเมืองเครื่องใช้ตน

ก่อนอื่นให้ตระหนักว่าความสำเร็จในการส่งข้อความเป็นเหมือนแคมเปญการตลาดแบบเฉพาะเจาะจงความพยายามในงานโฆษณาพรรคนิติบัญญัติและฝ่ายนิติบัญญัติของแต่ละฝ่ายไม่เพียง แต่มีทรัพยากรที่จะใช้กลยุทธ์การสื่อสารที่มีขนาดใหญ่เฉพาะ แต่แนวทางดังกล่าวไม่ได้เกิดขึ้นจากเหตุผลอื่น ๆ1C ท่านไม่สามารถต้มมหาสมุทรได้ 1D;เป็นวลีที่พูดถึงบ่อยๆในหมู่ผู้ติดต่อสื่อสารและไม่มีแห่งไหนเลยที่จะใช้มากกว่าการพูดคุยโตกับสาธารณชนเกี่ยวกับความสำเร็จด้านกฎหมายนอกจากนี้เรายังมีชีวิตอยู่ในประเทศที่หลากหลายซึ่งมีมุมมองทางการเมืองเป็นจำนวนมากรวมทั้งความสนใจหลากหลายและความใส่ใจกุด ๆวิธีหนึ่งที่เหมาะกับทุกรูปแบบคือสูตรสำหรับความล้มเหลว

ผู้แต่ง Chris Anderson ในหนังสือปี 2006 The Long Tail แสดงแนวทางที่ดีขึ้น1C วัฒนธรรมและเศรษฐกิจของเรากำลังขยับห่างให้กำเนิดไปอื้อซ่าขึ้นจากการใคร่เน้นไปถิ่นจำนวนน้อย ๆ 18 ณความนิยม 19;(สินค้าแม่แบบและตลาด) ที่หัวสิ่งของเส้นอุปสงค์พร้อมด้วยต่อจำนวนมาก niches ในหาง, 1D;แอนเดอร์สันบอกว่า & # xA0; สติ๊กเกอร์ ฉลากสินค้า

คนข่าวดีก็หมายถึงเทคโนโลยีช่วยให้นักการเมืองเช่นนักการภารโรงท้องตลาดรายอื่น ๆ สามารถทำตามแนวทาง Long Tail การค้นหาผู้ชมที่เฉพาะเจาะจงในสื่อกลุ่มออนไลน์หรือตัดผ่านการป่าวร้องออนไลน์หมายความว่าเรื่องง่ายกระแสความงามของ 1C นี้ narrowcasting1D;วิธีนี้ใช้กับนิติที่สำคัญรวมถึงกระแสความจบสิ้นทางกฎหมายที่ดูเหมือนเล็กน้อยภาพประกอบเมื่อรัฐสภาผ่านวุฒิสภา 21 ปี st & # xA0; Century Cures ใบเก็บเงินออกไปตราบใดมินานมาตรงนี้ผู้บัญญัติกฎหมายเสนอแวดวงผู้ชมเป้าหมายแห่งมีศักยภาพจำนวนมากเพื่อกำหนดหลักและอ้างสิทธิ์ความไว้วางใจ

ผู้ที่สนใจในงานระดมทุนของ NIH การปฏิรูประบบสุขภาพจิตหรือการเปลี่ยนแปลงที่เปลี่ยนแปลงไปในขั้นตอนพัฒนาและอนุมัติยาเสพติดคีบคือเอ็ดในสมาชิกผู้มีส่วนได้เสียที่มากมายในสภาคองเกรสสามารถอุทธรณ์ได้ผู้บัญญัตินิติคนเอ็ด (พร้อมกับเขาไม่ได้เสด็จคนเดียว) มีกลุ่มคนที่กระตือรือร้นและมีส่วนร่วมในเรื่ององค์สร้างของ Lyme19"s Diseaseเขาบอกผมว่าบทบัญญัติ 19 กระทงตรงนี้เกี่ยวข้องกับโรคเภทภัยไข้เจ็บที่ซับซ้อนซึ่งเป็นข้อดีอย่างหนึ่งของการเรียกเก็บเงินที่เขาจะออกไปให้กับชุมชนแห่งนั้นสำหรับกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนมรณะใส่ใจอย่างมากในโรคนั้นเขามีกระแสความชำนาญ

ประการที่สองอย่าลืมกฎของการทำซ้ำคุณธรรมที่อยู่เบื้องหลังหลักการที่เรียบง่ายนี้มักจะจะหายไปนี่คือรูปแบบทั่วไปผู้ร่างก.ม.พิจารณาประเด็นอภิปรายออกเสียงลงคะแนนและจากนั้นไปยังต้นเรื่องถัดไปมันเกิดขึ้นตลอดเวลาและเป็นความผิดพลาดผู้ลงคะแนน don19; t ดูดซับข้อมูลในวงจรข่าวหนึ่งหรือผ่านการแถลงข่าวเพียงครั้งหนึ่งเดียวต้องใช้เวลาทวนทบความสำเร็จในด้านนี้ต้องอาศัยสัญชาตญาณของสำนักงานรัฐสภามากที่สุดฝ่ายนิติบัญญัติและเจ้าหน้าที่กำลังดูหาประเด็นใหม่หรือหัวข้อใหม่ ๆ ต่อไปแต่พวกเขาต้องสร้างสิ่งแห่งพวกเขาทำการทำซ้ำเป็นสิ่งถิ่นน่าเบื่อ แม้กระนั้นสำเร็จแล้ว 19;

ประการที่สามสภาคองเกรสต้องต้องมองเห็นความสวยงามของความกะทัดรัดผู้บัญญัติกฎหมายและเจ้าหน้าที่ส่วนใหญ่โตเชื่อนินทาสัญลักษณ์สามข้อสามารถโน้มน้าวใจได้ห้าดียิ่งขึ้น;และ & # xA0; 10 จะเอาชนะฝ่ายตรงข้ามที่ดื้อรั้นได้มากที่สุด& # xA0; ผิดนั่นไม่ใช่วิธีที่ผู้มีสิทธิลงคะแนนเสียงกินและย่อยข้อมูลพวกคีรีปรับแต่งคำอธิบายที่ยาวและละเอียดBrevity ทำงานได้ดี1C มีเหตุผลเหมาทำไมไม่มีใครวางรายการซักผ้าบนสติกเกอร์กันชน 1D;Rich Thau ประธาน บริษัท การศึกษาค้นคว้า Engagious กล่าวเขากราบทูลต่อ, 1C เอ็ดความนึกคิดที่ยิ่งใหญ่แพ็คของการชกมากกว่าห้าหรือ 10 ความคิดที่มีขนาดเล็กรวมกัน 1D;และถูกต้อง 19แต่ควรเสียดายที่ก้อนหิมะการสื่อสารตามกฎหมายแปรไปเป็นหิมะถล่มของข้อมูลซึ่งฝังตัวผู้ชมข้อความและร่อซู้ลผู้ลงคะแนนจะรวบรวมดัชนีชี้วัดผลก่อนการเลือกตั้งจนถึงเดือนพฤศจิกายนเพื่อประเมินประสิทธิภาพของฝ่ายนิติบัญญัติสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรและวุฒิสมาชิกเหล่านั้นที่ระบุและอุทธรณ์ไปยังการสถาปนาค่าของเขตเลือกตั้งแยะแห่งโปรดจำไว้นินทากฎของการทำซ้ำและความงามของยุคสมัยเวลาสั้น ๆ ถือหมายถึงโอกาสที่ดีเป็นยอดในการเข้าไปร่วมการประชุมแหล่ง 116 th & # xA0;มกราคม

Gary Andres เป็นผู้ดูแลงานชิ้นส่วนใหญ่เว้นแต่ว่านี้เขายังทำงานอยู่ในสำนักงานกิจการค้านิติบัญญัติของลูบธานาธิบดีจอร์จเอชดับเบิลยู.พุ่มและจอร์จดับเบิ้ลยูบุชปัจจุบันภูเขาคงตำแหน่งรองกรรมาธิการผู้จัดการชราฝ่ายกิจการสาธารณะแห่งองค์การนวัตกรรมฝ่ายเทคโนโลยีชีวภาพมุมมองที่แสดงเป็นของเขาเองผู้ตั้งกระทู้ quietisolation6 :: วันที่ลงประกาศ 2018-05-05 05:30:51


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมล


Copyright © 2012 All Rights Reserved.